» Tìm kiếm:

Chăm Sóc Sức Khoẻ

Cham soc suc khoe ba me va tre so sinh tu gia dinh den benh vien Chăm sóc sức khoẻ bà mẹ và trẻ sơ sinh từ gia đình đến bệnh viện

Ngày 2/8 vừa qua, UBND TP Đà Nẵng đã phê duyệt dự án “Chăm sóc sức khoẻ bà mẹ và trẻ sơ sinh liên tục từ hộ gia đình đến bệnh viện” với..

Tam quan trong cua viec cham soc suc khoe trong thoi ky mang thai Tầm quan trọng của việc chăm sóc sức khoẻ trong thời kỳ mang thai

Mang thai là một trong những thời kỳ hạnh phúc và thiêng liêng nhất trong đời người phụ nữ. Quá trình người phụ nữ chuẩn bị chào đón đứa..

Lan dau tien co cam nang chuan cham soc suc khoe sinh san Lần đầu tiên có cẩm nang chuẩn chăm sóc sức khoẻ sinh sản

Bộ Y tế vừa ban hành cuốn Hướng dẫn Chuẩn Quốc gia về các dịch vụ chăm sóc sức khoẻ sinh sản. Kể từ đây, hoạt động chuyên môn này được..

Da Nang 2 5 trieu USD cham soc suc khoe cong dong Đà Nẵng: 2,5 triệu USD chăm sóc sức khoẻ cộng đồng

Chiều 20-4 tại Đà Nẵng, ông Nguyễn Hoàng Long - Phó Chủ tịch UBNDTP Đà Nẵng và đại diện Cơ quan hợp tác quốc tế Nhật Bản (JICA) đã ký kết..

Cham soc suc khoe trong thai ky Chăm sóc sức khoẻ trong thai kỳ

Đối với phụ nữ đang mang thai, không có gì quan trọng hơn việc chăm sóc và giữ gìn sức khoẻ cho chính mình - cũng là cho cả thai nhi.

Mo hinh Tinh chi em cham soc suc khoe sinh san Mô hình "Tình chị em" chăm sóc sức khỏe sinh sản

Ngày 4/7, Sở Y tế Đà Nẵng và Khánh Hòa phối hợp cùng tổ chức Marie Stopes International VN (MSIVN) – một tổ chức phi chính phủ của Anh -..

San pham cham soc suc khoe Sản phẩm chăm sóc sức khoẻ

Ứng dụng nghiên cứu mới của y sinh học hiện đại và tiến bộ của dinh dưỡng học thế giới, Meliphar Việt Nam đã bào chế thành công bộ bốn sản..

Gan 3 ti dong cho cac du an cham soc suc khoe o vung sau Gần 3 tỉ đồng cho các dự án chăm sóc sức khoẻ ở vùng sâu

Ngày 21/12 tại Hà Nội, Quỹ Unilever Việt Nam (UVF) đã chính thức trao tài trợ gần 3 tỉ đồng cho 14 dự án chăm sóc sức khoẻ, vệ sinh cá nhân..

Thua gan 200 ti dong kham chua benh cho nguoi ngheo Thừa gần 200 tỉ đồng khám chữa bệnh cho người nghèo

“Năm 2005, các hoạt động hỗ trợ chăm sóc sức khoẻ cho người nghèo chỉ sử dụng hết 75% trong tổng số tiền được Nhà nước cấp”, TS Nguyễn..

Dan dong thue thi nha nuoc phai cham soc suc khoe cho dan "Dân đóng thuế thì nhà nước phải chăm sóc sức khoẻ cho dân"

"Cần phải làm rõ ngân sách nhà nước đảm bảo bao nhiêu, còn lại bao nhiêu là phần người dân chi trả”- bà Trần Thị Tâm Đan, Chủ chiệm Ủy..

Nut mo cho tinh trang qua tai benh nhan "Nút mở" cho tình trạng quá tải bệnh nhân

Bệnh viện Phụ sản Trung ương đang trình Bộ Y tế đề án Dịch vụ chăm sóc y tế tại nhà. Đây là loại hình dịch vụ đầu tiên trong hệ thống bệnh..

Suc khoe cho nguoi ban ron Sức khoẻ cho người bận rộn

Công việc bận rộn và bạn phải phân phối thời gian để làm thật nhiều việc. Chỉ cần nghĩ sẽ phải dành nhiều thời gian cho việc chăm sóc sức..

Nguy co vo quy bao hiem y te Nguy cơ "vỡ" quỹ bảo hiểm y tế?

Những tháng đầu năm ngoái, dư luận xôn xao về việc kết dư quỹ bảo hiểm y tế (BHYT) quá nhiều, trong khi người tham gia BHYT không được khám..

Them 10000 euronam de cham soc suc khoe rang mieng tai VN Thêm 10.000 euro/năm để chăm sóc sức khoẻ răng miệng tại VN

Sáng 17/1 tại TP.HCM đã diễn ra lễ kỷ niệm 30 năm ngành Răng Hàm Mặt TP HCM, 15 năm thành lập Bệnh viện Răng Hàm Mặt TP HCM, Hội nghị khoa..

Thay thuoc duoc truc tiep gap Tong Bi thu de dat nguyen vong ‘’Thầy thuốc được trực tiếp gặp Tổng Bí thư đề đạt nguyện vọng’’

‘’Thầy thuốc là người có và cần có lương tâm cao nhất, trách nhiệm cao nhất trước dân. Đảng và Nhà nước muốn nghe các đồng chí bày tỏ..

Lam chu tai chinh Làm chủ tài chính

Bố mẹ đều biết rằng thử thách khó khăn lớn nhất trong đời mà họ phải trải qua chính là việc nuôi dạy con cái lớn khôn, khoẻ mạnh. Nhưng nếu..

Thu tuong yeu cau tang cuong cong tac y te truong hoc Thủ tướng yêu cầu tăng cường công tác y tế trường học

Thủ tướng Chính phủ vừa ra Chỉ thị yêu cầu các bộ ngành liên quan phải tăng cường công tác y tế trong các trường học do công tác này vẫn..

Giai phap nao cho suc khoe Giải pháp nào cho sức khỏe?

Nhiều khi từ văn phòng về nhà, nhận thấy thái độ của vợ không được vui. Tôi cũng không biết tại sao? Hoá ra “vấn đề” của vợ tôi cũng là..

Cham soc suc khoe cho hoc sinh ban tru Chăm sóc sức khoẻ cho học sinh bán trú

Bước vào năm học mới, một trong những vấn đề mà các phụ huynh quan tâm là làm sao bảo đảm được sức khoẻ cho con mình, nhất là khi các cháu..

Chau A 600 trieu tre em khong duoc cham soc suc khoe Châu Á: 600 triệu trẻ em không được chăm sóc sức khoẻ

Theo công bố ngày 22-8 của tổ chức nhân đạo quốc tế Plan của Pháp, khoảng 600 triệu trẻ em châu Á sống trong nghèo khổ, thiếu lương thực,..