» Tìm kiếm:

Chùa Trấn Quốc

Tu mot chuyen o chua Tran Quoc ban ve van hoa ung xu Từ một chuyện ở chùa Trấn Quốc, bàn về văn hóa ứng xử ?

Khi viết bài này, tôi bỗng nhớ lại khoảng 2 giờ chiều ngày 8 tháng 8 năm 2005 (tức ngày 4 tháng 7 Ất Dậu), hàng chục gia đình đã tề tựu..

Bao thap chua Tran Quoc Bảo tháp chùa Trấn Quốc

Trấn Quốc là ngôi chùa cổ nằm ở một góc hồ Tây Hà Nội, có danh tiếng ở VN. Chùa được xây từ thời tiền Lý Nam Đế (541 - 548) ngay trên bãi..

Tham cac chua noi tieng Ha Noi Thăm các chùa nổi tiếng Hà Nội

Theo số liệu thống kê sơ bộ, Hà Nội có đến hơn 100 chùa lớn, nhỏ, nằm xen kẽ trong các phố phường tấp nập như Trấn Quốc, Kim Liên, Một Cột,..

Cung thue ngay le Vu Lan Cúng thuê ngày lễ Vu Lan

Bà lão vừa xuýt xoa vừa khấn vừa vái lia lịa. Sau khi xong việc và nhận 20.000 đồng tiền công, khuôn mặt bà trở nên rạng rỡ... Thời gian..

VinaPhone Tet nay co the xay ra nghen cuc bo trong thoi gian ngan VinaPhone: Tết này có thể xảy ra nghẽn cục bộ trong thời gian ngắn

Trên đây ý kiến được ông Hồ Đức Thắng, Phó giám đốc Công ty VinaPhone, đưa ra về việc có hay không việc nghẽn mạng VinaPhone trong dịp Tết..

Phong su video Nguoi Ha Noi voi Tet Vu Lan Phóng sự video: Người Hà Nội với Tết Vu Lan

Đã trở thành phong tục, ngày lễ Vu Lan, dịp Rằm tháng Bảy - xá tội vong nhân có thể được coi là ngày tình thương Việt Nam vì con người, vì..

Di le dau nam Đi lễ đầu năm

Dịp Tết cũng là dịp để mọi người cùng nhau đi trẩy hội, đi lễ đầu xuân để cầu mong cho cả gia đình năm mới được mạnh khoẻ, bình an, công ăn..

No nuc di le cau may Nô nức đi lễ cầu may

Người dân Hà Nội có thói quen đi lễ đầu năm mới. Sau những giây phút thiêng liêng của đêm giao thừa, hàng nghìn người lại nô nức kéo nhau..

Cau ca o cong chua Câu cá ở... cổng chùa

Hiện mỗi ngày, bên hồ Tây (Hà Nội) có hàng trăm người tụ tập câu cá trái phép. Ngang nhiên hơn, họ còn tràn vào tận chùa Trấn Quốc để ngồi..

Mot chieu cung Hoa hau Hoan vu Một chiều cùng Hoa hậu Hoàn vũ

Amelia Vega - Hoa hậu Hoàn vũ 2003 đã đến Hà Nội chiều qua (17/12). Sáng nay, người đẹp đã đi thăm Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, Đền Quán..

Ha Noi 7 ten cuop nhi linh 80 nam tu Hà Nội: 7 tên cướp "nhí" lĩnh 80 năm tù

Hôm nay (17/8), TAND thành phố Hà Nội đã mở phiên tòa xét xử nhóm cướp "nhí" 7 tên là các đối tượng sống lang thang ở khu vực chợ Long Biên..