» Tìm kiếm:

Chính Mỹ

Mot phu nu goc Viet lam tro ly Bo truong Tai chinh My Một phụ nữ gốc Việt làm trợ lý Bộ trưởng Tài chính Mỹ

Tổng thống Mỹ George W. Bush đã bổ nhiệm bà Mina Nguyễn, Giám đốc các công tác với Chính phủ của Ủy ban toàn quốc Đảng Cộng hòa, làm trợ lý..

Bo truong Tai chinh My se noi chuyen voi SV Viet Nam Bộ trưởng Tài chính Mỹ sẽ nói chuyện với SV Việt Nam

Đại sứ quán Mỹ tại Hà Nội cho biết, Bộ trưởng Tài chính Mỹ sẽ có buổi nói chuyện với sinh viên Việt Nam vào ngày 8/9 tới. Đây có thể là..

Chuyen tham VN cua Bo truong Tai chinh My gay chu y Chuyến thăm VN của Bộ trưởng Tài chính Mỹ gây chú ý

Bộ trưởng Tài chính Mỹ Henry Paulson sẽ đến Hà Nội để tham dự hội nghị của các bộ trưởng tài chính APEC, diễn ra trong hai ngày 7 và 8/9.

Washington se do bo phong toa mot phan cac tai khoan NH cua Binh Nhuong Washington sẽ dỡ bỏ phong tỏa một phần các tài khoản NH của Bình Nhưỡng?

Trong một động thái được đánh giá là nhằm thúc đẩy CHDCND Triều Tiên thực hiện cam kết từ bỏ chương trình hạt nhân, hãng AP của Mỹ ngày 3/3..

Bo truong Tai chinh My Khong doi moi dong nghia voi tut hau Bộ trưởng Tài chính Mỹ: Không đổi mới đồng nghĩa với tụt hậu

Vì sao một Chủ tịch tập đoàn tài chính lớn của Mỹ từ chối mức lương thưởng 38 triệu đô la/năm để nhận công việc của một Bộ trưởng Tài chính..

Bo truong Tai chinh My se noi chuyen voi SV Viet Nam Bộ trưởng Tài chính Mỹ sẽ nói chuyện với SV Việt Nam

Đại sứ quán Mỹ tại Hà Nội cho biết, Bộ trưởng Tài chính Mỹ sẽ có buổi nói chuyện với sinh viên Việt Nam vào ngày 8/9 tới.

Myanmar bi coi la trung tam rua tien Myanmar bị coi là trung tâm rửa tiền

Bộ Tài chính Mỹ vừa ra thông báo tách Myanmar khỏi hệ thống tài chính Mỹ sau khi xem nước này là trung tâm rửa tiền. Washington khẳng định..

Cay gay tai chinh dang so cua My "Cây gậy" tài chính đáng sợ của Mỹ

Các biện pháp trừng phạt tài chính đang được Mỹ tận dụng triệt để và biến thành công cụ đắc lực hỗ trợ cho chính sách đối ngoại. Điều này..

SHB hop tac voi tap doan tai chinh My SHB hợp tác với tập đoàn tài chính Mỹ

Ngày 21 tháng 11 năm 2007, tại Hà Nội, ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB) và tập đoàn tài chính Mỹ The Clearwater Capital Partners..

Kinh te My 2007 Buon nhieu hon vui Kinh tế Mỹ 2007: Buồn nhiều hơn vui

Với nhiều biến động không mong muốn, 2007 có lẽ là một năm dài lê thê đối với nền kinh tế Mỹ. Khủng hoảng tín dụng, hàng loạt CEO tài chính..

Cuu Bo truong Tai chinh My bi dieu tra vi tiet lo tai lieu mat Cựu Bộ trưởng Tài chính Mỹ bị điều tra vì tiết lộ tài liệu mật

Bộ Tài chính Mỹ đang yêu cầu tiến hành một cuộc điều tra xem liệu cựu Bộ trưởng Tài chính Paul O"Neill có tiết lộ một tài liệu mật khi tham..

Bo truong Tai chinh My se noi chuyen voi sinh vien Viet Nam Bộ trưởng Tài chính Mỹ sẽ nói chuyện với sinh viên Việt Nam

Đại sứ quán Mỹ chiều qua cho biết, Bộ trưởng Tài chính Mỹ Henry Paulson sẽ có buổi nói chuyện với sinh viên khối kinh tế của Việt Nam vào..

Cuu Bo truong Tai chinh My bi dieu tra vi tiet lo tai lieu mat Cựu Bộ trưởng Tài chính Mỹ bị điều tra vì tiết lộ tài liệu mật

Bộ Tài chính Mỹ đang yêu cầu tiến hành một cuộc điều tra xem liệu cựu Bộ trưởng Tài chính Paul O"Neill có tiết lộ một tài liệu mật khi tham..

Viet Nam nhan duoc nhieu cam ket ho tro phat trien kinh te xa hoi Việt Nam nhận được nhiều cam kết hỗ trợ phát triển kinh tế xã hội

Ngày 7.9, tại Văn phòng Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã tiếp Bộ trưởng Tài chính Mỹ Henry Paulson nhân dịp ông sang Việt Nam tham..

Bo truong Tai chinh My tu chuc Bộ trưởng Tài chính Mỹ từ chức

Bộ trưởng Tài chính Mỹ John Snow hôm nay chính thức đệ đơn xin từ chức và Tổng thống Bush đã chỉ định Tổng giám đốc điều hành tập đoàn tài..

Bo truong Tai chinh My sang Viet Nam Bộ trưởng Tài chính Mỹ sang Việt Nam

Ông Henry Paulson sẽ đến Hà Nội tham dự hội nghị Bộ trưởng Tài chính APEC, diễn ra trong hai ngày 7 và 8/9 tới. Trong kế hoạch gặp gỡ song..

Rut co Viet Nam khoi so Buu chinh My la mot su xuc pham "Rút cờ Việt Nam khỏi sổ Bưu chính Mỹ là một sự xúc phạm"

Đó là phản ứng hôm qua của Việt Nam về kế hoạch của Cơ quan Bưu chính Mỹ rút hình quốc kỳ Việt Nam ra khỏi cuốn sổ phát cho hàng nghìn bưu..

My giai quyet van de tai chinh voi CHDCND Trieu Tien Mỹ giải quyết vấn đề tài chính với CHDCND Triều Tiên

Bộ Tài chính Mỹ đã thông báo những bước đi có thể cho phép Bình Nhưỡng truy cập vào các quỹ bị phong tỏa ở một ngân hàng Macau, một trong..

Thu tuong Nguyen Tan Dung tiep Bo truong Tai chinh My Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng tiếp Bộ trưởng Tài chính Mỹ

Tiếp Bộ trưởng Tài chính Mỹ Henry Paulson ngày 7/9 tại Hà Nội, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng khẳng định chính sách nhất quán của Việt Nam là..

Huy dong von qua thi truong tai chinh My khong qua kho Huy động vốn qua thị trường tài chính Mỹ không quá khó

Để có thể tham gia huy động vốn qua thị trường tài chính Mỹ, theo ông Phạm Đắc Hiện, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Providential Holdings...