» Tìm kiếm:

Chị Dương

Chi Duong da me muoi Chị Dương đã mê muội

Qua tâm sự của chị, tôi có cảm tưởng rằng tình yêu của anh chị không phải là tình yêu chân thành, mà đó chỉ là sự mê muội dành cho nhau từ..

Chi Duong da sai roi hay can dam nhin vao su that Chị Dương đã sai rồi, hãy can đảm nhìn vào sự thật

Có lẽ mọi người đã nhầm lẫn khi cho rằng chị là con người có lý trí, chín chắn. Thực ra chị quá nhẹ dạ cả tin. Phụ nữ chẳng ai hấp dẫn mãi..

Chi Duong dung de cho con minh chiu bat hanh Chị Dương đừng để cho con mình chịu bất hạnh

Em là một người không may mắn có được tình thương của cha. Ba mẹ em ly dị khi em chưa vào lớp 1. Hơn ai hết em hiểu được nỗi đau của những..

Chi Duong da lam dung khi tam su voi chong Chị Dương đã làm đúng khi tâm sự với chồng

Chị đã xử sự rất thông minh khi chia sẻ tâm sự cho chồng của mình. Bởi vì chính anh ấy sẽ là chìa khoá để giải mã tất cả những vướng mắc..

Chi Duong nen nghi den cac con Chị Dương nên nghĩ đến các con

Chị có thể cố gắng đi tìm một hạnh phúc đích thực cho bản thân mình, nhưng để lại nỗi đau cho các con, chị đành lòng sao? Chị nên nghĩ rằng..

Chi Duong dang pha hoai to am cua minh Chị Dương đang phá hoại tổ ấm của mình

Tôi cảm thấy, chị đã quá mù quáng trong tình yêu đó, chỉ nghĩ đến bản thân mình mà không hề mảy may quan tâm đến những đứa con. Chị đang..

Chi Duong da ho do khi ket luan vo nhan tinh chi biet huong thu Chị Dương đã hồ đồ khi kết luận vợ nhân tình chỉ biết hưởng thụ

Tôi cũng là một phụ nữ đã nhiều năm không làm việc kiếm tiền. Mọi chi phí cho sinh hoạt đều do chồng tôi gánh vác. Công việc chính của tôi..

Chi Duong hay coi moi tinh do nhu mot giac mo Chị Dương hãy coi mối tình đó như một giấc mơ

Nếu chị đã lỡ yêu anh ấy thì hãy xem như nằm mơ thấy một giấc mơ đẹp hồi mình còn thiếu nữ. Và khi tỉnh dậy, có thể chị sẽ hối tiếc. Chị..

Chi Duong phai nghi den chong con Chị Dương phải nghĩ đến chồng con

Chị hãy đặt mình vào trường hợp gia đình đang hạnh phúc, bỗng dưng đùng một cái chồng chị thú nhận đã yêu người đàn bà khác. Hãy nghĩ đến..

Chi Duong nen nghi den gia dinh Chị Dương nên nghĩ đến gia đình

Tôi thắc mắc rằng không hiểu chị có nghĩ đến những đứa trẻ, giọt máu của chị chút nào không nhỉ? Chúng sẽ nghĩ gì về người mẹ kính yêu của..

Chi Duong nen nghi den chong con minh Chị Dương nên nghĩ đến chồng con mình

Chị ơi! Tôi hiểu tình yêu là như thế nào, nhưng tôi không đồng tình chút nào trước thái độ dửng dưng của chị với chồng con mình. Tôi có cảm..

Chi Duong va ban trai rat ich ky Chị Dương và bạn trai rất ích kỷ

Ngoài việc vi phạm pháp luật, hai người này còn có một cuộc sống hết sức ích kỷ. Họ bất chấp tất cả để hưởng thụ cá nhân, họ không hề nghĩ..

Chi Duong nen cham dut moi quan he do Chị Dương nên chấm dứt mối quan hệ đó

Thử hỏi ai cũng như chị thì xã hội sẽ ra sao? Chắc là sẽ loạn mất vì thiếu hai từ "đạo đức". Một lời khuyên duy nhất tôi muốn nói với chị:..

Chi Duong hay tiep tuc la nguoi ban cua anh ay Chị Dương hãy tiếp tục là người bạn của anh ấy

Tại sao chị phải nói lời chia tay với anh ấy? Chị hãy tiếp tục là người bạn của anh ấy, nâng đỡ tinh thần của anh ấy. Tuy nhiên để tránh..

Chi Duong phai thuc tinh Chị Dương phải thức tỉnh

Mặc dù tôi không biết mặt chị, nhưng trong lòng tôi nghĩ rằng chị là một người không biết quý trọng tình cảm của chồng. Chị phải tự xét lại..

Duong dung tu dan vat minh Dương đừng tự dằn vặt mình

Dương ạ, không ai trên đời này hoàn hảo cả, ai đó chỉ hơn nhau mỗi một điều duy nhất là khi đã ngã rồi, có đứng lên được hay không? Chuyện..

Chi Duong da mac sai lam Chị Dương đã mắc sai lầm

Vì chị tự cho mình là thông minh, luôn lý trí. Điều đó làm cho chị chủ quan, nghĩ rằng mình có thể kiểm soát được tình hình và chị đã đi..

Dung tham lam nua chi Duong a Đừng tham lam nữa chị Dương ạ

Khi đã nhận lời yêu, hay hơn nữa là nhận lời làm vợ một người, nghĩa là mình phải biết và chấp nhận mình sẽ đánh mất những cơ hội khác. Chị..

Nhung dua con cua chi Duong se rat toi Những đứa con của chị Dương sẽ rất tội

Chị Dương, anh chị đã nhìn ra khía cạnh sai lầm thì nhanh nhanh dừng chân kẻo không thì đổ vỡ cả 2 gia đình. Nạn nhân không phải là người..

Quang cao tim vo cho chong Quảng cáo tìm vợ cho chồng

Chị Dương Phúc Lan, ở Thụy Kim, Giang Tây (Trung Quốc) bị mắc chứng bệnh nan y, biết mình không qua khỏi, trước khi từ giã cõi đời, chị đã..