Chi Ha hay tham khao cau chuyen cua toi Chị Hà hãy tham khảo câu chuyện của tôi

Chị Hà thân mến. Tôi thực sự cảm thông và muốn chia sẻ cùng chị. Hãy đọc câu chuyện của tôi và rút ra một điều gì đó cho mình. Tôi cũng..

Chi Ha hay can dam de vuot qua tro ngai nay Chị Hà hãy can đảm để vượt qua trở ngại này

Chị Hà, chị cũng đừng mặc cảm mà bỏ mất tình yêu của mình nhé. Ai chẳng có lúc mắc sai lầm. Điều không may mắn cũng có thể xảy ra với bất..

Chi Ha hay dung ra ngoai nhung rac roi cua ho Chị Hà hãy đứng ra ngoài những rắc rối của họ

Hãy để chồng chị và cô gái ấy tự quyết định và "dọn dẹp" "bãi chiến trường" của họ. Về phần chị, chị chỉ lo giải quyết quan hệ của chị với..

Chi Ha nen to chuc mot cuoc gap 3 nguoi Chị Hà nên tổ chức một cuộc gặp 3 người

Chị hãy hỏi thế này: "Khi cô và chồng tôi quan hệ, hai người đã không hỏi ý kiến của tôi, lẽ ra bây giờ hai người nên tự giải quyết. Nhưng..

Chi Ha nen nhan dua be nhung dung chiu kiep chong chung Chị Hà nên nhận đứa bé, nhưng đừng chịu kiếp chồng chung

Chị phải khéo léo cho anh ấy biết chị chấp nhận cho đứa bé ra đời, nhưng không chấp nhận anh ấy tiếp tục quan hệ với cô ta. Chị sẽ chấp..

Chi Ha da mu quang trong tinh yeu Chị Hà đã mù quáng trong tình yêu

Năm xưa nếu chị tỉnh táo hơn có lẽ tình thế không bi đát như ngày hôm nay. Với tôi có thể một phần nào cũng có những tâm trạng như chị, tôi..

Chi Ha nen de dua be chao doi roi moi quyet dinh Chị Hà nên để đứa bé chào đời rồi mới quyết định

Có lẽ hiện tại chị nên tạm thời im lặng và tạo cho chồng chị một khoảng trống để anh ấy thực hiện trách nhiệm đối với mẹ con cô gái đó mặc..

Chi Ha da khong con niem tin vao mot ket thuc co hau Chị Hà đã không còn niềm tin vào một kết thúc có hậu

Em là người trong câu chuyện "Tôi liên tục gặp thất bại trong tình cảm". Thật sự, em cảm thấy đã mất niềm tin vào một kết thúc có hậu cho..

Chi Ha co rat it co hoi chon lua Chị Hà có rất ít cơ hội chọn lựa

Nếu chị đồng ý cho họ sinh con, chị cũng mất chồng vì danh nghĩa thăm con mà chồng chị qua lại với cô ta. Còn bắt họ bỏ đứa con ư, rồi họ..

Chi Ha hay yeu cau co ta tuyet giao voi chong minh Chị Hà hãy yêu cầu cô ta tuyệt giao với chồng mình

Yêu cầu cô ấy hãy đi thật xa mà làm lại cuộc đời. Cô ấy có đủ mọi thứ, kiến thức, sắc đẹp, thông minh, đủ để tạo dựng một cuộc đời mới và..

Chi Ha nen tim hieu tai sao chong lai bun xin den the Chị Hà nên tìm hiểu tại sao chồng lại bủn xỉn đến thế

Tránh mặt, không tâm sự sẽ không giải quyết được vấn đề mà còn tăng thêm phần rạn nứt tình cảm vợ chồng. Chị nên tìm hiểu tại sao anh ấy..

Chi Ha hay noi voi co gai kia la dua tre sinh ra se bat hanh Chị Hà hãy nói với cô gái kia là đứa trẻ sinh ra sẽ bất hạnh

Nếu tôi là cô gái kia, tôi sẽ không bao giờ sinh ra một đứa con mà không có cha chính thức cả. Tôi đã trải qua tuổi thơ đau khổ (vì lời đàm..

Chi Ha va ban trai phai tim cach thuyet phuc gia dinh Chị Hà và bạn trai phải tìm cách thuyết phục gia đình

Động lực tốt nhất để tác động họ lúc này là người chị gái của anh ấy. Tất nhiên hai bác sẽ suy sụp tinh thần rất nhiều. Điều quan trọng là..

Chi Ha da bi lua doi boi chong va co gai ay Chị Hà đã bị lừa dối bởi chồng và cô gái ấy

Chị phải tỉnh táo để hiểu rằng chồng chị không phải là một người đàn ông tốt như chị thần tượng. Trong bất cứ hoàn cảnh nào, người đàn ông..

Chi Ha khong nen giu dua be Chị Hà không nên giữ đứa bé

Vì chuyện giữ đứa bé và chia tay với mẹ đẻ của nó hình như là điều rất khó thực hiện, nếu không nói là không tưởng. Có thể điều này hơi..

Chi Ha hay can dam nghi luc len Chị Hà hãy can đảm, nghị lực lên

Hãy cho bố mẹ anh ấy hiểu nếu có được người con dâu hiếu thảo như chị là điều đáng tự hào. Đừng mặc cảm về quá khứ nữa chị à, đừng để chúng..

Chi Ha dung voi vang tien den hon nhan Chị Hà đừng vội vàng tiến đến hôn nhân

33 tuổi chờ đến 35 hay 40 tuổi để được hạnh phúc còn hơn vội vàng để rồi lại thêm một cảnh khó xử, một gia đình chia ly và có thể con chị..

Chi Ha hay nho bac si su dung mot vai meo nho Chị Hà hãy nhờ bác sĩ sử dụng một vài mẹo nhỏ

Chị hãy tranh thủ khi anh ta còn tỉnh táo để gợi ý việc vợ chồng chị đi khám sức khỏe tổng quát, trong đó phải bao gồm việc thử máu và nước..

Chi Ha nen chap nhan dua be Chị Hà nên chấp nhận đứa bé

Hiện tại bây giờ khi chồng chị đã thú nhận lỗi rồi thì chị cũng nên vì tình yêu anh dành cho chị mà bỏ qua cho anh ấy. Có thể chị sẽ rất..

Chi Ha dung voi bi quan Chị Hà đừng vội bi quan

Chị hãy chia sẻ, bàn bạc cùng chồng, phải tham gia thẳng thắn và mang tính xây dựng với anh ấy. Tôi tin là anh ấy sẽ hiểu ra. Trước mắt chị..