Lam an tai Campuchia DN duoc loi nhieu hon Làm ăn tại Campuchia: DN được lợi nhiều hơn?

"Tôi có con đang học ở VN. Tôi gửi tiền cho nó qua tài khoản mở tại ngân hàng Campuchia, và con tôi luôn nhận được tiền tôi chuyển từ tài..

Ngay hoi hang Viet tai Campuchia Ngày hội hàng Việt tại Campuchia

18h00 chiều 20/11 mới bắt đầu khai mạc hội chợ hàng Việt Nam chất lượng cao và xuất khẩu Việt - Cam 2006, nhưng người dân Campuchia đã kéo..

Viet Nam nha dau tu VIP cua Campuchia Việt Nam - "nhà đầu tư VIP" của Campuchia

Trong chính sách thu hút đầu tư của mình, Campuchia xem các DN Việt Nam là những "nhà đầu tư VIP"

Tuan le van hoa Campuchia lan thu nhat tai Viet Nam - Tuần lễ văn hóa Campuchia lần thứ nhất tại Việt Nam

Sự kiện văn hóa đầu tiên được tổ chức quy mô tại Việt Nam trong suốt 40 năm quan hệ ngoại giao Campuchia – Việt Nam mang tên “Tuần lễ..

Campuchia khuyen khich VN dau tu vao det may Campuchia khuyến khích VN đầu tư vào dệt may

Ngày 14/1 tại TP HCM, Phó thủ tướng Vũ Khoan cùng người đồng nhiệm Campuchia, ngài Sok An chủ trì cuộc hội thảo kêu gọi đầu tư vào..

Xet xu Khmer Do niem mong uoc van de gay chia re Campuchia Xét xử Khmer Đỏ - niềm mong ước, vấn đề gây chia rẽ Campuchia

Sáng nay (7/8), Hội đồng Hiến pháp Campuchia đã chuẩn y các quy định pháp lý cho việc tổ chức phiên tòa đặc biệt truy tố Khmer Đỏ. Chỉ cần..

Campuchia Duoc va mat khi gia nhap WTO Campuchia: Được và mất khi gia nhập WTO

"Mọi người luôn hỏi tôi: Hãy cho biết 10 lý do giải thích tại sao Campuchia nên gia nhập WTO. Và tôi luôn đáp rằng: giữ 220.000 việc làm và..

Nong san Campuchia vao VN Thi truong khuay dong Nông sản Campuchia vào VN: Thị trường khuấy động?

Từ 1-9 tới, 40 mặt hàng nông sản chủ lực của Campuchia được phép nhập vào thị trường VN với thuế suất ưu đãi tuyệt đối là 0%, và không hạn..

Nong san Campuchia vao Viet Nam Thi truong bi khuay dong Nông sản Campuchia vào Việt Nam: Thị trường bị khuấy động?

Từ 1/9 tới, 40 mặt hàng nông sản chủ lực của Campuchia được phép nhập vào thị trường Việt Nam với thuế suất ưu đãi tuyệt đối là 0%, và..

Nguoi Viet o Campuchia luon huong ve dat nuoc Người Việt ở Campuchia luôn hướng về đất nước

Với sự giúp đỡ tình nghĩa của các địa phương trong nước, hoạt động văn hóa tinh thần cho bà con Việt kiều ở Campuchia ngày càng được nâng..

Dem dai nghia de xoa hung tan "Đem đại nghĩa để xóa hung tàn"

Đó là lời đúc kết của Đại tướng Lê Đức Anh khi hồi tưởng chiến thắng họa diệt chủng Polpot ở Campuchia ngày 7/1/1979. Cho dù đã từng có..

Tim loi the canh tranh tu Campuchia Tìm lợi thế cạnh tranh từ Campuchia!

Hội thảo “đầu tư kinh doanh tại thị trường Campuchia” vừa diễn ra ngày 14-1. Tham dự hội nghị này có đại diện của hơn 250 DN VN và gần..

Campuchia thi truong gan nhung van rat xa Campuchia: thị trường gần nhưng vẫn... rất xa

Đến nay, Campuchia vẫn nằm trong danh sách thị trường “tiềm năng”, chứ chưa phải là thị trường xuất khẩu chủ lực của VN.

Hang VN tai Campuchia Se chiem 50 thi phan vao nam 2005 Hàng VN tại Campuchia: Sẽ chiếm 50% thị phần vào năm 2005

Có thể dễ dàng mua những mặt hàng tiêu dùng “made in VN” ngay trên đất Campuchia. Đó là kết quả những cố gắng của doanh nghiệp VN để..

Trien vong thuong mai Viet NamCampuchia Triển vọng thương mại Việt Nam-Campuchia

Thị trường Campuchia đang được các doanh nghiệp Việt Nam coi là một trong những thị trường trọng điểm trong thời gian tới. Tuy nhiên, cho..

Mo cua vao thi truong Campuchia Mở cửa vào thị trường Campuchia

Dự thảo hoàn chỉnh Hiệp định thanh toán song phương vừa được trình lên 2 chính phủ để phê duyệt chính thức. Hiệp định sẽ giúp các doanh..

Su that phoi bay Sự thật phơi bày

Tháng 3/2004, Cty Trung Việt nhập 5.000 con khỉ qua cửa khẩu Cầu Treo, tỉnh Hà Tĩnh. Nếu thời gian nhập khẩu này được xác minh là đúng, có..

Ky 2 Nguyen Huu Chanh am muu pha song Dai tieng noi VN Kỳ 2: Nguyễn Hữu Chánh âm mưu phá sóng Đài tiếng nói VN

Sau khi thực hiện thất bại hàng loạt âm mưu khủng bố, Nguyễn Hữu Chánh và đồng phạm vẫn không từ bỏ mưu đồ chống phá Nhà nước Việt Nam. Tên..