9 ngay kham pha Nam Phi 9 ngày khám phá Nam Phi

Nam Phi là một đất nước sở hữu nhiều di tích lịch sử và danh lam thắng cảnh nổi tiếng thế giới với những địa danh như Johannesburg, Sun..

Dem con bo bien Đem con bỏ... biển

Giữa tháng 12-2006, những cơn gió từ phương bắc phủ trời Hà Nội một màu u ám và cái rét lạnh đến ghê người. Giữa giá rét đó, có hơn chục..

Ve dep hoang da o chau Phi Vẻ đẹp hoang dã ở châu Phi

Hãy dành thời gian để khám phá và tận hưởng những vẻ đẹp có một không hai trên những vùng đất mới lạ. Với hành trình tới Cape town, Sun..

Nuot 100 bao cao su dung ma tuy Nuốt 100 bao cao su đựng ma túy

Ngày 2-6, khoảng 100 bao cao su bị nghi chứa ma túy đã được tìm thấy trong dạ dày một phụ nữ quốc tịch Peru 23 tuổi tại sân bay quốc tế..

Nuot 100 bao cao su dung ma tuy Nuốt 100 bao cao su đựng ma túy

Ngày 2/6, khoảng 100 bao cao su bị nghi chứa ma túy đã được tìm thấy trong dạ dày một phụ nữ quốc tịch Peru 23 tuổi tại sân bay quốc tế..

Thoat chet du nga tu tang 19 Thoát chết dù ngã từ tầng 19

Theo nguồn tin từ cảnh sát Nam Phi, hôm qua (22/4), một thanh niên nước này đã may mắn thoát chết khi ngã nhào từ tầng 19 của khách sạn..

Tuan le thoi trang Nokia Cape Town Tuần lễ thời trang Nokia Cape Town

Tuần lễ thời trang Nokia Cape Town diễn ra tại Mũi Hão Vọng (Cape Town), Nam Phi từ ngày 10-8. Tuần lễ thời trang này quy tụ hơn 60 nhà..

Motorola ra mat mau dien thoai truot goi cam Motorola ra mắt mẫu điện thoại trượt gợi cảm

Tại Cape Town (Nam Phi) tuần vừa qua, Motorola vừa giới thiệu dòng điện thoại trượt mới mang tên MotoRizr Z3 (đọc là riser). Model này còn..