» Tìm kiếm:

Chó Nghiệp Vụ

Danh hoi thuoc no trong rung sau "Đánh hơi" thuốc nổ trong rừng sâu

>> Kỳ 1: Bắt kẻ giết nghệ sĩ Thanh Nga: >> Kỳ 2: Từ chiếc nón lòi ra hung thủ: Đường dây mua bán thuốc nổ lớn nhất từ trước đến nay bị Công..

Su dung cho nghiep vu de bao ve rung Sử dụng chó nghiệp vụ để bảo vệ rừng

Theo Cục Kiểm lâm (Bộ NN-PTNT), từ nay đến năm 2008 sẽ có 500 con chó nghiệp vụ lực lượng sử dụng để bảo vệ rừng. Bộ trưởng Bộ NN-PTNT cũng..

Nhung chien binh bao ve APEC Những "chiến binh" bảo vệ APEC

Cả 19 chó nghiệp vụ của Đội huấn luyện và sử dụng chó nghiệp vụ, Phòng cảnh sát bảo vệ và hỗ trợ tư pháp (CSBV), Công An Hà Nội đang phải..

Su dung cho nghiep vu de bao ve rung Sử dụng chó nghiệp vụ để bảo vệ rừng

Theo Cục Kiểm lâm (Bộ NN-PTNT), từ nay đến năm 2008 sẽ có 500 con chó nghiệp vụ được sử dụng để bảo vệ rừng. Bộ trưởng Bộ NN-PTNT cũng vừa..

Gian nan huan luyen cho nghiep vu Gian nan huấn luyện chó nghiệp vụ

>> Kỳ 1: Bắt kẻ giết nghệ sĩ Thanh Nga: >> Kỳ 2: Từ chiếc nón lòi ra hung thủ: >> Kỳ 3: "Đánh hơi" thuốc nổ trong rừng sâu: Để trở thành..

Chuyen ve 19 canh khuyen tham gia bao ve APEC Chuyện về 19 "cảnh khuyển" tham gia bảo vệ APEC

19 "chiến sỹ" này là béc giê của Đức và chó Tây Ban Nha. Chúng được phân công chuyên ngành rất cụ thể. 4 chú giám biệt hơi về thuốc nổ, 4..

Luc luong cho nghiep vu K 9 cua CIA Lực lượng chó nghiệp vụ K-9 của CIA

Năm 1991, lo ngại các tổ chức khủng bố Ảrập tấn công các cơ sở khi xảy ra cuộc chiến tại vùng Vịnh, Cục tình báo trung ương Mỹ (CIA) quyết..

Anh Nganh hat nhan tuyen cho nghiep vu Anh: Ngành hạt nhân tuyển chó nghiệp vụ

Chó nghiệp vụ cao cấp đang được đưa vào phục vụ ngành năng lượng hạt nhân.

Nguoi huan luyen cho nghiep vu dau tien o mien Bac Người huấn luyện chó nghiệp vụ đầu tiên ở miền Bắc

TP - Là một trong những người đầu tiên được cử sang Trung Quốc học huấn luyện chó nghiệp vụ, ông Bùi Văn Đoan vẫn không quên những kỷ niệm..

Bat ke giet nghe si Thanh Nga Bắt kẻ giết nghệ sĩ Thanh Nga

Cuối năm 1978, một vụ trọng án xảy ra gây rung động dư luận. Sau khi đi biểu diễn về, vợ chồng nghệ sỹ Thanh Nga bị hai đối tượng lạ mặt..

Ha Noi Su dung cho nghiep vu tham gia bao ve APEC Hà Nội : Sử dụng chó nghiệp vụ tham gia bảo vệ APEC

Hôm nay, 24/10, Công an Hà Nội đã chính thức đưa Đội quản lý, sử dụng chó nghiệp vụ đi vào hoạt động. Nhiệm vụ trọng tâm trước mắt của đơn..

Nhung chien cong cua cho nghiep vu o Viet Nam Những chiến công của chó nghiệp vụ ở Việt Nam

Ông Giám đốc dự án điện khí Phú Mỹ 3 bị mất chiếc máy tính xách tay với rất nhiều tài liệu quan trọng. Thủ phạm ra tay trộm cắp chớp nhoáng..

Cho nghiep vu dan su Chó nghiệp vụ "dân sự"

Từng khuynh gia bại sản vì nuôi ong, người đàn ông này lại gượng dậy bằng nghề nuôi chó nghiệp vụ (CNV). Đàn CNV "dân sự" đầu tiên của Việt..

Cho nghiep vu phai di giay Chó nghiệp vụ phải đi giày

Toàn bộ đơn vị chó nghiệp vụ ở thành phố Duesseldorf, miền tây Đức, sẽ được trang bị giày nhựa màu xanh để tránh bị thương trong các cuộc..

Da co cho nghiep vu tham gia truy tim ca sau Đã có chó nghiệp vụ tham gia truy tìm cá sấu

Ông Lê Tiến Anh, phó tổng giám đốc Tổng công ty Khánh Việt, cho biết: lúc 10g ngày 14-11, Công an tỉnh Khánh Hoà đã cho 2 chó nghiệp vụ lên..

Se dung cho nghiep vu truy tim ca sau song chuong l Da ban va bat ve trai 80 con ca sau Sẽ dùng chó nghiệp vụ truy tìm cá sấu sổng chuồng l Đã bắn và bắt về trại 80 con cá sấu

Chiều 13.11, ông Lê Tiến Anh, Phó tổng giám đốc Tổng công ty Khánh Việt cho biết, đã có văn bản đề xuất Công an tỉnh Khánh Hòa hỗ trợ dùng..

Gau truc tap luyen voi cho nghiep vu Gấu trúc tập luyện với chó nghiệp vụ

Các nhà khoa học Trung Quốc có kế hoạch sử dụng chó nghiệp vụ để dạy các chú gấu trúc được sinh ra nhờ thụ tinh nhân tạo để chúng có khả..

Vu sap nui o Nghe An Dua cho nghiep vu vao ho tro tim kiem thi the nan nhan Vụ sập núi ở Nghệ An: Đưa chó nghiệp vụ vào hỗ trợ tìm kiếm thi thể nạn nhân

Đúng 13h ngày 18/12, được sự đồng ý của Bộ Tư lệnh biên phòng, Trường 24 (Bộ Tư lệnh Bộ đội biên phòng) đã cử 2 con chó nghiệp vụ là Cô-ma..

TPHCM Se su dung cho nghiep vu tim ma tuy TPHCM: Sẽ sử dụng chó nghiệp vụ tìm ma túy?

Theo đại tá Phan Anh Minh - Phó giám đốc CA TPHCM, có thể CA thành phố sẽ sử dụng chó nghiệp vụ để tìm nơi tội phạm cất giấu ma túy trong..