» Tìm kiếm:

Card đồ hoạ

10 bi quyet mua card do hoa cua nguoi choi game 10 bí quyết mua card đồ hoạ của người chơi game

Intel, NVidia hay ATI thường tài trợ cho những đội tuyển game vì trò chơi video là phần mềm ngốn tài nguyên máy tính nhất. Quyết định trực..

ATI tung ra card do hoa 1GB ATI tung ra card đồ hoạ 1GB

Ngày hôm qua, hãng công nghệ ATI đã “bật mí” hai mẫu card đồ hoạ mới dành cho máy tính trạm. Trong đó có chiếc card đồ hoạ được coi là..

AMD trinh lang card do hoa moi AMD trình làng card đồ hoạ mới

Trong nỗ lực dọn đường cho sự ra mắt của dòng chip vi xử lý thế hệ kế tiếp Phenom, AMD hôm qua (15/11) chính thức tung ra thị trường dòng..

Nvidia tung ra dong card do hoa loi kep Nvidia tung ra dòng card đồ hoạ "lõi kép"

Ngày hôm qua (5/6), Nvidia đã cho giới thiệu dòng card đồ hoạ lõi kép GeForce 7950 GX2. Bằng giải pháp tích hợp hai chip đồ hoạ (GPU) trên..

Nvidia thu hoi card do hoa GeForce 8800 GTX Nvidia thu hồi card đồ hoạ GeForce 8800 GTX

Nvidia đã xác nhận thông tin về việc hãng này cho thu hồi các dòng card đồ hoạ sử dụng chip GeForce 8800 GTX ngay trước khi sản phẩm này ra..

GeForce 7800 GS nang cap do hoa AGP gia re GeForce 7800 GS: nâng cấp đồ hoạ AGP giá rẻ!

PCI Express đã chiếm ưu thế trên thị trường. Hầu hết những card đồ hoạ mạnh nhất đều sử dụng PCIe, và người sử dụng đồ hoạ AGP chỉ có thể..

Nvidia ra mat card do hoa loi kep Nvidia ra mắt card đồ hoạ “lõi kép”

Ngày 18/3 tới đây Nvidia sẽ chính thức tung ra thị trường sản phẩm card đồ hoạ lõi kép GeForce 9800 GX2. Giá bán sản phẩm hiện vẫn chưa..

AMD trinh lang card do hoa 1GB bo nho AMD trình làng card đồ hoạ 1GB bộ nhớ

Nhà sản xuất AMD hôm qua (24/9) chính thức tung ra thị trường phiên bản hạn chế dòng card đồ hoạ cao cấp ATI Radeon HD 2900 Pro. ATI Radeon..

Card do hoa Asus Hoat dong tot nhat voi chi phi tiet kiem nhat Card đồ hoạ Asus - Hoạt động tốt nhất với chi phí tiết kiệm nhất

Vừa qua, AsusTek - nhà sản xuất card đồ hoạ số một trên thế giới đã tung ra 2 dòng card đồ hoạ EAX1050/TD/256M/A và EAX1550/TD/256M/A với..

Asus ra mat card do hoa ngoai cho laptop Asus ra mắt card đồ hoạ ngoài cho laptop

Hôm qua (7/1), ASUS chính thức giới thiệu ra thị trường sản phẩm card đồ hoạ ngoại vi dành cho laptop đầu tiên trên thế giới. Card đồ hoạ..

Laptop tot nhat thang 5 Laptop tốt nhất tháng 5

Không có sự thay đổi lớn trong bảng vàng 10 laptop của tháng 5 vừa qua so với tháng trước ngoại trừ hai gương mặt mới đến: Chiếc MacBook..

Series card do hoa cao cap EN8600GT2HTD256MB va EN8600GTSHTDP256MB Series card đồ hoạ cao cấp EN8600GT/2HTD/256MB và EN8600GTS/HTDP/256MB

Asustek - nhà sản xuất card đồ hoạ số 1 thế giới đã cho ra mắt dòng card đồ hoạ cao cấp của Asus sử dụng chipset thế hệ mới của NVIDIA là..

Vien ngoc trai den cua EVGA "Viên ngọc trai đen" của EVGA

EVGA, một trong những công ty sản xuất card đồ hoạ lớn nhất trên thế giới, gần đây đã ra thông báo rằng hãng sẽ nhanh chóng đưa ra sản phẩm..

Card do hoa moi cua AMD va ATI Card đồ hoạ mới của AMD và ATI

AMD vừa công bố mẫu card đồ hoạ đầu tiên sử dụng CrossFire của ATI mà hãng này vừa mua lại cách đây ít lâu. Card đồ hoạ mới dành cho giới..

Card do hoa ep xung so 1 the gioi Card đồ hoạ ép xung số 1 thế giới

Asus - Nhà sản xuất Card đồ hoạ hàng đầu Thế giới vừa cho ra mắt dòng card đồ hoạ dành cho những người ưa thích ép xung: EN8800GT..

Apple ra mat Mac Pro PC manh nhat tu truoc den nay Apple ra mắt Mac Pro PC mạnh nhất từ trước đến nay

Apple vừa chính thức ra mắt thị trường chiếc Mac Pro PC mạnh nhất từ trước đến đến nay được trang bị tới 8 nhân xử lý và một nền tảng kiến..

EN8500GT Silent HTD 256MB 512MB Card do hoa gia tam trung voi nhung tinh nang cua card do hoa cao cap EN8500GT Silent/ HTD/ 256MB (512MB) - Card đồ hoạ giá tầm trung với những tính năng của card đồ hoạ cao cấp

EN 8500GT Silent, sử dụng thiết kế làm mát bằng tản nhiệt, cực kỳ hiệu quả đem lại cho bạn 1 không gian làm việc yên tĩnh với độ ồn là 0db

ASUS va Gigabyte ket hon ASUS và Gigabyte "kết hôn"

ASUSTek Computer (Asus) và Gigabyte Technology - hai hãng sản xuất bo mạch chủ và card đồ hoạ lớn nhất trên thế giới - đã quyết định liên..

Laptop tot nhat thang 4 Laptop tốt nhất tháng 4

Fujitsu LifeBook P7120 xuất sắc trụ vững hạng nhất mặc dù dưới nó là 8 mẫu laptop với chip lõi kép mạnh mẽ lăm le thế chỗ. Phân nửa số..

ATI cong bo dong card do hoa sieu manh ATI công bố dòng card đồ hoạ siêu mạnh

Hãng ATI Technologies vừa cho công bố dòng card đồ hoạ siêu mạnh mới - Radeon X1950 series, dành cho giới game thủ và các tác vụ multimedia..