» Tìm kiếm:

Chị Miên

Chi Mien hay cho chong mot co hoi Chị Miên hãy cho chồng một cơ hội

Dù gì thì 2 người cũng đã phải rất yêu thương nhau mới làm đám cưới, hãy nghĩ lại những thời gian vui vẻ bên nhau, hãy nghĩ về những tình..

Chi Mien nen chia tay Chị Miên nên chia tay

Nếu tôi khuyên chị chân thành thì chị nên chấm dứt là tốt nhất. Vì nó không và sẽ không thể hàn gắn lại như thuở ban đầu hai người yêu nhau..

Chi Mien dung qua bi quan Chị Miên đừng quá bi quan

Em biết người phụ nữ khi đã có gia đình sẽ coi chồng con là những gì quan trọng nhất. Nhưng chị cũng nên nghĩ là ngay cả khi đã kết hôn thì..

Chi Mien phai nghi ca cho minh nua Chị Miên phải nghĩ cả cho mình nữa

Nếu vì con mà chị tha thứ thì hỏi rằng chị có được hạnh phúc hay không? Vì sau này con cái trưởng thành cháu nó có cuộc sống riêng, chẳng..

Chi Mien da co loi khi de chau o nha minh Chị Miên đã có lỗi khi để cháu ở nhà mình

Cái lỗi đó là đã vô tư để "một mối nguy hiểm tiềm tàng" như vậy bên cạnh mà không ý thức. Có lẽ chị khá tự tin về những thế mạnh của mình,..

Chi Mien hay nghi den con Chị Miên hãy nghĩ đến con

Khi ly dị, chị mang một nỗi đau và con chị sẽ bị hụt hẫng tinh thần, nó sẽ cảm giác mình mất đi một người cha, tình mẫu tử thiêng liêng. Em..

Tu quan tu thanh tieu nhan ranh gioi mong manh lam Từ quân tử thành tiểu nhân, ranh giới mong manh lắm

Tôi xin chia sẻ với chị nỗi dằn vặt khắc khoải của chị Miên. Dẫu lên án hành động, mình cũng nên thông cảm cho con người. Vì từ đẹp tới..

Neu la Mien toi se khong tha thu Nếu là Miên, tôi sẽ không tha thứ

Vì đó là cháu ruột của chị. Trước khi anh làm điều đó liệu anh có để một giây phút nào nghĩ đến chị, đến con gái bé bỏng của anh chị hay..

Mien hay cho chong co hoi phuc thien Miên hãy cho chồng cơ hội phục thiện

Mọi quyết định lúc này đều là vội vã, hãy tạm xa nhau, hãy lắng nghe lòng mình khi mọi việc đã nguôi ngoai. Con người ta ai cũng có thể lầm..

Da la con nguoi ai chang co sai lam Mien a Đã là con người, ai chẳng có sai lầm Miên à

Đọc những dòng của chị, là một người đàn ông tôi hiểu nỗi khổ của chị và sai lầm của chồng chị. Dù là thánh nhân cũng thế, ai cũng là con..