Hay la me hay tai hon Hay là… mẹ hãy tái hôn!

Dạo gần đây, nhà mình có thêm chủ đề mới, cực nóng: “Chị hai có bạn trai”. Mẹ cứ nói đùa: “Giờ mẹ phải tranh thủ la mắng tụi bay, chứ..

Thoang thoang huong tram Thoang thoảng hương tràm

Nộp xong báo cáo quân lực, dù anh Thức giữ thế nào, tôi cũng nằng nặc đòi trở về ngay D bộ. Vớ được khẩu đại liên đuôi cá với mấy thùng đạn..

Nguong mo chuyen tinh cua ba me Ngưỡng mộ chuyện tình của ba mẹ

Nhà tài trợ chính cho chuyến đi chơi lần này của đại gia đình là bố mẹ mình. Đôi U60 đầu bạc này được cả ba cặp con cái dâu rể tôn là "anh..

No tinh Nợ tình

TP - Nhà tôi có năm chị em gái, không sắc nước hương trời nhưng mỗi người một vẻ. Gái quê mang nét duyên thầm. Riêng chị hai kém cạnh hơn..

Qua cuoi cho chi Quà cưới cho chị

Gia đình tôi sống ở một eo sông nghèo ở Vĩnh Long. Gia đình nghèo lắm. Ba tôi phải bỏ quê lên Sài Gòn làm nghề bốc vác. Má tôi ở nhà làm..

Ben song Bên sông

TTXuân - Chiều ấy không có gì bất thường, trừ việc đứa cháu nằm dài coi phim Hàn Quốc, thấy đôi trai gái đẹp hẹn hò ở một nơi quá đẹp, con..

Blog va nhung yeu thuong mua thi Blog và những yêu thương mùa thi

“Sáng nay em thi đại học. Có lẽ đây là ngày cả nhà nôn nóng cũng như hồi hộp, lo lắng. Thấy em cười nói, tự tin vào phòng thi, chị hai..

Truyen ngan 1.200 Em se gay tai nan Truyện ngắn 1.200: Em sẽ gây tai nạn

Bàn tay ấm kéo tôi khỏi giấc ngủ vùi, ánh mắt trìu mến của anh làm tôi bừng tỉnh. Tôi bật dậy, nhói đau, xây xẩm. Anh đỡ tôi nằm xuống,..

Vet seo Vết sẹo

TTCN - Mẹ ruột chúng tôi mất sau khi sinh em trai út của tôi. Chị Như, chị hai tôi, lúc đó mới lên mười. Tôi, đứa con gái thứ hai, lên tám..

Chi hai cua dam tre Lo Gom Chị hai của đám trẻ Lò Gốm

1. Tại chợ Bình Tây (Q.6, TPHCM), Võ Thị Hoàng Vân là chủ một sạp hàng bé xíu xiu chứa đầy những bao củ cải muối, chanh muối... Trên kệ,..

Vet seo Vết sẹo

Mẹ ruột chúng tôi mất sau khi sinh em trai út của tôi. Chị Như, chị hai tôi, lúc đó mới lên mười. Tôi, đứa con gái thứ hai, lên tám ốm quặt..

Chi hai cua dam tre Lo Gom "Chị hai của đám trẻ Lò Gốm"

1. Tại chợ Bình Tây (Q.6, TP.HCM), Võ Thị Hoàng Vân là chủ một sạp hàng bé xíu xiu chứa đầy những bao củ cải muối, chanh muối... Trên kệ,..

Phong vien mo coi tt Phóng viên mồ côi (tt)

Bà Tư taxi ốm nhom, ngồi trên cái giường tre, cạnh Lan. Bà cúi đầu nhìn ngược xuống gầm giường, con chó mực ngó lên thấy cái đầu của bà Tư...

Cat Cát

Thấm thoắt đã hơn 10 năm, tôi mới có dịp về quê ngoại. Nhớ lần đầu về, hai chị em tôi tha hồ đùa nghịch với cát biển. Từ nhà dì Năm đến nhà..

Cay man cua ba Cây mận của ba

Một bận về thăm quê, được người bạn biếu cho nhánh mận ghép, ba đem về trồng chỗ góc sân sau nhà, tỉ mẩn chăm chút tưới nước bắt sâu. Theo..

Goc man que nha Gốc mận quê nhà

Cha trồng bốn cây mận ở bờ sông trước sân nhà. Bốn cô con gái bốn loại mận khác nhau, ai thích loại mận gì thì cha tìm giống đó để trồng.

Chi chong Chị chồng

Từ lâu rồi chị chưa về quê chồng, chỉ vì chốn ấy còn người chị ruột của chồng cay nghiệt, vì những vết hằn cũ chị chưa thể quên. Những ngày..

Quan ho Hoi Lim tung bung vao dam Quan họ Hội Lim tưng bừng vào đám

Sáng nay (13 tháng Giêng), Hội Lim vào Lễ chính, đám rước kéo dài từ làng Đình Cả, qua làng Lộ Bao, Lũng Giang rồi tiến thẳng vào đồi Lim..

Niem vui cua me Niềm vui của mẹ

Khi chị Hai con lên sáu thì con cũng bắt đầu rục rịch trong bụng mẹ. Siêu âm biết con là con trai, mẹ mừng không sao tả được.