» Tìm kiếm:

Chùa Một Cột

Ngam ky quan the gioi tai Sai Gon Ngắm kỳ quan thế giới tại... Sài Gòn

Ai chưa từng thăm chùa Một Cột, vịnh Hạ Long hay xa hơn là tháp Eiffel, tháp nghiêng Pisa, Vạn lý trường thành... sẽ có cơ hội thưởng lãm..

Xac lap 10 ky luc Phat giao Viet Nam Xác lập 10 kỷ lục Phật giáo Việt Nam

Ngày 4/5, tại Nhà hát Bến Thành TP HCM, trong chương trình văn nghệ chào mừng Đại lễ Phật Đản 2550, Trung tâm sách Kỷ lục Việt Nam -..

Tin anh Tin ảnh

Tối 31/12/2006, nhân dịp đón chào Tết dương lịch 2007, Thảo Cầm Viên Sài Gòn đã tổ chức Lễ hội đèn lồng với chủ đề " Thế giới kỳ quan..

Them nhung dieu moi duoc biet sau Vu an Huong Cang Thêm những điều mới được biết sau “Vụ án Hương Cảng”

Trong loạt bài “Vụ án Hương Cảng” trên TP, có nhắc tới người cháu của luật sư Lô-dơ-bi, ông Pôn Tác (Paul Tagg). Cũng đúng vào dịp 115..

Tham Viet Nam Phat quoc tu o An Do Thăm Việt Nam Phật quốc tự ở Ấn Độ

- Xây một ngôi chùa Một Cột giống như nguyên bản ở Hà Nội: có cổng tam quan, có những tảng đá lớn đưa về làm non bộ, sẽ thuê thợ đục trên..

Gia dinh Luat su Loseby trao tang pham cua Chu tich Ho Chi Minh Gia đình Luật sư Loseby trao tặng phẩm của Chủ tịch Hồ Chí Minh

Ngày 22/5, tại Hà Nội, Bảo tàng Hồ Chí Minh đã tiếp nhận bức tranh thêu chùa Một Cột - tặng phẩm của Chủ tịch Hồ Chí Minh tặng Luật sư..

Don giao thua cung 11 ky quan the gioi Đón giao thừa cùng 11 kỳ quan thế giới

TPCN - Đêm giao thừa Tết Dương lịch (31/12), người dân TPHCM được xem một cuộc trình diễn lộng lẫy chưa từng có tại VN: Lễ hội WOW- Thế..

Ngan nam Thang Long Ha Noi Ngàn năm Thăng Long - Hà Nội

Là tour đang được Công ty Việt Nam Festival tổ chức thường xuyên cho du khách. Tour 7 ngày 6 đêm, khởi hành từ TP Hồ Chí Minh ra thủ đô Hà..

Nhung doi thay tren dat Phat Những đổi thay trên đất Phật

TTCN - Tôi đến Bồ Đề Đạo Tràng (Boddhgaya) lần đầu năm 1990, chưa biết có chùa Việt Nam trong quần thể chùa chiền Phật giáo các nước. Một..

Du lich mien Bac cung Vietravel Du lịch miền Bắc cùng Vietravel

6 ngày 5 đêm tại Hà Nội - Cát Bà - Tuần Châu - Hạ Long - Lạng Sơn là một tour mới của Vietravel. Đến Hà Nội, du khách được ghé thăm các..

The la binh yen Thế là bình yên...

Ai cũng biết, Hà Nội là một thành phố nhỏ, xinh đẹp. Hà Nội có nhiều di tích cổ, nhiều hồ, nhiều đường phố xanh ngắt cây. Nếu tới Hà Nội..

Deo bam khach du lich lai bung phat Đeo bám khách du lịch lại bùng phát

Sau một thời gian ngắn tạm lắng dịu, vào những tháng cuối năm, nạn đeo bám khách du lịch tại Hà Nội lại bắt đầu bùng phát. Tại các địa điểm..

Xa hoi sau ky thi Xả hơi sau kỳ thi

Nam cùng hai người bạn quê ở Vĩnh Phúc sáng nay thi môn Hóa xong cả ba rủ nhau bắt xe buýt từ Cầu Giấy đi thăm quan Lăng Bắc và dạo quanh..

Chung ta khong biet lam du lich "Chúng ta không biết làm du lịch”

Tiến sĩ Lê Đăng Doanh kể, ông định tặng một người bạn Nhật bức tranh chùa Một Cột - Hà Nội, nhưng người bạn này đã từ chối rất thật: “Cảm..

Chuyen ke mua phong sinh Chuyện kể mùa phóng sinh

Một người mẹ trẻ ngồi cạnh con trai mình. Họ cầm chung chiếc thau nhựa có nhiều chú cá nhỏ bơi lội tung tăng đổ hết xuống hồ nước trong..

GS Phan Huy Le Da xac dinh duoc Cam Thanh Thang Long GS. Phan Huy Lê: Đã xác định được Cấm Thành Thăng Long

Điều đáng ngạc nhiên là khu di tích đặc biệt quý hiếm 18 Hoàng Diệu, Hoàng Thành Thăng Long được phát hiện từ năm 2003 nhưng cho đến nay..

Ban do Cam Thanh qua su lieu va dau vet thuc dia Bản đồ Cấm Thành qua sử liệu và dấu vết thực địa

Theo kết quả đã giám định thì khu khai quật 18 Hoàng Diệu chắc chắn nằm trong Cấm Thành, thậm chí nó chỉ cách điện Kính Thiên, trung tâm..

Dau nam di le cau may Đầu năm đi lễ cầu may

Sau những giờ phút thiêng liêng của đêm giao thừa, người dân TP HCM nô nức kéo nhau đi lễ chùa. Sáng nay, các chùa đông nghịt người đến..

Chung ta chua biet lam du lich "Chúng ta chưa biết làm du lịch"

Tiến sĩ Lê Đăng Doanh kể, ông định tặng một người bạn Nhật bức tranh chùa Một Cột - Hà Nội, nhưng người bạn này đã từ chối rất thật: “Cảm..