Du an trung tu chua Dau bi ngung tre Dự án trùng tu chùa Dâu bị ngưng trệ

Theo kế hoạch, gói thầu thứ 2 (trùng tu khu Tam Bảo thờ Phật) và gói thầu thứ 3 (đền bù giải toả các hộ dân ở khu vực trước cổng chùa) phải..

Ve nghe chuong vong chua Dau Về nghe chuông vọng chùa Dâu

Nếu chọn du lịch văn hoá di sản, bạn hãy đến với Hà Tây, Thái Bình hoặc Bắc Ninh, xứ sở của những ngôi chùa và làng cổ có một nền kiến trúc..

Thien su Thich Nhat Hanh tham chua Dau Thiền sư Thích Nhất Hạnh thăm chùa Dâu

Ngày 13/1, thiền sư Thích Nhất Hạnh cùng tăng ni đến thăm chùa Dâu (ngôi chùa cổ nhất và là nơi khởi nguồn của đạo Phật ở Việt Nam) ở Bắc..

Tu bo lam bien dang di tich nhan thuc thap va lam lan chu quyen Tu bổ làm biến dạng di tích: nhận thức thấp và lầm lẫn chủ quyền

"Đau xót", đó là câu đầu tiên nhà nghiên cứu văn hóa dân gian Trần Lâm Biền nói về việc các di sản văn hóa ngày nay đang bị làm biến dạng..

Lam gi de khoi tien mat tat mang khi trung tu ton tao di tich Làm gì để khỏi tiền mất, tật mang khi trùng tu, tôn tạo di tích

Cục Di sản văn hoá (Cục DSVH) vừa thổi còi ba dự án trùng tu, tôn tạo di tích điển hình trong thời gian gần đây vì có nhiều sai phạm nghiêm..

Trung tu ton tao di tich de khoi tien mat tat mang Trùng tu, tôn tạo di tích: để khỏi tiền mất, tật mang

Cục Di sản văn hoá (Cục DSVH) vừa "thổi còi" 3 dự án trùng tu, tôn tạo di tích điển hình trong thời gian gần đây vì có nhiều sai phạm..

Duc moi chua Dong Yen Tu Đúc mới chùa Đồng Yên Tử

Chùa Đồng mới sẽ cao trên 3m và rộng khoảng 12m2, dự tính sau khi đúc xong thì tổng trọng lượng lên tới 60 tấn. Chùa Đồng mới được thiết kế..