» Tìm kiếm:

Chính quyền Mỹ

Chinh quyen My khong co vu khi de ban chi co quyen luc Chính quyền Mỹ không có vũ khí để bán, chỉ có quyền lực

Khi chính quyền Mỹ phát động chiến tranh, họ làm lợi cho các công ty bán vũ khí của họ, điều này tác động lên nền kinh tế rất nhiều, nó sẽ..

My se tiep tuc chinh sach danh phu dau Mỹ sẽ tiếp tục chính sách đánh phủ đầu

Nhà Trắng, hôm qua (16/03), khẳng định rằng chính quyền Mỹ sẽ vẫn theo đuổi chính sách đánh phủ đầu và không ngần ngại tấn công những nước..

LHQ yeu cau My dong cua cac nha tu bi mat LHQ yêu cầu Mỹ đóng cửa các nhà tù bí mật

Uỷ ban chống tra tấn của Liên hợp quốc vừa đưa ra yêu cầu rằng chính quyền Mỹ cần phải đóng cửa tất cả các cơ sở giam giữ “nghi phạm..

Michael Khong phai My dang lam dieu tot cho the gioi Michael: Không phải Mỹ đang làm điều tốt cho thế giới

Tôi có thời gian học tập trên đất Mỹ nên có điều kiện hiểu chính sách của chính quyền Mỹ đối với các nước khác. Tất nhiên, điều mà chính..

Moi cap chinh quyen My deu thu dong voi bao Katrina Mọi cấp chính quyền Mỹ đều thụ động với bão Katrina

Sự thụ động của các cấp chính quyền Mỹ, từ liên bang đến địa phương đã khiến người dân không được bảo vệ kịp thời khi cơn bão Katrina đổ bộ..

Guantanamo luat su cua hai tu nhan Algeria kien chinh quyen My Guantanamo: luật sư của hai tù nhân Algeria kiện chính quyền Mỹ

Ngày 13-7, các luật sư của hai tù nhân người Algeria đang bị giam giữ tại nhà tù Guantanamo thông báo đã nộp đơn kiện chính quyền Mỹ lên..

Cac cau hoi ve ban chat chinh quyen My va to chuc khung bo Các câu hỏi về bản chất chính quyền Mỹ và tổ chức khủng bố

Nếu trả lời các câu hỏi sau chúng ta có thể thấy ngay đâu là bản chất của chính quyền Mỹ! Tổng thống Mỹ từ đâu mà ra? Là những người có..

Chinh quyen My hy vong PNTR voi VN se duoc thong qua trong thang toi Chính quyền Mỹ hy vọng PNTR với VN sẽ được thông qua trong tháng tới

Ngày 28/11, phát biểu trước Phòng Thương mại Hoa Kỳ (USCC), Đại diện Thương mại Mỹ Susan Schwab nói rằng chính quyền Tổng thống Mỹ George..

Hugo Chavez Vi tong thong khuoc tu nuoc My Hugo Chavez: Vị tổng thống khước từ nước Mỹ

Chẳng có gì đáng ngạc nhiên khi trong những ngày Festival Thanh niên thế giớiđang diễn ra sôi động tại Caracas, trên các báo lớn của..

My rai nha tu bi mat khap the gioi Mỹ rải nhà tù bí mật khắp thế giới?

Áp lực đang đè nặng lên chính quyền Mỹ sau khi Báo Washington Post đăng bài cho rằng Cơ quan tình báo trung ương Mỹ (CIA) đặt nhiều "điểm..

Chinh quyen My da lua doi trong chien tranh Viet Nam va Iraq ""Chính quyền Mỹ đã lừa dối trong chiến tranh Việt Nam và Iraq""

Ông Daniel Ellsberg, 74 tuổi, người 34 năm trước từng tiết lộ những tài liệu tối mật của Bộ Quốc phòng Mỹ cho thấy Washington đã lừa dối..

Chinh quyen My da lua doi trong chien tranh Viet Nam va Iraq ""Chính quyền Mỹ đã lừa dối trong chiến tranh Việt Nam và Iraq""

Ông Daniel Ellsberg, 74 tuổi, người 34 năm trước từng tiết lộ những tài liệu tối mật của Bộ Quốc phòng Mỹ cho thấy Washington đã lừa dối..

Them quan den Baghdad My but len hay tut xuong Thêm quân đến Baghdad, Mỹ bứt lên hay tụt xuống?

Khi bị sa xuống sình lầy hay cát lún, càng cựa quậy bạn càng bị lún sâu thêm. Thực tế là Mỹ đang bị sa lầy trong cát lún ở sa mạc Iraq và..

Chinh quyen My som thong qua PNTR cho VN Chính quyền Mỹ sớm thông qua PNTR cho VN

Website của Đại sứ quán VN tại Mỹ hôm qua đã đăng tải bức thư của chủ tịch Ủy ban ASEAN - Washington (AWC) đồng thời là đại sứ Indonesia..

My Iran cuoc doi dau cang thang Mỹ - Iran: cuộc đối đầu căng thẳng

Sau chiến tranh Afghanistan và Iraq, một số nhân vật cực hữu trong chính giới Mỹ bắt đầu nói đến nhu cầu “thay đổi chế độ” ở Iran.

Chinh quyen My lai to tieng voi Iran Chính quyền Mỹ lại “to tiếng" với Iran

Sau báo cáo của Ủy ban Điều tra vụ 11/9, một lần nữa Iran lại trở thành tâm điểm những lời tố cáo của Chính phủ Mỹ. Tuần trước, chính Tổng..

Van dong PNTR chuyen bay gio moi ke Vận động PNTR - chuyện bây giờ mới kể

Việc dự luật Quan hệ thương mại bình thường vĩnh viễn (PNTR) với VN được thông qua trong vài giờ tại hai viện của Quốc hội Mỹ được chào đón..

Uy vien doi ngoai thuong vien My yeu cau doi thoai truc tiep voi CHDCND Trieu Tien Uỷ viên đối ngoại thượng viện Mỹ yêu cầu đối thoại trực tiếp với CHDCND Triều Tiên

Ngày 22/10, Chủ tịch ủy ban Đối ngoại Thượng viện Mỹ Richard Lugar, Đảng Cộng hòa, đã cùng những nghị sĩ Đảng Dân chủ kêu gọi Chính quyền..

Thuc giuc chinh quyen My som thong qua PNTR cho VN Thúc giục chính quyền Mỹ sớm thông qua PNTR cho VN

Website của Đại sứ quán VN tại Mỹ hôm qua đã đăng tải bức thư của chủ tịch Ủy ban ASEAN - Washington (AWC) đồng thời là đại sứ Indonesia..

Chinh quyen My bao ve canh sat an ninh hang khong Chính quyền Mỹ bảo vệ cảnh sát an ninh hàng không

Ngày 8-12, Nhà Trắng thông báo mở cuộc điều tra về sự cố một hành khách Mỹ bị bắn chết ngay trên máy bay nhưng nhận định rằng cảnh sát hàng..