» Tìm kiếm:

Central Park

7 noi san anh dep nhat o New York 7 nơi săn ảnh đẹp nhất ở New York

Đã đến New York thì hầu hết du khách đều chụp ảnh Tượng thần tự do, tòa nhà Empire State hay Quảng trường Times. Tuy nhiên, báo The New..

7 noi san anh tuyet nhat khi o New York 7 nơi săn ảnh tuyệt nhất khi ở New York

Đã đến New York (NY) thì gần như mọi du khách đều làm một “pô” ảnh Tượng thần tự do, tòa nhà Empire State hay Quảng trường Times. Nhưng..

Alone in the Dark Alone in the Dark

Dựa theo một cốt truyện do Lorenzo Carcaterra (được biết đến qua tiểu thuyết Sleepers) viết, Alone in the Dark đưa người chơi theo bước..

Chu tri buoi tiec tu thien Chủ trì buổi tiệc từ thiện

Sau khi cho bốn nhóc tỳ du ngoạn thoả thích các điểm vui chơi tại New York, kết thúc là chuyến cưỡi ngựa gỗ ở công viên Central Park,..

Nhat ky Bao Hoa tren dat My Nhật ký Bảo Hoà trên đất Mỹ

Việc Bảo Hoà được kí hợp đồng độc quyền với "New York model", chính thức gia nhập làng người mẫu Hoa Kỳ là sự kiện đáng kể của làng thời..

Bi cuop dung luc dang cau hon Bị cướp đúng lúc... đang cầu hôn

Đêm thứ Bảy 22/9, Jacunski đang quỳ xuống và đột ngột cầu hôn cô bạn gái mới quen 6 tháng của mình, Mami Nagase, tại một địa điểm lãng mạn..

Nhung hoang de giau nhat the gioi Những hoàng đế giàu nhất thế giới

Tạp chí Forbes vừa công bố danh sách 15 vị vua giàu nhất thế giới, trong đó vị trí đầu tiên thuộc về Quốc vương Brunei với tổng tài sản 22..

San anh o New York Săn ảnh ở New York

Đã đến New York gần như mọi du khách đều chụp ảnh Tượng nữ thần tự do, tòa nhà Empire State hay Quảng trường Times. Nhưng thành phố này còn..

Khi anh em nha Jolie Pitt di choi Khi anh em nhà Jolie-Pitt đi chơi

Để bù đắp cho bọn trẻ trong những ngày mẹ vắng nhà, hôm qua 30.8, ngôi sao 32 tuổi đã dẫn cả 4 đứa con gồm Maddox, Pax, Zahara và Shiloh đi..

Pax Thien di choi vuon bach thu Pax Thiên đi chơi vườn bách thú

Hôm qua, Angelina Jolie đưa bốn đứa con - Maddox, Pax, Zahara và Shiloh - tới thăm vườn thú cảnh cho trẻ em ở Central Park (New York).> Pax..

TPHCM Sot van phong cho thue TPHCM: “Sốt” văn phòng cho thuê

Hầu hết các cao ốc như Diamond Plaza, Bitexco, Harbour View, OSIC... tại TPHCM hiện đều kín chỗ. Ngay cả tòa cao ốc Central Park trên đường..

Tuong niem John Lennon Tưởng niệm John Lennon

Người hâm mộ tưởng nhớ John Lennon tại công viên Central Park, New York ngày 8-12, 25 năm sau ngày những viên đạn oan nghiệt đã mang anh..

Sot van phong cho thue “Sốt” văn phòng cho thuê

Hầu hết các cao ốc như Diamond Plaza, Bitexco, Harbour View, OSIC... tại TP Hồ Chí Minh hiện đều kín chỗ. Ngay cả tòa cao ốc Central Park..

Sot van phong cho thue "Sốt" văn phòng cho thuê

Hầu hết các cao ốc như Diamond Plaza, Bitexco, Harbour View, OSIC... tại TP HCM hiện đều kín chỗ. Ngay cả tòa cao ốc Central Park trên..