Mien Trung co can them cang bien Miền Trung có cần thêm cảng biển?

"Miền Trung vẫn còn cần có thêm các cảng biển. Bởi thực chất kinh tế miền Trung là kinh tế biển. Để có thể phát triển được kinh tế, cảng..

Hue Can ton trong quy hoach hon la tim y tuong quy hoach Huế: Cần tôn trọng quy hoạch hơn là tìm ý tưởng quy hoạch

Trung tuần tháng 5/2006 có một hội thảo diễn ra ở thành phố Huế được nhiều người, nhiều giới quan tâm: Hội thảo về cuộc thi tìm ý tưởng,..

Doan chat van hay nhat Đoạn chất vấn hay nhất

Đại biểu Đỗ Trọng Ngoạn - Tỉnh Bắc Giang:

Dong luc moi tu nhung con duong ven chan song Động lực mới từ những con đường ven chân sóng

TP - Vùng kinh tế trọng điểm miền Trung gồm 5 tỉnh, thành phố từ Thừa Thiên-Huế đến Bình Định. Khu vực này sẽ trở thành “một trong những..

Thien nga khong ve Thiên nga không về

Trời thẫm dần. Mặt nước phía chân mây lãng đãng màu sương khói. Biển có vẻ cô độc và tiếng sóng vỗ vào bờ dường như cũng nặng nề hơn.

Nguoi oi Người ơi!

Có những hình ảnh, những cảm xúc thấp thoáng đâu đó trong chân mây cõi nhớ. Một lần nào đó, bất chợt tìm thấy, với người thơ, cảm xúc ấy..

Kinh te mien Trung Ai la tong dao dien Kinh tế miền Trung: Ai là tổng đạo diễn?

TP - Bức tranh kinh tế khu vực miền Trung những năm qua cứ na ná và “chồng” lên nhau: cảng biển, sân bay, khu kinh tế, khu công nghiệp,..

Thua Thien Hue Ca voi hon 10 tan troi dat vao bo Thừa Thiên - Huế: Cá voi hơn 10 tấn trôi dạt vào bờ

TT (Thừa Thiên-Huế) - Vào 5g sáng qua 14-8, người dân thôn Đá Kẹp, xã Lộc Vĩnh, huyện Phú Lộc, Thừa Thiên - Huế đã phát hiện xác con cá voi..

Dau xua Dấu xưa

Anh trở về thăm thẳm chân mây - Nơi hoàng hôn ngọt ngào ca dao mẹ

Khu kinh te trong diem mien Trung Van hoi moi dien mao moi Khu kinh tế trọng điểm miền Trung: Vận hội mới, diện mạo mới

Chuyến công tác của Tổng bí thư Nông Đức Mạnh đã và đang mang lại nguồn sinh khí mới cho các tỉnh miền Trung, trong đó cận cảnh khu kinh tế..

Kinh te mien Trung thieu tong dao dien Kinh tế miền Trung thiếu tổng đạo diễn

Lâu nay, nền kinh tế miền Trung như một bức tranh vẽ sẵn, lặp đi lặp lại các hoạt động cảng biển, sân bay, khu kinh tế, khu công nghiệp...

Thien nga khong ve Thiên nga không về

Trời thẫm dần. Mặt nước phía chân mây lãng đãng màu sương khói. Biển có vẻ cô độc và tiếng sóng vỗ vào bờ dường như cũng nặng nề hơn.

Thuyen di tren Vinh Ha Long Thuyền đi trên Vịnh Hạ Long

Hạ Long cách Hà Nội 165 km, trên đường ra biển Đông không thấy mấy bước gọi là xa. Nhưng từ vùng đồng bằng sông Hồng phẳng lặng bờ tre..

Vinashin duoc quan ly khai thac Cang Chan May Vinashin được quản lý, khai thác Cảng Chân Mây

(VM)- Ngày 14/11, Thủ tướng Chính phủ đã có Quyết định số 1541/QĐ-TTg điều chuyển Cảng Chân Mây thuộc Khu kinh tế Chân Mây-Lăng Cô, tỉnh..

Cang Chan May lan dau tien don tau bien trong tai 4 2 van tan Cảng Chân Mây lần đầu tiên đón tàu biển trọng tải 4,2 vạn tấn

TP - Vừa qua cảng Chân Mây đã đón tàu vận tải biển Shin Shendai mang quốc tịch Panama, có tải trọng 4,2 vạn tấn, xuất phát từ cảng biển..

Thiet ke cang Chan May Dung Quat co an toan Thiết kế cảng Chân Mây, Dung Quất có an toàn?

Cảng Chân Mây, công trình đang bị tranh luận về cao trình bến số 1.

Gan 2000 du khach nuoc ngoai cap cang Chan May Gần 2.000 du khách nước ngoài cập cảng Chân Mây

Sáng 11/1, tàu RHAPSODY OF THE SEAS của hãng Royal Caribbean (Mỹ) đã đưa gần 2.000 du khách nước ngoài cập Cảng Chân Mây, thuộc tỉnh Thừa..

Chuyen Cang Chan May cho Tap doan Cong nghiep Tau thuy Viet Nam Chuyển Cảng Chân Mây cho Tập đoàn Công nghiệp Tàu thủy Việt Nam

Hôm nay 14.11, Thủ tướng Chính phủ đã có quyết định 1541 về điều chuyển Cảng Chân Mây thuộc Khu kinh tế Chân Mây-Lăng Cô, tỉnh Thừa Thiên..