» Tìm kiếm:

Chính phủ Hoa Kỳ

Thong bao chung ve chuong trinh tai dinh cu nhan dao HR Thông báo chung về chương trình tái định cư nhân đạo (HR)

Ngày 15-11-2005, Chính phủ nước CHXHCN Việt Nam đã ký thỏa thuận cuối cùng với phía Hoa Kỳ mở lại Tiến trình tái định cư nhân đạo (HR).

Tai dinh cu nhan dao di My Hon 10000 ho so se duoc xem xet giai quyet Tái định cư nhân đạo đi Mỹ: Hơn 10.000 hồ sơ sẽ được xem xét giải quyết

Xung quanh việc Chính phủ Việt Nam và Chính phủ Hoa Kỳ đã ký thỏa thuận cuối cùng thực hiện tiến trình tái định cư nhân đạo (HR) cho các..

Tien trinh tai dinh cu nhan dao di My Hon 10.000 ho so se duoc xem xet giai quyet Tiến trình tái định cư nhân đạo đi Mỹ: Hơn 10.000 hồ sơ sẽ được xem xét giải quyết

Như chúng tôi đã đưa tin về việc Chính phủ Việt Nam và Chính phủ Hoa Kỳ đã ký thỏa thuận cuối cùng thực hiện tiến trình tái định cư nhân..

My loai Viet Nam khoi danh sach nhung nuoc san xuat va van chuyen ma tuy Mỹ loại Việt Nam khỏi danh sách những nước sản xuất và vận chuyển ma túy

Theo Đài Tiếng nói Hoa Kỳ, người phát ngôn Nhà Trắng ngày 15/9 cho biết Tổng thống W.Bush đã loại Việt Nam và Trung Quốc ra khỏi danh sách..

Rut ruot o Iraq "Rút ruột" ở Iraq

TTCN - Từ tuần báo Newsweek ... Không phải vô cớ mà tuần báo Newsweek số đề ngày 4-4-2005 lại tung ra bài viết “Đi theo đồng tiền” viết..

Mot doanh nghiep nguoi Viet duoc vinh danh tai My Một doanh nghiệp người Việt được vinh danh tại Mỹ

Ông Mai Tran, doanh nhân vùng Fort Collins, Colorado vừa nhận được Danh hiệu "Chủ doanh nghiệp nhỏ Colorado 2006" do Hiệp hội Doanh nghiệp..

Van de dan chu va nhan quyen o VN can duoc hieu nhu the nao Vấn đề dân chủ và nhân quyền ở VN cần được hiểu như thế nào?

Vấn đề "tự do tôn giáo" thường là nguyên cớ mà phía Hoa Kỳ sử dụng để "làm việc" với VN mỗi khi có sự kiện nào đó liên quan đến lợi ích của..

Nhung thao luan ve viec am sat Fidel Castro tai cac cuoc hop cap cao cua chinh phu Hoa Ky Những thảo luận về việc ám sát Fidel Castro tại các cuộc họp cấp cao của chính phủ Hoa Kỳ

Drew Pearson bảo có một bản báo cáo ghi rằng trong một cuộc họp cấp cao tại Bộ Ngoại Giao người ta đã bàn đến những kế hoạch ám sát Fidel...

Tien trinh tai dinh cu nhan dao duoc thuc hien nhu the nao Tiến trình tái định cư nhân đạo được thực hiện như thế nào?

Chính phủ hai nước VN và Hoa Kỳ vừa thông báo thực hiện tiến trình tái định cư nhân đạo (HR). Tiến trình này sẽ được thực hiện như thế nào?

Van de dan chu va nhan quyen o VN can duoc hieu nhu the nao Vấn đề dân chủ và nhân quyền ở VN cần được hiểu như thế nào?

Vấn đề "tự do tôn giáo" thường là nguyên cớ mà phía Hoa Kỳ sử dụng để "làm việc" với VN mỗi khi có sự kiện nào đó liên quan đến lợi ích của..

Hom kia la Gruzia hom qua la Ukraine hom nay la Kyrgyzstan Hôm kia là Gruzia, hôm qua là Ukraine, hôm nay là Kyrgyzstan...

TTCN - Ba dấu chấm xuống dòng trên đây kết thúc tựa đề một bài viết “lâm li bi đát” của Hãng tin NCA (Tin tức Trung Á) , một hãng tin..

Dai su My Viet Nam dang chuyen minh va di dung huong Đại sứ Mỹ: Việt Nam đang chuyển mình và đi đúng hướng

Đúng 10 giờ sáng nay, Đại sứ Mỹ tại Việt Nam, ông Michael W. Marine có mặt tại trụ sở TP, bắt đầu tham gia buổi giao lưu trực tuyến nhân..

Da Nang se tham gia he thong GTIM toan cau Đà Nẵng sẽ tham gia hệ thống GTIM toàn cầu

Đà Nẵng được chọn để thiết lập Hệ thống thông tin quản lý đầu tư và thương mại toàn cầu (GTIM) mà Chính phủ Hoa Kỳ dự kiến triển khai ở VN.

G Bush Viet Nam la mot dat nuoc phi thuong G. Bush:"Việt Nam là một đất nước phi thường"

TP - Hôm qua (17/11), Tổng thống Mỹ George Bush và Phu nhân đã đến Hà Nội, bắt đầu chuyến thăm chính thức Việt Nam 4 ngày và dự Hội nghị..

Nhung lao dong xuat khau VN dau tien tren dat My Những lao động xuất khẩu VN đầu tiên trên đất Mỹ

Mười lao động đầu tiên của VN vừa được Chính phủ Hoa Kỳ cấp visa lao động có thời hạn tại Hoa Kỳ (visa H-2A). Chúng tôi đã tiếp xúc với..

Doi thoai giua Chu tich tinh Dak Lak voi hai quan chuc ngoai giao Hoa Ky Đối thoại giữa Chủ tịch tỉnh Đắk Lắk với hai quan chức ngoại giao Hoa Kỳ

Hôm qua, 26/4, ông Noah Zaring, viên chức chính trị Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Hà Nội và ông Marc Forino, viên chức chính trị Tổng lãnh sự quán..

Den de chia se tinh yeu va su cham soc voi tre em nan nhan chat doc da cam "Đến để chia sẻ tình yêu và sự chăm sóc với trẻ em nạn nhân chất độc da cam"

(TP) "30 năm đã trôi qua kể từ khi cuộc chiến tranh ở Việt Nam kết thúc. Một thế hệ đã sinh ra và lớn lên. Nhìn bề ngoài có thể nghĩ cuộc..

Hoa Ky tran an luu hoc sinh nuoc ngoai Hoa Kỳ trấn an lưu học sinh nước ngoài

Chính phủ Hoa Kỳ tuyên bố ngày 17/4, vụ thảm sát tại Đại học Công nghệ Virginia không đáng để làm nản lòng lưu học sinh nước ngoài tới Hoa..

Man dao dau The gioi nay tron muoi tuoi Màn dạo đầu: Thế giới này tròn mười tuổi

Thật tệ hại - chúng tôi đâu có liên quan gì đến Nga hay châu Á. Chúng tôi chỉ là một doanh nghiệp nhỏ trong nước đang cố phát triển nhưng..

Hoc thuyet domino cai co Học thuyết đôminô: cái cớ?

TTCN - Có một thực tế hiển nhiên là cuộc chiến tranh Triều Tiên, bùng nổ năm 1950, đã khiến nổi lên một cách chính thức thuyết đôminô trên..