Marseille huy diet Caen Lyon chet hut Marseille “hủy diệt” Caen, Lyon chết hụt

Ở các trận đấu đáng chú ý khác, cả 2 đội đang xếp đầu bảng là Lyon và Bordeaux đã có những trận đấu vô cùng khó khăn. Trong khi Lyon chỉ..

Boc tham vong 18 Cup Lien doan Phap Lyon khoi dau nhe nhang Bốc thăm vòng 1/8 Cúp Liên đoàn Pháp: Lyon khởi đầu nhẹ nhàng

Đội bóng giàu tham vọng Lyon sẽ có khởi đầu rất nhẹ nhàng tại vòng 1/8 Cúp Liên đoàn Pháp, khi đối thủ của họ chỉ là tân binh Caen. Với tư..

Clip Marseille nghien nat Caen 61 Clip Marseille "nghiền nát" Caen 6-1

Bị dẫn bàn trước nhưng Marseille như "con thú" bị thương vùng lên đè nát đội khách Caen với tỷ số kinh hoàng như một... game đấu tennis:..

Tong hop Ligue I Chi hai dau BXH ro rang Tổng hợp Ligue I: Chỉ hai đầu BXH rõ ràng

5 vòng đấu nữa là giải VĐQG Pháp sẽ kết thúc nhưng cục diện BXH vẫn chưa rõ ràng. Ngoài Lyon và Istres chắc chắn chiếm giữ vị trí đầu tiên..

Dien thoai di dong vi tien Điện thoại di động “ví tiền”

Thử nghiệm đầu tiên trên thế giới về công nghệ mới NFC (Near Field Communication - Truyền thông phạm vi gần) được thực hiện tại Caen, thành..

Company of Heroes Opposing Fronts The doi lap tren tuyen lua Company of Heroes: Opposing Fronts - Thế đối lập trên tuyến lửa

Opposing Fronts là chương tiếp theo của Company of Heroes, trò chơi về Thế chiến II từng làm mưa làm gió trong năm ngoái. Game trao cho bạn..

Vien DH Cong Nghe Caen tuyen sinh Viện ĐH Công Nghệ Caen tuyển sinh

Năm học 2005-2006 Viện ĐH Caen sẽ khai giảng vào đầu tháng 9. Để được tiếp nhận vào học sinh viên cần chuẩn bị hồ sơ từ rất sớm. Hạn nộp hồ..