» Tìm kiếm:

Capitol Hill

Quoc hoi My thu nghiem so hoa thu tay Quốc hội Mỹ thử nghiệm số hoá thư tay

Khoảng 10 nghị sĩ quốc hội Mỹ đang tham gia vào một dự án thử nghiệm để tăng tốc độ luân chuyển thư từ gửi đến Capitol Hill. Chương trình..

Ricin duoc gui toi van phong thuong nghi si My Ricin được gửi tới văn phòng thượng nghị sĩ Mỹ

Một lượng chất độc gây chết người vừa được phát hiện trong một phong bì gửi tới văn phòng của thượng nghị sĩ Bill Frist, thủ lĩnh phe Cộng..

Thuong thuc Gio Mua o Seattle Thưởng thức Gió Mùa ở Seattle

Gió Mùa - Monsoon, là tên một nhà hàng Việt Nam nổi tiếng ở gần Capitol Hill, Seattle của hai anh em Eric và Sophie Banh. Nhà hàng Việt Nam..

CEO Lam nghe gi di xe nay CEO: Làm nghề gì, đi xe nấy

Với những nhân vật thường xuyên lui tới Lầu Năm Góc và Capitol Hill thì Escalade của Cadillac, với động cơ V8 6,2l công suất 403 mã lực..

Dang Dan chu gianh not thang loi tai Thuong vien Đảng Dân chủ giành nốt thắng lợi tại Thượng viện

Đảng Dân chủ Mỹ tiếp tục chuỗi thắng lợi lớn bằng chiến thắng tại bang Virginia, giúp đảng này giành quyền kiểm soát Thượng viện và thống..

Vu kien blog sex chua tung co o Washington Vụ kiện blog sex chưa từng có ở Washington

Khi Robert Steinbuch phát hiện ra cô bạn gái của mình đã tả lại những chi tiết “quá mức thân mật” trong cuộc tình vụng trộm của hai..

My cong bo bao cao dieu tra ve su kien 11 9 Mỹ công bố báo cáo điều tra về sự kiện 11/9

Theo đúng kế hoạch, hôm nay (24/7), bản báo cáo công khai đầu tiên về cuộc điều tra vụ tấn công khủng bố ngày 11/9 do Hạ viện và một uỷ ban..

Thuong vien My dong y chi 80 ty USD cho chien tranh Iraq Thượng viện Mỹ đồng ý chi 80 tỷ USD cho chiến tranh Iraq

Capitol Hill hôm qua đã thông qua ngân khoản dành cho cuộc chiến, viện trợ những đồng minh quan trọng, đẩy mạnh các nỗ lực chống khủng bố..

Nha Trang so tan vi bao dong Nhà Trắng sơ tán vì báo động

Nhà Trắng và toà nhà Quốc hội Mỹ trải một phen hú vía khi một phi cơ hạng nhẹ bay lạc vào không phận cấm của Washington DC hôm qua. Báo..

Phat hien chat doc ricin tai tru so Thuong vien My Phát hiện chất độc ricin tại trụ sở Thượng viện Mỹ

Người phụ trách An ninh Capitol Hill (Toà Quốc hội Mỹ) Terrance Gainer và Thượng nghị sĩ Bill First cho biết, qua thử nghiệm chất bột màu..