Chi Han nen cam dam chap nhan ly than Chị Hân nên cảm đảm chấp nhận ly thân

Sự quyết định mạnh mẽ, dứt khoát này của chị sẽ cho chồng chị thấy được là một người đàn bà có bản lĩnh, có chủ kiến và dám đấu tranh để..

Chi Han can su tro giup cua gia dinh hai ben Chị Hân cần sự trợ giúp của gia đình hai bên

Trước hết, chị hãy chia sẻ cùng gia đình chị, cũng như gia đình anh ta. Hãy cho mọi người biết được hoàn cảnh của chị, hy vọng mọi người có..

Chi Han hay cham dut cuoc hon nhan dia nguc do Chị Hân hãy chấm dứt cuộc hôn nhân địa ngục đó

Hãy chấm dứt với chồng chị đi, đừng cố gắng nữa. Sự cố gắng của chị đã đặt sai chỗ và lầm người rồi. Chỉ vô ích mà thôi. Càng níu kéo thì..

Chi Han khong nen chiu dung mot cach phi ly Chị Hân không nên chịu đựng một cách phi lý

Dân gian có câu "con giun xéo mãi cũng quằn". Vì vậy, không vì lý do gì mà phụ nữ lại để cho đàn ông đánh đập mình như đánh kẻ thù. Vợ..

Chi Han nen nho gia dinh va luat phap can thiep Chị Hân nên nhờ gia đình và luật pháp can thiệp

Tôi thành thật mong rằng chị đủ dũng cảm lên án những hành vi vũ phu như vậy trong gia đình. Tôi nghĩ chị có thể nhờ gia đình, họ hàng và..

Chi Han hay cho chong co hoi cuoi cung Chị Hân hãy cho chồng cơ hội cuối cùng

Các con chị bây giờ cũng giống hoàn cảnh như tôi thời thơ ấu. Tôi không muốn khuyên chị ly dị, nhưng sức chịu đựng con người có hạn. Bây..

Chi Han a moi su chiu dung deu co gioi han Chị Hân à, mọi sự chịu đựng đều có giới hạn

Chúng ta thường nói đến sự cam chịu như một phẩm chất cao cả của phụ nữ, nhưng sự cam chịu đó đâu phải thể hiện ở chỗ cho người khác làm..

Chi Han cam on doc gia TS Chị Hân cảm ơn độc giả TS

Cám ơn em i_ami001, Thuy Ngoc va chị Hương đã viết thư an ủi. Tôi nghĩ chắc tôi cũng phải âm thầm chuẩn bị về mặt tinh thần cho việc ly..

Chi Han nen nghi den tuong lai cac con Chị Hân nên nghĩ đến tương lai các con

Tôi thấy chị không có lý do nào để ở lại với con người này. Tôi bảo đảm với chị rằng những đứa con của chị sẽ hiểu và thông cảm với quyết..

Khong phai chi Han cu chiu dung la tot Không phải chị Hân cứ chịu đựng là tốt

Tôi vô cùng phẫn nộ trước việc anh ta coi thường chị tới mức đã đánh chị phải nằm viện rồi vẫn lớn tiếng nghênh ngang rằng dù sự việc có..

Chi Han phai tu thay doi minh Chị Hân phải tự thay đổi mình

Chồng bạn đã 4 lần phản bội, điều đó là quá đủ để bạn có thể tự mình lựa chọn cho mình, trừ khi bạn đã quá quen với hoàn cảnh để không còn..

Chi Han da co tat ca thi tai sao lai tu bo Chị Hân đã có tất cả thì tại sao lại từ bỏ?

Khi đánh mất tình yêu ấy rồi, tôi mới thật sự thấm thía nỗi đau vì tình. Tôi có muốn hối hận cũng không còn kịp nữa, vì thế tôi cũng mong..

Han hay rut kinh nghiem tu cau chuyen cua toi Hân hãy rút kinh nghiệm từ câu chuyện của tôi

Rất tình cờ mà tôi đọc được những dòng tâm sự của Hân trên trang VnExpress và tôi thực lòng muốn chia sẻ với em. Chính tôi cũng là nạn nhân..

Chi Han hay dat minh vao vi tri cua cac con Chị Hân hãy đặt mình vào vị trí của các con

Có bao giờ chị thử đặt mình vào vị trí các con và cố hiểu cái cảm giác của chúng khi nhìn mẹ bị cha đánh đập chưa? Có hai tình huống, một..

Chi Han da sai khi co gang chiu dung Chị Hân đã sai khi cố gắng chịu đựng

Tôi phải nói ngay là chị đã rất sai khi chịu đựng lâu đến vậy. Cho dù chị không tiếc bản thân mình thì việc để các cháu nhỏ chứng kiến cảnh..

Chi Han can hieu gia canh cua ban trai de chia se Chị Hân cần hiểu gia cảnh của bạn trai để chia sẻ

Chị cần phải tìm hiểu thêm về quá khứ và gia cảnh của anh. Một khi có thể chia sẻ với nhau thì những thứ "gia trưởng" kia sẽ biến đi, hoặc..

Chuyen cua chi Han lam toi nho lai tuoi tho Chuyện của chị Hân làm tôi nhớ lại tuổi thơ

Tôi trong hoàn cảnh của con chị. Nhà tôi có hai anh em, bố mẹ lấy nhau từ tình yêu, mẹ tôi là người tuyệt vời, giỏi giang, xinh đẹp. Bố tôi..

Chong chi Han khong xung dang la dan ong Chồng chị Hân không xứng đáng là đàn ông

Sau khi đọc thư của chị, mặc dù tôi cũng là đàn ông nhưng tôi không thể nói được lời nào để bênh vực cho chồng chị, bởi vì tôi thấy anh ta..

Toi co mot nguoi than giong hoan canh chi Han Tôi có một người thân giống hoàn cảnh chị Hân

Đọc câu chuyện của chị tôi liên tưởng đến câu chuyện cuộc đời của một người vô cùng gần gũi với tôi. Người phụ nữ đó xinh đẹp, trí thức..

Neu nghi den cac em mong co Han hay ly di Nếu nghĩ đến các em, mong cô Hân hãy ly dị

Tấm lòng của người mẹ không muốn các con mình mất cha, sẵn sàng chịu đựng để gia đình được êm ấm, nhưng liệu biết đâu các con cô cũng đang..