Phat hien ca H5N1 dau tien o mien Trung Phát hiện ca H5N1 đầu tiên ở miền Trung

Cháu H.T.D, 5 tuổi, sống ở Châu Hoá, xã Thuận Hoá, huyện Tuyên Hoá, Quảng Bình đã được xác định là nhiễm virus cúm A type H5N1. Bệnh nhi..

Trong danh xuoi ken thoi nguoc Trống đánh xuôi, kèn thổi ngược

"Tôi đã bảo mua đi cho xong chuyện, sao anh còn cố thủ?", "Nếu cái gì cũng chiều thì sau này nó hư ai chịu? Đúng là con hư tại mẹ, cháu hư..

Quang Nam Con nghich ngom bi cha nem vao lua Quảng Nam: Con nghịch ngợm bị cha ném vào lửa

Cháu Huỳnh Ngọc Hoà (sinh năm 2001, ở thôn Đông Tây, xã Tam Đại, huyện Phú Ninh, tỉnh Quảng Nam) đốt lửa cháy mất cây rơm trong vườn nhà,..

Giet nguoi cuop tiem vang tai Thai Nguyen Giết người, cướp tiệm vàng tại Thái Nguyên

Vào 6 giờ 15 phút sáng nay (10/7), một vụ giết người, cướp tiệm vàng nghiêm trọng đã xảy ra tại thành phố Thái Nguyên. Cháu Hoàng Thị Thu..

Thai Nguyen Giet nguoi do bi phat hien dinh cuop vang Thái Nguyên: Giết người do bị phát hiện định cướp vàng

Vào 6 giờ 15 phút sáng nay (10.7), một vụ giết người, cướp tiệm vàng nghiêm trọng đã xảy ra tại thành phố Thái Nguyên (tỉnh Thái Nguyên)...

Them mot vu giet nguoi cuop tiem vang nghiem trong Thêm một vụ giết người, cướp tiệm vàng nghiêm trọng

Vào hồi 6h15 sáng nay 10/7, một vụ giết người, cướp tiệm vàng nghiêm trọng đã xảy ra tại thành phố Thái Nguyên. Cháu Hoàng Thị Thu Huyền..

Mot benh nhi tu vong Do sac chao Một bệnh nhi tử vong: Do sặc cháo?

Cháu Hoàng Văn Phúc Lâm, 2 tuổi, tử vong khi đang điều trị tại bệnh viện Đức Giang (Long Biên, Hà Nội). Gia đình cho rằng cháu chết do phản..

Benh nhi tu vong la do sac chao Bệnh nhi tử vong là do sặc cháo?

Cháu Hoàng Văn Phúc Lâm, 2 tuổi, ở Yên Hà thị trấn Yên Viên Gia Lâm, Hà Nội, đã tử vong ngày 16/7, sau 8 ngày điều trị tại bệnh viên Đức..

Mot chau be 5 tuoi nghi nhiem H5N1 Một cháu bé 5 tuổi nghi nhiễm H5N1

Cháu Hoàng Trọng Dương (5 tuổi), trú tại xã Thuận Hoá (Tuyên Hoá, Quảng Bình), vừa nhập viện cấp cứu tại Bệnh viện TW Huế, trong tình trạng..

Mot chau be chet o nha tre Một cháu bé chết ở nhà trẻ

Cháu Huỳnh Mỹ Kim Châu sinh ngày 2/9/2004, đã tử vung ngày hôm qua, 8/7, một ngày sau khi được người của một nhà trẻ đưa đến cấp cứu ở..

Chau be 3 tuoi bi nguoi tinh cua me danh chan thuong so nao Cháu bé 3 tuổi bị người tình của mẹ đánh chấn thương sọ não

TP - Cháu Hà Hiếu - 3 tuổi, là con trai của chị Thạch Thị Hà - 38 tuổi ngụ tại tổ 12, ấp Cầu Hang, (Hóa An, TP Biên Hòa), đã nhập viện..

Nhung tam long vang voi nguoi kho khan Những tấm lòng vàng với người khó khăn

TP - Thời gian qua, Tòa soạn đã nhận được sự giúp đỡ của bạn đọc đối với những người có hoàn cảnh khó khăn đăng trên TP. Cháu Hoàng Thục..

Mot trai tim non yeu can tiep suc Một trái tim non yếu cần tiếp sức

TP - Cháu Hà Ngọc Hậu (sinh năm 2000), con gái đầu lòng của anh Hà Văn Tuyến (36 tuổi) ở thôn 5 xã Kông BLa-Kbang-Gia Lai đã qua 7 năm vật..