» Tìm kiếm:

chính thống

Thong tin chinh thong phai co nguoi phat ngon Thông tin chính thống phải có người phát ngôn

Trả lời về Dự thảo Quy chế Người phát ngôn và cung cấp thông tin cho báo chí mà Bộ Văn hóa Thông tin vừa trình Chính phủ, Thứ trưởng Đỗ Quý..

Viet Nam se co website chinh thong ve tinh duc Việt Nam sẽ có website chính thống về tình dục?

Đây sẽ là một website tình dục chính thống đầu tiên xuất hiện ở VN được công khai trên mạng. Ở đó, bạn đọc sẽ được cung cấp những thông tin..

Quan he Iran My ho sau kho lap Quan hệ Iran - Mỹ: hố sâu khó lấp

Đúng như mong đợi, Nhóm nghiên cứu Iraq (ISG) đã khuyến nghị chính quyền của Tổng thống Bush đối thoại với Iran về vấn đề Iraq. Mặc dù vậy,..

Thi truong Internet Phone The chinh thong da gianh phan ap dao Thị trường Internet Phone: Thẻ chính thống đã giành phần áp đảo

Nếu như hai năm 2005, và nửa đầu năm 2006, thị trường thẻ điện thoại Internet chính thống dường như im hơi lặng tiếng bởi sự xâm nhập tràn..

Le trao hoc bong cua Quy tai chinh Thong nhat Nhat Ban Lễ trao học bổng của Quỹ tài chính Thống nhất Nhật Bản

Ngày 13/1, Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) đã tổ chức Lễ trao học bổng của Quỹ tài chính Thống nhất Nhật Bản cho 20 sinh viên xuất sắc của..

ASEAN huong toi mot thi truong tai chinh thong nhat ASEAN hướng tới một thị trường tài chính thống nhất

Các bộ trưởng tài chính ASEAN sẽ có cuộc họp bắt đầu vào ngày 6/8 tới tại Thủ đô Manila của Philippines để thảo luận việc hình thành một..

Nga mung Giang sinh Nga mừng Giáng sinh

Giáo trưởng Alexy II hôm qua đã gửi lời chúc mừng tới các con chiên đạo Thiên chúa chính thống ở Nga nhân lễ Giáng sinh 7/1. Ngài hy vọng..

Dien thoai Internet lau da day nhung lui chua bao nhieu Điện thoại Internet lậu: đã đẩy, nhưng lùi chưa bao nhiêu!

Theo Thanh tra Bộ Bưu chính Viễn thông, trong thời gian vừa qua, Bộ Bưu chính Viễn thông đã tích cực chỉ đạo các doanh nghiệp cung cấp dịch..

VN se co website ve tinh duc VN sẽ có website về tình dục

Đây sẽ là một website tình dục chính thống đầu tiên xuất hiện ở VN được công khai trên mạng. Ở đó, bạn đọc sẽ được cung cấp những thông tin..

Tin do Co doc Chinh thong mung Giang sinh Tín đồ Cơ đốc Chính thống mừng Giáng sinh

Hôm qua 7.1, 150 triệu tín đồ Cơ đốc Chính thống trên toàn thế giới, chủ yếu tập trung ở Nga, một số quốc gia Đông và Nam Âu, đã mừng ngày ..

Sao Mai Diem hen 2006 Chinh thong choi thi truong Sao Mai - Điểm hẹn 2006: Chính thống "chỏi" thị trường

Nhạc sĩ Nguyễn Cường thì hoan hỉ chúc mừng "đẳng cấp ca sĩ" của ca sĩ Sao Mai - Điểm hẹn (SMĐH), còn ca sĩ Mỹ Linh và nhạc sĩ Huy Tuấn thì..

IMF danh mat tinh chinh thong ""IMF đánh mất tính chính thống!""

Khi giới chức IMF và WB đang nhóm họp, một nhà kinh tế hàng đầu thế giới đã đặt câu hỏi về vai trò của họ trong thế giới ngày nay.

Chong doi Chống đối

Diễn đàn Kinh tế Thế giới tại Davos hàng năm là một phong vũ biểu các vấn đề toàn cầu khá tốt. Tháng Hai mọi năm, những nhà toàn cầu hóa..

Oscar 2006 Su can kiet cua phim chinh thong Holywood Oscar 2006: Sự cạn kiệt của phim chính thống Holywood?

Thế là giải Oscar cho phim xuất sắc nhất đã thuộc về phim The Departed của Martin Scorsese. Dù khó có thể gọi tên một bộ phim nổi bật lên..

Phan III Cuoc chien 1952 1958 Chuong 13 Phần III: Cuộc chiến (1952 - 1958) - Chương 13

Ra đời ngay trong bối cảnh chính biến Batista, cách mạng Cuba do Fidel Castro khởi xướng và dẫn dắt đã giành trọn độc lập và giờ đây gầy..

Wikipedia Khoa hoc chinh thong hay tri tue fast food Wikipedia – Khoa học chính thống hay trí tuệ... fast-food?

Giáo sư người Anh John Sullivan, giảng viên môn truyền thông đa phương tiện và văn hoá Mỹ tại Đại học Virginia tỏ ý nghi ngờ tính chính xác..

Vie t Ha doa t gia i nha t Tie ng ha t truye n hi nh Ha No i 2006 Việt Hà đoạt giải nhất "Tiếng hát truyền hình Hà Nội 2006"

Đêm qua (31/10), thêm một lần dòng nhạc thính phòng được tôn vinh qua giọng soprano của cô sinh viên năm thứ 3 trung cấp Nhạc viện, với ca..

Ly thuyet moi ve cai chet cua nha du hanh vu tru Gagarin Lý thuyết mới về cái chết của nhà du hành vũ trụ Gagarin

Yuri Gagarin là nhà du hành vũ trụ đầu tiên của thế giới. 30 năm sau cái chết của người anh hùng này, một lý thuyết mới vừa được đưa ra,..

Thu pham vu danh bom Jerusalem la mot giao si chinh thong Thủ phạm vụ đánh bom Jerusalem là một giáo sĩ chính thống

Đó là Abdel-Hamid Mask, một tín đồ Hồi giáo cao cấp quê ở thành phố Hebron thuộc khu Bờ Tây. Nhiều giáo sĩ Palestine cực đoan từng cầu..

Ca si Trong Tan Phai van dong thoi Ca sĩ Trọng Tấn: Phải vận động thôi!

Dường như với các ca sĩ trưởng thành từ cuộc thi Tiếng hát truyền hình thì Trọng Tấn là người phát huy được giải thưởng của mình nhiều nhất..