» Tìm kiếm:

Chị Hoài

Chi Hoai hay tu hoi chinh minh Chị Hoài hãy tự hỏi chính mình

Chị Hoài có liên lạc lại hay không, quan trọng nhất là đạo đức của anh kia thế nào. Điều này chị Hoài biết rõ nhất. Nếu anh ta là người con..

Chi Hoai nen kiem che ban than minh Chị Hoài nên kiềm chế bản thân mình

Nếu lúc nào đấy chị cảm thấy anh ấy quá đỗi tình cảm với mình thì đó chỉ là anh vô tình không kiềm chế được tình cảm vì anh ấy rất yêu chị,..

Chi Hoai dung lien lac voi nguoi cu Chị Hoài đừng liên lạc với người cũ

Trong thâm tâm của chị, người cũ kia chỉ là một tình bạn trong trắng, nhưng chưa chắc anh ta sẽ nghĩ vậy. Nếu chị không tự mình rút lui sớm..

Troi mua ret taxi chay cho Trời mưa rét, taxi "cháy chỗ"

- "Gọi taxi xong, chờ 30 phút không thấy xe nào đến đón nên tôi đành ra đường vẫy xe. Ai ngờ, mọi hôm thì vẫy cái được ngay, hôm nay vẫy..

Bi kich nan pha thai chui o nhung co gai tre Bi kịch nạn phá thai "chui" ở những cô gái trẻ

Chị Hoài (Hà Đông, Hà Tây) không tin rằng cô con gái mới 16 tuổi của mình lại có thể bị nhiễm trùng nặng tử cung như bác sĩ nói. Và chị..

Dau hieu tre bi yeu rau xanh ham hai Dấu hiệu trẻ bị yêu râu xanh hãm hại

Chị Hoài đau xót tự trách mình khi biết bé Linh - con gái 9 tuổi của chị - bị chú họ làm hại từ mấy tháng trước. Chỉ đến khi thấy con sụt..

Bi kich pha thai o nhung co gai tre Bi kịch phá thai ở những cô gái trẻ

Chị Hoài (Hà Đông, Hà Tây) không tin rằng cô con gái mới 16 tuổi của mình lại có thể bị nhiễm trùng nặng tử cung như bác sĩ nói. Và chị..

Bi quyet ren tinh tu giac cho be Bí quyết rèn tính tự giác cho bé

Mỗi lần thấy mẹ cầm cuốn vở tập tô và bút ra, bé Na lại xị mặt. Khi đã ngồi học, cô nhóc hết kêu đau tay, mỏi cổ lại ngứa lưng... rồi nhăn..