» Tìm kiếm:

Chế Độ Tài Chính

Dieu chinh che do tai chinh voi Ngan hang Nha nuoc Điều chỉnh chế độ tài chính với Ngân hàng Nhà nước

Hôm qua, Bộ Tài chính đã ban hành hướng dẫn về thực hiện chế độ tài chính đối với Ngân hàng Nhà nước. Theo đó, nội dung chi về đấu thầu và..

Can toi thieu 600 ti dong de kinh doanh bao hiem nhan tho Cần tối thiểu 600 tỉ đồng để kinh doanh bảo hiểm nhân thọ

Ngày 27/3, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã ký ban hành các Nghị định 45/2007/NĐ-CP và 46/2007/NĐ-CP quy định chi tiết thi hành một số điều của..

Ngan hang duoc chi hoa hong cho nguoi moi gioi Ngân hàng được chi hoa hồng cho người môi giới

Trong thông tư hướng dẫn Nghị định 146 về chế độ tài chính với các tổ chức tín dụng, Bộ Tài chính lần đầu tiên thừa nhận hoa hồng môi giới..

Kho khan trong xay dung quy che chi tieu noi bo Khó khăn trong xây dựng quy chế chi tiêu nội bộ

Theo Nghị định 10/2002/NĐ-CP về chế độ tài chính áp dụng cho các đơn vị sự nghiệp có thu, Bộ Giáo dục- Đào tạo (GD-ĐT) đã có quyết định..

Hoc phi chi tieu dau nam la keu Học phí, chỉ tiêu... đầu năm là kêu!

Vướng mắc từ một nghị định... đúng Khi thực hiện Nghị định 10/2002/NĐ-CP về chế độ tài chính áp dụng cho các đơn vị sự nghiệp có thu, các..

Trien khai chu truong benh vien tu chu Than trong lam tung buoc Triển khai chủ trương "bệnh viện tự chủ": Thận trọng làm từng bước

Thực hiện chủ trương bệnh viện tự chủ liệu có dẫn đến tình trạng lạm thu khiến gánh nặng chi phí điều trị của người bệnh tăng thêm? Đây là..

Nghi dinh 10 Ke cuoi nguoi meu Nghị định 10: Kẻ cười, người mếu!

Nghị định 10 của Chính phủ về chế độ tài chính áp dụng cho đơn vị sự nghiệp có thu, trong đó có các đơn vị ngành giáo dục - đào tạo (cơ sở..

100000 dongnguoingay khi tham gia tieu huy gia suc 100.000 đồng/người/ngày khi tham gia tiêu huỷ gia súc

Đây là một trong những nội dung quy định tại Thông tư số 44/2006 được Bộ Tài Chính ban hành ngày 24/5 nhằm hướng dẫn chế độ tài chính để..

Ho tro 100.000 dong ngay cho nguoi tham gia tieu huy gia suc Hỗ trợ 100.000 đồng/ngày cho người tham gia tiêu huỷ gia súc

Đây là một trong những nội dung quy định tại Thông tư số 44 được Bộ Tài Chính ban hành ngày 24/5 nhằm hướng dẫn chế độ tài chính trong..

Tro cap thai san tinh theo muc luong nao Trợ cấp thai sản tính theo mức lương nào?

Tôi đã đi làm được 4 năm, hàng tháng ngoài lương cơ bản, tôi còn có thêm khoản lương Nghị Định 10 (NĐ 10) - chi thêm 1 lần lương - và 3..

Du an ung dung CNTT Vi sao be tac Dự án ứng dụng CNTT: Vì sao bế tắc?

Cho đến cuối năm 2004, các dự án trong "Kế hoạch tổng thể về ứng dụng và phát triển CNTT đến 2005" mới giải ngân được khoảng 12%. Đặc biệt,..

Quang Nam Uu dai thue suat thue thu nhap 28 nam tai Khu kinh te mo Chu Lai Quảng Nam: Ưu đãi thuế suất thuế thu nhập 28 năm tại Khu kinh tế mở Chu Lai

Ngày 16.7, UBND tỉnh Quảng Nam cho biết, Thông tư 76/2007/TT-BTC của Bộ Tài chính vừa ban hành ngoài việc hướng dẫn thực hiện cụ thể các..

Du thao Luat Giao duc sua doi 10 dieu moi Dự thảo Luật Giáo dục (sửa đổi): 10 điều mới

Mười điều mới gồm: Điều 5, chương trình giáo dục; điều 50, hội đồng trường/hội đồng quản trị nhà trường; điều 62, nhiệm vụ, quyền hạn của..

Khu kinh te Van Phong co khu phi thue quan Khu kinh tế Vân Phong có khu phi thuế quan

Khu kinh tế (KKT) Vân Phong - Khánh Hoà sẽ có khu phi thuế quan, hàng hoá và doanh nghiệp hoạt động trong khu vực sẽ được hưởng nhiều ưu..

Che bien lam san ra truong lam gi Chế biến lâm sản ra trường làm gì?

Ngành kế toán của ĐH Nông lâm khác ĐH Kinh tế ở chỗ nào? Toán – Tin ĐH Khoa học Tự nhiên ra trường làm gì? Chế biến lâm sản ra trường làm..

Du thao Quy che truong DH tu thuc Dự thảo Quy chế trường ĐH tư thục

Phó Thủ tướng Chính phủ Phạm Gia Khiêm đã yêu cầu Bộ GD-ĐT, trước ngày 31/3, trình Thủ tướng Chính phủ Quy chế đại học tư thục. Quy chế này..

50.000 dong mot ngay cong tieu huy gia suc mac benh 50.000 đồng một ngày công tiêu hủy gia súc mắc bệnh

Gấp rút đối phó với dịch lở mồm long móng, hôm nay, Bộ Tài chính đã ban hành thông tư 44 hướng dẫn chế độ tài chính để phòng chống dịch...

Ha Tinh Nguoi nuoi vit moi mon cho ho tro Hà Tĩnh: Người nuôi vịt mỏi mòn chờ hỗ trợ!?

Chỉ thị 909 quy định chế độ tài chính về việc hỗ trợ cho chiến dịch phòng chống dịch cúm gia cầm đã được UBND tỉnh Hà Tĩnh công bố từ ngày..

Kinh doanh ba o hie m nhan tho pha i co tren 600 ty do ng Kinh doanh bảo hiểm nhân thọ phải có trên 600 tỷ đồng

(Dân trí) - Ngày 27/3, Thủ tướng Chính phủ đã ban hành ngị định về chế độ tài chính đối với các doanh nghiệp bảo hiểm và môi giới bảo hiểm...

Mo rong khoan bien che va kinh phi quan ly hanh chinh Mở rộng khoán biên chế và kinh phí quản lý hành chính

Thủ tướng Chính phủ vừa giao cho Bộ Tài chính triển khai chế độ tài chính áp dụng cho đơn vị sự nghiệp có thu và mở rộng khoán biên chế,..