» Tìm kiếm:

Capital Market

4 de moi hieu Nokia 4 dế mới hiệu Nokia

Tại ngày Capital Market do tập đoàn Nokia tổ chức thường niên diễn ra tại Amsterdam tuần trước, hãng Nokia thông báo cho ra đời 4 chú dế..

Microsoft keu goi nhan vien chuan bi nuot Yahoo Microsoft kêu gọi nhân viên chuẩn bị “nuốt” Yahoo

Trong một email gửi nhân viên cuối tuần qua lãnh đạo Microsoft đã “vẽ ra viễn cảnh” hãng này “nuốt chửng” Yahoo và tiến hành thực..

Khi sang tao tro thanh rao can Khi sáng tạo trở thành rào cản

Kết quả cuộc điều tra với 1001người Mỹ của hãng nghiên cứu thị trường RBC Capital Markets gần đây làm nhiều người ngạc nhiên: 45% số người..

Nokia du doan thi truong DTDD nam 2007 Nokia dự đoán thị trường ĐTDĐ năm 2007

Tại Capital Market Days, một cuộc thảo luận về thị trường viễn thông do tập đoàn Nokia chủ trì, hãng này đã chia sẻ với các doanh nghiệp..

IBM va CMS cung cap giai phap phan mem chung khoan cho Cong ty chung khoan Dai Viet IBM và CMS cung cấp giải pháp phần mềm chứng khoán cho Công ty chứng khoán Đại Việt

Hôm 16/1 vừa qua, tại Khách sạn Saigon Sofitel Plaza đã diễn ra Lễ ký kết thỏa thuận cung cấp giải pháp phần mềm chứng khoán giữa Công ty..

2008 se la mot nam dai cho nganh o to 2008 sẽ là một năm dài cho ngành ô tô

Nếu nhìn vào đơn đặt hàng của các đại lý để xác định triển vọng tương lai thì các nhà sản xuất ô tô sẽ phải trải qua một năm 2008 đầy khó..

Sony giam gia thiet bi choi game cam tay Sony giảm giá thiết bị chơi game cầm tay

Sony Computer Entertainment America hôm qua (3/4) cho biết sẽ giảm giá máy chơi game cầm tay PlayStation Portable xuống khoảng 15% nhằm..