Ba dien tu tuong niem Dostoievski Ba diễn từ tưởng niệm Dostoievski

Xét cho cùng thì vấn đề thể loại chỉ là cơ sở để tiếp cận tư tưởng thẩm mỹ của tác giả nên có thể coi câu nói trác tuyệt của nhà nghiên cứu..

Tu do tu tuong Tự do tư tưởng

... Chế độ ta là chế độ dân chủ, tư tưởng phải được tự do. Tự do là thế nào? Đối với mọi vấn đề, mọi người tự do bày tỏ ý kiến của mình,..

Y nghia chung cua nghe thuat Ý nghĩa chung của nghệ thuật

Bây giờ ta đã có thể đưa ra một định nghĩa chung về bản chất của nghệ thuật thực thụ: mọi sự miêu tả cảm tính bất kỳ một vật thể sống hay..

Vong 4 ngoai hang Anh Chan ly thuoc ve ke manh Vòng 4 ngoại hạng Anh: Chân lý thuộc về kẻ mạnh

Tất nhiên không phải mạnh muốn làm gì thì làm, muốn đạt được gì thì đạt nhưng chí ít câu nói này hợp lẽ với 2 đại gia Arsenal và Chelsea..

Mot nha toan hoc va giao duc lon cua Viet Nam Một nhà toán học và giáo dục lớn của Việt Nam

Ngày 7-12-2007 kỷ niệm đúng 80 năm tuổi của GS Hoàng Tụy. Ông là hậu duệ của cụ Hoàng Diệu bất khuất. Sinh nhật thượng thọ của ông là một..

Dam phan WTO dang tien toi Khoanh khac cua chan ly Đàm phán WTO đang tiến tới “Khoảnh khắc của chân lý”

Gặp gỡ báo chí ngay sau cuộc họp Ủy ban đàm phán thương mại tại trụ sở của Tổ chức Thương mại thế giới (WTO) ở Geneva, ông Pascal Lamy,..

Doi thoai voi Canh dong bat tan Loi ich cua chan ly Đối thoại với Cánh đồng bất tận: “Lợi ích của chân lý”

Bàn về việc Đảng ta lấy ý kiến về văn kiện Đại hội lần X, TS có bình luận và trích dẫn câu nói: “Trong tình trạng không hoàn hảo về trí..

Le Tu Do Tranh luan de tim ra chan ly Lê Tự Do: Tranh luận để tìm ra chân lý

Qua những bài tranh luận của các bạn, tôi thấy một số ít bạn lý luận một cách dân chủ và đa số lý luận dựa trên định kiến cá nhân và định..

Chat van chi co chan ly thang Chất vấn: chỉ có chân lý thắng!

Chất vấn và trả lời là một hoạt động nghị trường diễn ra công khai trước mắt của cử tri. Những ánh mắt hi vọng. Và vì hi vọng nên rất tỉnh..

Nhung cau chuyen ve Samurai Chan ly ke cam guom Những câu chuyện về Samurai - Chân lý kẻ cầm gươm

Tập hợp những câu chuyện về các hiệp sĩ Nhật Bản, ngắn gọn nhưng hàm chứa những ý nghĩa cô đọng, giúp người đọc hình dung được đời sống của..

Nghiem cua phuong trinh Nghiệm của phương trình

Anh nhận thức được rằng anh phải sống, phải sống có ích cho đời bởi vì nghiệm của phương trình là một chân lý, một chân lý bất hủ:..

Da Nang Diem dung chan ly tuong cho du khach Đà Nẵng: Điểm dừng chân lý tưởng cho du khách

Nằm trên con đường di sản miền Trung với tam giác di sản Hội An - Đà Nẵng - Huế, Đà Nẵng là điểm dừng chân lý tưởng của miền Trung. Nơi đây..

Chan ly thuoc ve ke manh Chân lý thuộc về kẻ mạnh!

Sau loạt trận đầu tiên của vòng bảng Champions League 2007-2008, các “đại gia” của làng bóng đá châu Âu như: Real Madrid, AC Milan, Man..

Nen giao duc phai tao ra HS dam tu tim chan ly Nền giáo dục phải tạo ra HS dám tự tìm chân lý

- Từ bài học của Phần Lan, một quốc gia nhỏ bé ở Bắc Âu từng phải đối mặt với những khó khăn tương tự VN, tác giả Phan Đình Diệu cho rằng..

Thu lao ca si Khong the cham den chan ly Thù lao ca sĩ: Không thể chạm đến… chân lý!

Nghe có vẻ phi lí, ấy là khi ca nhạc trong nước đang bị coi là bão hoà, nhàm chán, liveshow của ca sĩ có danh hầu hết đều lỗ, thế nhưng giá..

Thu lao ca si Khong the cham den chan ly Thù lao ca sĩ: Không thể chạm đến… chân lý!

TP - Nghe có vẻ phi lí, ấy là khi ca nhạc trong nước đang bị coi là bão hoà, nhàm chán, liveshow của ca sĩ có danh hầu hết đều lỗ, thế..

Su chien thang bi thuong cua chan ly Sự chiến thắng bi thương của chân lý

“Đi tù chung thân” - Cụm từ này đối với anh là điều kinh khủng. Sinh ra trong một gia đình khá giả, từ bé anh chỉ lo ăn học nên cái án..

Chan ly tu que huong Chân lý từ quê hương

Điều đầu tiên có thể thấy ngay: đây là một cuốn sách được làm ra không phải chỉ để... bán. Có rất nhiều cuốn sách có số phận như vậy ngay..

Chan ly khong phai luon thuoc ve ke manh Chân lý không phải luôn thuộc về kẻ mạnh

"Nhiệm vụ của những người lãnh đạo đất nước là phải làm cho dân tộc hùng mạnh", điều này quá tuyệt vời nếu một dân tộc hùng mạnh theo đúng..