Lo dat tai Quang Tri Do hien tuong xoi lo ngam Lở đất tại Quảng Trị: Do hiện tượng xói lở ngầm

Ngày 20-2, giáo sư - tiến sĩ khoa học Nguyễn Thanh (một chuyên gia đầu ngành địa lý địa chất của khu vực miền Trung, nguyên hiệu trưởng..

Mien Trung Lu lon sut dat chua tung thay trong 30 nam qua Miền Trung: Lũ lớn, sụt đất chưa từng thấy trong 30 năm qua!

Như Thanh Niên đã đưa tin trong số báo ra ngày hôm qua, rạng sáng ngày 18.2, do ảnh hưởng của không khí lạnh, tại các xã phía nam của huyện..

Binh Tri Thien Ngap chim trong nuoc Bình Trị Thiên: Ngập chìm trong nước

Cơn áp thấp nhiệt đới ngày 7-10 đã đổ bộ vào miền Trung tạo thành một vùng mưa to và rất to. Mưa xối xả suốt chiều tối 7-10 và kéo dài đến..

Chiec thuyen nan va song gio tren bien hoc Chiếc thuyền nan và sóng gió trên “biển học”...

Tin Đào Thị Hằng đậu thủ khoa Đại học Nông lâm Huế với 26 điểm khiến xóm nhỏ ở Ái Tử này xôn xao hẳn lên. Nhà Hằng nghèo nhất nhì thị trấn..

So phan bai tho khoc ke thu cua co thi si Hai Bang Số phận bài thơ "khóc kẻ thù" của cố thi sĩ Hải Bằng

TP - Nhà thơ Hải Bằng đi vào cõi vĩnh hằng đã 9 năm rồi, nhưng độc giả yêu thơ miền Trung, nhất là ba tỉnh Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa..

Kien quyet khong de nguoi dan vung ngap lu bi doi Kiên quyết không để người dân vùng ngập lũ bị đói

Chủ nhật 6/11, Thủ tướng Phan Văn Khải và đoàn công tác của Chính phủ về kiểm tra việc khắc phục hậu quả bão lụt tại tỉnh Quảng Trị. Thủ..

So phan bai tho khoc ke thu cua co thi si Hai Bang Số phận bài thơ "khóc kẻ thù" của cố thi sĩ Hải Bằng

Nhà thơ Hải Bằng đi vào cõi vĩnh hằng đã 9 năm rồi, nhưng độc giả yêu thơ miền Trung, nhất là ba tỉnh Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên -..

Truong THPT Cam Lo bi dot chay Trường THPT Cam Lộ bị đốt cháy

Vào khoảng 11h30 đêm 2/4, đã xảy ra nhiều điểm cháy tại các phòng học và trần gỗ thuộc khu nhà 2 tầng của trường THPT Cam Lộ, tỉnh Quảng..

Quang Tri Chay truong THPT Cam Lo do co nguoi co y dot Quảng Trị: Cháy trường THPT Cam Lộ do có người cố ý đốt

Vào khoảng 11 giờ 30 phút đêm 2/4, tại Trường THPT Cam Lộ (thị trấn Cam Lộ, tỉnh Quảng Trị) đã xảy ra nhiều điểm cháy tại các phòng học và..

Quang Tri Chay truong THPT Cam Lo Quảng Trị : Cháy trường THPT Cam Lộ

Vào khoảng 11 giờ 30 phút đêm 2/4/2006, tại trường THPT Cam Lộ đã xảy ra nhiều điểm cháy tại các phòng học và trần gỗ thuộc khu nhà 2 tầng..

Chay truong THPT Cam Lo Cháy trường THPT Cam Lộ

Vào khoảng 11h30" đêm 2/4, đã xảy ra nhiều điểm cháy tại các phòng học và trần gỗ thuộc khu nhà 2 tầng của trường THPT Cam Lộ.

Danh sach cac truong duoc nhan trong trong Chuong trinh Tieng trong truong 2004 tt Danh sách các trường được nhận trống trong Chương trình Tiếng trống trường 2004 (tt)

Tỉnh Khánh Hòa: TH Phước Tiến, TH Xương Huân số 1, TH Vĩnh Hiệp, THCS Nguyễn Hiền, THCS Thái Nguyên, THCS Trưng Vương, THCS Mai Xuân..

Quang Tri 60 nha tam cho dan vung sut lun dat Quảng Trị: 60 nhà tạm cho dân vùng sụt lún đất

TP - Huyện Cam Lộ đã giúp người dân vùng sụt lún đất thôn Tân Hiệp (Cam Tuyền, Cam Lộ, Quảng Trị) có nhà ở ổn định cuộc sống, khắc phục..