Chi An nen dat minh vao vi tri cua chong Chị An nên đặt mình vào vị trí của chồng

Và tự hỏi nếu việc xảy ra do một phút không kìm lòng được, sau đó biết hối cải và rất ân hận thì sẽ mong muốn điều gì ở vợ? Liệu chị có..

Chi An dung quan he voi nguoi tham yeu chi Chị An đừng quan hệ với người thầm yêu chị

Chị đang rất đau đớn, và có lẽ muốn trả thù chồng. Điều này rất tự nhiên, nhưng nhất thiết chị không bao giờ nên làm vậy. Thứ nhất, chính..

Chi An hay de nu cuoi cua chau be luon no tren moi Chị An hãy để nụ cười của cháu bé luôn nở trên môi

Mặc dù biết là hình ảnh đó không sao làm chị quên được, nhưng chị hãy nghĩ đến cháu bé, nếu chia tay thì cháu bé sẽ thế nào? Tôi đã rơi vào..

Chi An hay tha thu cho chong lan cuoi Chị An hãy tha thứ cho chồng lần cuối

Người phụ nữ VN luôn có lòng vị tha, đó là nét đẹp riêng của dân tộc ta. Chị đừng đánh mất nó, hãy cho chồng một cơ hội đầu tiên cũng là..

Chi An hay de chong phai tra gia Chị An hãy để chồng phải trả giá

Đối với người như chồng chị, ham muốn bản năng đã chiến thắng cả danh dự người chồng, người cha, người đàn ông với vai trò là trụ cột trong..

Chi An khong nen nghi den anh D luc nay Chị An không nên nghĩ đến anh D. lúc này

Sự xuất hiện của anh ấy trong suy nghĩ của chị chỉ làm "nhiễu" quá trình quyết định của chị thôi. Tôi tin rằng chị không yêu anh ấy. Chị..

Chi An hay de trai tim quyet dinh Chị An hãy để trái tim quyết định

Chị hãy cho mình quyền được tôn trọng, được sống theo cảm xúc của chị và được lựa chọn. Nếu chị cần không gian (xa nhau hoặc chuyển nhà),..

Chi An nen cho minh thoi gian Chị An nên cho mình thời gian

Em nghĩ chị nên nói chuyện thẳng thắn với anh ấy, rằng chị vẫn bị ám ảnh bởi chuyện đó, và hơn ai hết anh phải là người lấy lại được tình..

Chi An phai hanh dong dut khoat hon Chị An phải hành động dứt khoát hơn

Chị cần báo các tổ chức xã hội, công an, nhưng phải xem nên báo ai và hiệu quả làm việc của tổ chức đó. Đem tâm sự của chị với thế giới bạn..

Chi An phai tu cuu minh thoi Chị An phải tự cứu mình thôi

Bây giờ không ai đứng về phía chị ngay cả gia đình chị. Bỏ địa ngục ấy là điều phải làm, chị không thể sống lâu dài ở đó cho dù chị có..

Chi An hay cho chong co hoi sua chua Chị An hãy cho chồng cơ hội sửa chữa

Có thể bây giờ với chị để quên việc anh ấy đã dối lừa là rất khó khăn. Nhưng tôi thật lòng khuyên chị nên để cho anh ấy cơ hội sửa chữa...

Chi An phai cau cuu su giup do cua hoi phu nu Chị An phải cầu cứu sự giúp đỡ của hội phụ nữ

Chị hãy mau chóng gặp các bà, các chị ở Hội phụ nữ gần nhà chị, công an địa phương nơi chị cư trú để nhờ giúp đỡ. Nếu không có kết quả, chị..

Dung bao gio tro ve nha ma khong bao truoc An a Đừng bao giờ trở về nhà mà không báo trước An ạ

Trong thời gian này tôi nghĩ chị không nên sa vào một quan hệ khác khi mình đang muốn níu kéo lại tình cảm của chính mình. Một điều cuối..

Chi An nen nho cay ban be Chị An nên nhờ cậy bạn bè

Chị vẫn có thể nhờ bạn bè thân của chị hoặc của ai mà chị cho là có khả năng giúp mình nhất, kể cả những người bạn của người yêu chị trước..

Chi An hay nghi den dua con gai nho Chị An hãy nghĩ đến đứa con gái nhỏ

Cháu sẽ tổn thương thế nào khi bố mẹ bỏ nhau, sẽ thế nào nếu mẹ theo một người đàn ông khác, còn bố lại theo người đàn bà khác? Hơn thế nữa..

Chi An chi cho phep chong phan boi mot lan Chị An chỉ cho phép chồng phản bội một lần

Tôi cũng từng nếm mùi và vật vã suốt 2 năm qua để tồn tại. Tôi đã nói với chồng rằng tôi chỉ đủ sức tha thứ cho một lần này thôi, không bao..

Chi An se kho doi neu khong bo tron ngay bay gio Chị An sẽ khổ đời nếu không bỏ trốn ngay bây giờ

Thà chị đi đâu đó thật xa, làm thuê, làm mướn cho người ta mà cuộc sống còn dễ chịu hơn nhiều. Con chị khi ra đời nó vẫn hạnh phúc hơn khi..

Chi An tam thoi dung nghi toi ban trai Chị An tạm thời đừng nghĩ tới bạn trai

Trong lúc này, tôi khuyên chị nên tách ra ở riêng một thời gian, chị cũng không nên đi đến với người bạn của chị trong lúc chị vẫn còn nói..

Can benh la cua mot gia dinh Căn bệnh lạ của một gia đình

Bất ngờ vào một ngày, chồng chị An bỗng thấy tay chân run và đau như có nghìn con sâu đục trong xương, rồi chân tay anh dần teo tóp, phải..

Toi da rat gian chong vi tung lam vao canh nhu An Tôi đã rất giận chồng vì từng lâm vào cảnh như An

Đọc thư của chị, tôi lại thấy chính tôi nơi chị cách đây 10 năm. Cảm xúc đau khổ ngập tràn trong tôi, lúc đó tôi còn rất trẻ, chắc trẻ hơn..