» Tìm kiếm:

Chùa Quán Sứ

Thien su Thich Nhat Hanh tham chua Quan Su Thiền sư Thích Nhất Hạnh thăm chùa Quán Sứ

Sáng nay, thiền sư đã đến thăm chùa Quán Sứ (Hà Nội) và đảnh lễ lãnh đạo Hội giáo phật giáo Việt Nam. Ngoài các tăng ni của chùa và đoàn..

Le Phat dan nam thu 2546 Lễ Phật đản năm thứ 2546

Bất chấp cái nắng gay gắt của mùa hè, từ sáng sớm ngày rằm, trước gian chính điện chùa Quán Sứ, Hà Nội, phật tử đã ngồi chật kín. Họ kính..

Xuan moi muon noi Xuân mới muôn nơi

Sắc xuân tươi mới đang tràn ngập muôn nơi, thiên nhiên đất trời rạo rực, phơi phới trong từng nụ cười, ánh mắt của muôn người... Cùng TP..

Ty phu do la qua loi ke cua hang xom va thong tin tu co quan cong an “Tỷ phú đô la” qua lời kể của hàng xóm và thông tin từ cơ quan công an

Sau khi báo chí đưa tin vụ ông Lê Quốc Hồ mất 2,5 tỷ USD và những báu vật, dân cư tại khu phố này đã rất xôn xao, người ta kéo đến ngõ 251..

Thien su Thich Nhat Hanh noi chuyen ve dao lam nguoi Thiền sư Thích Nhất Hạnh nói chuyện về đạo làm người

Sáng 19/1, giảng đường học viện Phật giáo và sân chùa Quán Sứ đông nghịt tăng ni, phật tử đến nghe Hòa thượng Thích Nhất Hạnh nói chuyện về..

Do xo di le chua giai han cau an Đổ xô đi lễ chùa giải hạn, cầu an

Sáng nay, hàng trăm người dân mang theo ghế, chiếu, bánh chưng đổ về chùa Phúc Khánh (Hà Nội). Mặc dù 7h tối, nhà chùa mới làm lễ cầu an..

Gian nan le chua dau nam Gian nan lễ chùa đầu năm

Ngày Tết, người Việt thường đi đến các đền, chùa để thắp hương, xin lộc, cầu chúc cho gia đình một năm mới hạnh phúc. Nhưng những năm gần..

Hom nay ky niem ngay Phat sinh Hôm nay kỷ niệm ngày Phật sinh

4h sáng nay (7/5), tức ngày 15/4 năm Tân Tỵ, tại chùa Quán Sứ, Hà Nội, Hội Phật giáo Việt Nam đã tổ chức khai tĩnh lễ Phật đản Phật lịch..

Gian nan le chua dau nam Gian nan lễ chùa đầu năm

Ngày Tết, người Việt thường đi đến các đền, chùa để thắp hương, xin lộc, cầu chúc cho gia đình một năm mới hạnh phúc. Nhưng những năm gần..

Dai le Phat dan Phat lich 2548 Đại lễ Phật đản Phật lịch 2548

Sáng 2-6, tại chùa Quán Sứ, Hà Nội, Ban thường trực Hội đồng trị sự Giáo hội Phật giáo VN đã tổ chức trọng thể đại lễ Phật đản Phật lịch..

Tham cac chua noi tieng Ha Noi Thăm các chùa nổi tiếng Hà Nội

Theo số liệu thống kê sơ bộ, Hà Nội có đến hơn 100 chùa lớn, nhỏ, nằm xen kẽ trong các phố phường tấp nập như Trấn Quốc, Kim Liên, Một Cột,..

Chum anh Dau nam di chua cau may Chùm ảnh: Đầu năm đi chùa cầu may

- Tất cả các chùa, phủ đều mở cửa đón dòng khách thập phương tới xin lộc, xin quẻ cầu may cho một năm an lành, thịnh vượng.

Di le dau nam Đi lễ đầu năm

Dịp Tết cũng là dịp để mọi người cùng nhau đi trẩy hội, đi lễ đầu xuân để cầu mong cho cả gia đình năm mới được mạnh khoẻ, bình an, công ăn..

Ky niem 25 nam Ngay thanh lap Giao hoi Phat giao Viet Nam Kỷ niệm 25 năm Ngày thành lập Giáo hội Phật giáo Việt Nam

Nhân dịp kỷ niệm 25 năm Ngày thành lập Giáo hội Phật giáo Việt Nam (7/11/1981 - 7/11/2006), chiều 5/11, ông Huỳnh Ðảm, Ủy viên Trung ương..

Chuc mung Dai le Phat dan 2006 Chúc mừng Đại lễ Phật đản 2006

Năm nay, lần đầu tiên UNESCO chính thức công nhận lễ Phật đản là ngày lễ hội tôn giáo thế giới. Đại lễ Phật đản ở nước ta kỷ niệm 2.630 năm..

Thien su Thich Nhat Hanh tham Ban Ton giao Chinh phu va TU Giao hoi Phat giao VN Thiền sư Thích Nhất Hạnh thăm Ban Tôn giáo Chính phủ và TƯ Giáo hội Phật giáo VN

Chiều 17/4, nhân dịp về thăm Việt Nam, Thiền sư Thích Nhất Hạnh và đại diện thiền sinh, cư sĩ trong đoàn tăng thân làng Mai đã tới thăm Ban..

VinaPhone Tet nay co the xay ra nghen cuc bo trong thoi gian ngan VinaPhone: Tết này có thể xảy ra nghẽn cục bộ trong thời gian ngắn

Trên đây ý kiến được ông Hồ Đức Thắng, Phó giám đốc Công ty VinaPhone, đưa ra về việc có hay không việc nghẽn mạng VinaPhone trong dịp Tết..

Se co nhieu cai cach trong co cau hoat dong cua Giao hoi Sẽ có nhiều cải cách trong cơ cấu hoạt động của Giáo hội

Ngày 11/12, tại chùa Quán Sứ - Hà Nội đã diễn ra buổi họp báo về Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ VI (nhiệm kỳ 2007-2012) của Giáo hội..