» Tìm kiếm:

Chính Thống giáo

Lich su bi an cua su chia cat Giao hoi La Ma va Chinh thong giao Lịch sử bí ẩn của sự chia cắt Giáo hội La Mã và Chính thống giáo

Giáo hoàng Benedict XVI đến Istanbul lần này có một nhiệm vụ quan trọng là hàn gắn mối quan hệ giữa Giáo hội La Mã và Chính thống giáo, vốn..

Lich su bi an cua su chia cat Giao hoi La Ma va Chinh thong giao Lịch sử bí ẩn của sự chia cắt Giáo hội La Mã và Chính thống giáo

Giáo hoàng Benedict XVI đến Istanbul lần này có một nhiệm vụ quan trọng là hàn gắn mối quan hệ giữa Giáo hội La Mã và Chính thống giáo, vốn..

Olympic Athens nha tho cung lam du lich Olympic Athens: nhà thờ cũng làm du lịch

TTCN - Linh mục Nikos Doumas là người đem đến một ngọn gió mới cho các nhà thờ Chính thống giáo ở Hi Lạp nhân Olympic Athens 2004. Là một..

Hang hang khong El Al buoc phai dung cac chuyen bay ngay thu Bay Hãng hàng không El Al buộc phải dừng các chuyến bay ngày thứ Bảy

Những tín đồ Cơ đốc cực đoan của Chính thống giáo, có quyền lực tại Israel, đang tăng sức ép lên hãng hàng không quốc gia El Al nhằm buộc..

Giao hoang xin loi Giáo hoàng xin lỗi

Giáo Hoàng Benedict XVI nói ngài xin lỗi về bài diễn văn nói tới Hồi giáo, nguồn cơn gây nên sự giận dữ rộng khắp mấy ngày qua. Một nhà thờ..

Nga xay nha tho tren dao tranh chap voi Nhat Nga xây nhà thờ trên đảo tranh chấp với Nhật

Bộ Ngoại giao Nga hôm qua cho biết không hài lòng với quan điểm của Nhật về quần đảo tranh chấp Kuril. Trước đó, Nga đã xây dựng một nhà..

Cac thu linh ton giao Nga len an vu khung bo Chechnya Các thủ lĩnh tôn giáo Nga lên án vụ khủng bố Chechnya

Giáo chủ Chính thống giáo toàn nước Nga Alexy II hôm nay tuyên bố rất tức giận trước vụ nổ bom ở Grozny trong ngày kỷ niệm chiến thắng Phát..

Ban tin 21g Quoc tang tai Nga Bản tin 21g: Quốc tang tại Nga

Dân số Anh vượt ngưỡng 60 triệu dân; Úc sẽ tăng số quân nhân; Argentina mở rộng chương trình hạt nhân...

Mat troi va bang gia Mặt trời và băng giá

Matxcơva. Ngày 19-1-2006. Mặt trời và băng giá. Hàn thử biểu chỉ nhiệt độ dưới -30OC. Lần cuối tôi còn nhớ được một đợt giá rét thế này là..

Mot ganh cang thuong nang nui song Một gánh cang thường nặng núi sông (*)

Ngày 23-9 vừa qua, hoàng gia Đan Mạch và nhân dân đã long trọng tiễn đưa linh cữu công chúa Dagmar khả kính của họ, cũng là thái hậu Maria..

NATO Bao dong Kosovo la khoi dau co to chuc cho xu huong ly khai NATO: Bạo động Kosovo là khởi đầu có tổ chức cho xu hướng ly khai

Tới tối hôm qua, số người chết trong hai ngày bạo động tại Kosovo đã lên tới 31 thường dân. 35 binh sĩ gìn giữ hoà bình KFOR bị thương..

Hoi nghi thuong dinh ton giao khai mac truoc G8 "Hội nghị thưởng đỉnh tôn giáo" khai mạc trước G8

Các nhà lãnh đạo tôn giáo trên khắp thế giới hôm qua quy tụ tại Matxcơva, bắt đầu họp để đưa ra một tuyên bố về đức tin gửi tới Hội nghị..

Nguoi Nga don Giang sinh Người Nga đón Giáng sinh

Các tín đồ Thiên chúa Chính thống ở Nga hôm qua đón Giáng sinh và nhận những lời chúc mừng từ Tổng thống Putin, trong khi Trưởng giáo Alexy..

Tan tuong Ukraine Tấn tuồng Ukraine

TTCN - Tác giả bài báo “Làn gió chiến tranh lạnh đang nổi lên” của nhật báo Moscow News phát đã viết: “Cuộc khủng hoảng chính trị ở..