» Tìm kiếm:

Chị Ngọc trang 2

TP Ho Chi Minh Em be dau tien ra doi nho ky thuat tru lanh trung va tinh trung TP Hồ Chí Minh: Em bé đầu tiên ra đời nhờ kỹ thuật trữ lạnh trứng và tinh trùng

Ngày 31/5, Bệnh viện Phụ sản Từ Dũ đã công bố một thành công mới liên quan đến kỹ thuật thụ tinh trong ống nghiệm. Đó là trường hợp của bé..

10 loi khuyen gui den Ngoc 10 lời khuyên gửi đến Ngọc

Tôi là đàn ông, khi đọc những dòng tâm sự của Ngọc tôi cũng thấy muốn gặp ngay người chồng vũ phu của Ngọc và cho anh ta một trận. Nếu anh..

Ngoc dung chon vui minh trong gia dinh do Ngọc đừng chôn vùi mình trong gia đình đó

Chị sống lụy tình cảm quá nên mới khổ như vậy. Chị đừng cảm thấy tiếc hay sợ mang tiếng. Chị còn rất trẻ, đừng chôn vùi tuổi xanh cũng như..

Ngoc dung than than trach phan Ngọc đừng than thân trách phận

Chị à, cuộc sống do mình quyết định. Đừng than trách số phận nếu không cố gắng hết mình theo cách đúng đắn. Bây giờ, khi buồn, chị có thể..

Xuat hien kieu lua tien sieu nhanh Xuất hiện kiểu lừa tiền "siêu" nhanh

Những ngày gần đây, tại Hà Nội xuất hiện nhóm tội phạm lừa tiền "siêu" nhanh. Chúng lợi dụng sơ hở của những người kinh doanh hàng điện tử,..

Chi Ngoc Ha hay trao doi thang than voi anh N Chị Ngọc Hà hãy trao đổi thẳng thắn với anh N.

Nếu chị vẫn còn yêu anh N. thì em chỉ khuyên chị đến gặp và nói những gì quá khứ cho anh hiểu. Nếu anh ấy còn yêu chị thì sẽ cảm thông và..

Chi Ngoc Ha dung nen nhu nhuoc Chị Ngọc Hà đừng nên nhu nhược

Chị đã nói là muốn bảo vệ hạnh phúc của chị thì đừng nên tỏ ra nhu nhược trong việc giải quyết vấn đề giữa 3 người. Nếu chồng thực sự yêu..

Cach duy nhat la mot trong ba nguoi phai ra di Cách duy nhất là một trong ba người phải ra đi

Chị Ngọc Hà thân mến! Sẽ bất công nếu chị ra đi, vì chị còn rất yêu chồng, chị không muốn mất anh ấy. Tốt nhất là người phụ nữ kia ra đi...