» Tìm kiếm:

Cao Văn Hùng

3 luat su lam don to giac nguyen dieu tra vien Cao Van Hung 3 luật sư làm đơn tố giác nguyên điều tra viên Cao Văn Hùng

TT (Bình Thuận) - Hôm qua 1-8, các luật sư (LS) Phạm Hồng Hải, Trần Vũ Hải và Bùi Đức Trường - những người bào chữa miễn phí cho năm bị cáo..

Luat su nghi van ho so dieu tra vu an vuon dieu Luật sư nghi vấn hồ sơ điều tra vụ án "vườn điều"

Hôm qua 29/7, ngày thứ ba phiên tòa xét xử vụ án “vườn điều” ở Tân Minh (Hàm Tân, Bình Thuận) tiếp tục phần thẩm vấn, và đã khởi đầu..

Luat su cung cap tai lieu to cao nguyen dieu tra vien Cao Van Hung Luật sư cung cấp tài liệu tố cáo nguyên điều tra viên Cao Văn Hùng

Chiều 4-8, ông Trần Vũ Hải - luật sư (LS) bào chữa cho các bị cáo trong vụ án “vườn điều” Bình Thuận - cho biết đã trực tiếp mang tài..

Khi thay cai bi kien Khi "thầy cãi" bị kiện

Luật sư được dân gian gọi là "thầy cãi", phần nào chỉ sự ăn nói khôn khéo của họ trước pháp đình. Tuy nhiên, đôi khi họ cũng phải vướng vào..

Vu an vuon dieu 3 luat su lam don to giac dieu tra vien Vụ án "vườn điều": 3 luật sư làm đơn tố giác điều tra viên

Ngày 1/8, luật sư Phạm Hồng Hải, Trần Vũ Hải và Bùi Đức Trường (bào chữa miễn phí cho 5 bị cáo trong vụ án giết người ở Bình Thuận) đã cùng..

3 luat su quay nguyen dieu tra vien 3 luật sư "quay" nguyên điều tra viên

Hôm qua 29-7, ngày thứ ba phiên tòa xét xử vụ án “vườn điều” ở Tân Minh (Hàm Tân, Bình Thuận) tiếp tục phần thẩm vấn, và đã khởi đầu..

Nhan chung khai trai nguoc nhau Nhân chứng khai trái ngược nhau

Nội dung chủ yếu trong các lời khai của bà Lâm là bị đe doạ, bức cung để khai theo ý điều tra viên (ĐTV) Cao Văn Hùng, còn bà chỉ là “dân..

Gia dinh ba Nguyen Thi Lam yeu cau boi thuong oan sai Gia đình bà Nguyễn Thị Lâm yêu cầu bồi thường oan sai

Ngày 8/1, gia đình bà Nguyễn Thị Lâm cho biết, đã được Cơ quan CSĐT - Bộ CA tống đạt các quyết định đình chỉ điều tra đối với Nguyễn Thị..

Cuop ve so cua nguoi mu Cướp vé số của người mù

Ngày 12/12, TAND TP HCM bác kháng cáo xin giảm nhẹ tội và giữ nguyên mức án 2 năm tù của TAND quận 11 đối với bị cáo Cao Văn Hùng về tội..

Y an ke cuop ve so Y án kẻ cướp vé số

Hôm qua 12.12, TAND TP.HCM đã mở phiên tòa phúc thẩm, hội đồng xét xử đã bác kháng cáo xin giảm hình phạt của bị cáo và tuyên phạt Cao Văn..

Vu an vuon dieu Binh Thuan Phien toa rat nong Vụ án "vườn điều" Bình Thuận: Phiên tòa rất... “nóng”

Hôm qua 28-7, phiên tòa xét xử vụ án giết bà Dương Thị Mỹ vào năm 1993 tại vườn điều ông Hai Hoàng ở Hàm Tân, Bình Thuận tiếp tục phần thẩm..

Luat su Cac bi cao vo toi Luật sư: Các bị cáo vô tội (?)

Hôm qua 30-7, trước khi bước vào phần tranh luận phiên tòa xét xử vụ án giết bà Dương Thị Mỹ tại vườn điều ông Hai Hoàng ở Hàm Tân, Bình..

Hai canh sat tu nan tren duong lam nhiem vu Hai cảnh sát tử nạn trên đường làm nhiệm vụ

Đêm 16 rạng sáng 17.12, sau khi nhận được tin báo trên địa bàn xã Cẩm Sơn xảy ra một tai nạn giao thông làm chết người, thượng sĩ Cao Văn..