» Tìm kiếm:

chúa trời

Con duong phia truoc Con đường phía trước

Mùa đông năm 1996 tôi tháp tùng bà Madeleine Albright, Đại sứ của Hoa Kỳ tại Liên Hiệp Quốc thời đó sang những vùng chiến sự ở châu Phi,..

Chelsea Chien ham nga nhao Chelsea: Chiến hạm ngã nhào

"Chúa trời ban cho và Chúa trời cũng lấy đi". Thầy trò Mourinho sẽ chỉ còn có thể tự trách mình, khi cơ hội bằng vàng để thu ngắn khoảng..

Chua troi phai doi ten “Chúa trời” phải đổi tên

Sở Giao thông bang Pennsylvania (Mỹ) đã yêu cầu một người đàn ông phải sử dụng tên thật của mình là Paul Sewell, thay vì cái tên anh ta tự..

Lang kinh tre tho Lăng kính trẻ thơ

Vẽ Chúa trờiỞ trường mẫu giáo, trong giờ vẽ, cô giáo đi vòng quanh và quan sát những cô cậu học trò nhỏ của mình làm việc. Đến bên một cô..

Giao chu Hassan Nasrallah va dang chua troi Giáo chủ Hassan Nasrallah và "đảng chúa trời"

Tổ chức du kích Hồi giáo dòng Shi’ite Hezbollah (theo tiếng Ả Rập có nghĩa là "đảng chúa trời") với thủ lĩnh là giáo chủ Hassan Nasrallah..

HLV Leo Beenhakker Toi khong hy vong vao Chua troi HLV Leo Beenhakker: Tôi không hy vọng vào Chúa trời

Nhận lời huấn luyện Trinidad khi quốc gia này chỉ còn một cơ hội mong manh để lọt vào danh sách 32 đội tuyển tham dự Germany 2006, giờ..

Chua troi va quy du Chúa trời và quỷ dữ

“Chúng mày cút cả về Torino đi!”. Lẫn trong đám khói pháo mù mịt là những tiếng huýt sáo và la ó giận dữ. Một quang cảnh giống như đấu..

Chua troi va quy du Chúa trời và quỷ dữ

“Chúng mày cút cả về Torino đi!”. Lẫn trong đám khói pháo mù mịt là những tiếng huýt sáo và la ó giận dữ. Một quang cảnh giống như đấu..

Bolton Chelsea Viec cua Chua troi Bolton – Chelsea: Việc của Chúa trời!!!

Man Utd đang bám đuổi quyết liệt đương kim vô địch Chelsea và dường như họ không muốn từ bỏ ước mơ vô địch Premiership trong năm nay. Có..

Bill Gates va Chua troi Bill Gates và Chúa trời

Bill Gates đột nhiên qua đời... và thấy mình đang đứng đối diện trước Chúa. Chúa ngập ngừng nhìn Bill Gates và nói: "Ta không biết liệu nên..

Jose Saramago Jose Saramago

- Mù. Người thợ học nghề nghĩ, “chúng ta thảy đều mù”, thế là anh ngồi xuống viết Mù lòa để nhắc nhở những ai còn có thể đọc rằng chúng..

Wole Soyinka Wole Soyinka

… Bằng cách nào chúng ta có thể khôi phục lại hoạt động của cái tế bào đã tê liệt nơi ẩn chứa sự lĩnh hội lịch sử và phát triển của lịch..

ChelseaArsenal Chua la nguoi phan xet Chelsea-Arsenal: Chúa là người phán xét

Trận derby thành Luân Đôn là tâm điểm của vòng đấu thứ 17 này. Hai đội bóng lớn của thủ đô nước Anh gặp nhau đã làm lu mờ mọi trận derby..

Ngoi den cua vua Solomon Ngôi đền của vua Solomon

Vị hoàng đế vĩ đại cho xây dựng ngôi đền thiêng “Beit ha-Midkask” ở Jerusalem trong thời gian tại vị. Cha ông, vua David đã muốn xây..

Bao chau chau trong kinh thanh la co that "Bão" châu chấu trong kinh thánh là có thật

Để trừng phạt các Pharaoh vì đã kìm giữ dân Do Thái, Chúa trời gieo xuống Ai Cập 10 tai họa, trong đó có trận dịch châu chấu khủng khiếp...

Cinemax 412 It s A Wonderful Life Cinemax 4/12: It"s A Wonderful Life

George Bailey là một chủ nhà băng đang đứng bên bờ vực phá sản và rất muốn tự sát. Nhưng Chúa trời đã cử một thiên thần tới để giúp đỡ..

Luat su Luật sư

Một bác sĩ, một kỹ sư và một luật sư tranh cãi xem nghề nào có trước. Bác sĩ nói: “Nên nhớ là vào ngày thứ sáu, Đức chúa trời đã tạo ra..

Thoi Mobile Thời Mobile

Chiếc mobile đã thật sự làm cho bạn trở nên hiểu biết, thông tuệ và... sành điệu. Mobile tự nó đã làm nên thời đại. Nếu ngày xưa, Đức Chúa..

Kaka lien quan den duong day rua tien Kaka liên quan đến đường dây rửa tiền?

Cái tên Kaka đang được Cục điều tra liên bang Mỹ (FBI) cũng như cảnh sát Brazil quan tâm đặc biệt vì người ta nghi ngờ Quả bóng vàng 2007..