Lam van bang qua tin nhan Làm văn bằng qua... tin nhắn!

“Bạn muốn có chứng chỉ B, C Anh văn, vi tính để trang bị hồ sơ, để có việc làm tốt không? Hãy liên hệ số máy 0909554... gấp, gặp anh..

Thong tin tuyen dung ngay 27 11 Thông tin tuyển dụng ngày 27-11

Trung tâm dịch vụ việc làm Rajci (103A, Trần Quốc Toản, P.7, Q.3, TP.HCM; ĐT: 9325241 - 9325952) cần tuyển:

Noi long nguoi nhap cu Nỗi lòng người nhập cư

Hai vợ chồng tôi với hai tấm bằng đại học, hai bằng C Anh văn, vi tính thuộc hàng khá. Về tỉnh nhà công tác, chúng tôi nhận thấy vốn liếng..

Con da vuot qua duoc cam do “Con đã vượt qua được cám dỗ…”

Sau những tháng ngày miệt mài học tập, cuối cùng, con đã cầm được trên tay tấm bằng C Anh văn. Nó không quan trọng bằng bằng đại học, cao..

Doc cu tuc anh ach Đọc cứ tức anh ách

Mấy ngày qua, hầu như các tờ báo (cả in lẫn điện tử) đều có bài vở, tin tức tường thuật phiên tòa xét xử vụ Công ty Đông Nambuôn lậu. Ừ thì..

Huong Keenleyside Ngon gio lanh trong van hoc hai ngoai Hương Keenleyside - Ngọn gió lành trong văn học hải ngoại

"Đọc những tác phẩm thiếu thiện cảm về Việt Nam ở hải ngoại, tôi tức anh ách. Thế là lại cầm bút...” - Nữ văn sĩ Hương Keenleyside tâm sự.

Huong Keenleyside Ngon gio lanh trong van hoc hai ngoai Hương Keenleyside- Ngọn gió lành trong văn học hải ngoại

"Đọc những tác phẩm thiếu thiện cảm về Việt Nam ở hải ngoại, tôi tức anh ách. Thế là lại cầm bút...” - Nữ văn sỹ Hương Keenleyside tâm sự.

Dung phai hoa si coi chung Đụng phải họa sĩ, coi chừng!

Nhìn thấy tên trộm ung dung nhảy lên chiếc xe đạp của mình chuồn mất, ông B.Green (82 tuổi) tức anh ách. Nhưng ông không chịu bó tay.

Co gai mang ca phe ve Viet Nam Cô gái mang cà phê về Việt Nam

Gloria Jeans Coffee thay thế Brodard án ngữ ở góc đường đẹp nhất nhì Sài Gòn (Đồng Khởi - Nguyễn Thiệp). Rất nhiều người ngạc nhiên thán..

Thanh Tra nen cham dut quan he voi anh ta Thanh Trà nên chấm dứt quan hệ với anh ta

Tôi đọc bức thư của bạn mà cứ thấy tức anh ách. Không ngờ lại có người yêu một cách mù quáng như bạn (nếu sự thật đúng như những gì bạn đã..

Huong Keenleyside Ngon gio lanh trong van hoc hai ngoai Hương Keenleyside: Ngọn gió lành trong văn học hải ngoại

"Đọc những tác phẩm thiếu thiện cảm về Việt Nam ở hải ngoại, tôi tức anh ách. Thế là lại cầm bút...” - Nữ văn sĩ Hương Keenleyside tâm sự.

Loi noi thiet dang so Lời nói thiệt... đáng sợ!

Ở đời, nói thiệt thường được tin tưởng và ưu ái. Thế nhưng trong cuộc thi tìm “em-xì” thì những lời "nói thiệt" lại bị thiên hạ nghi là..

Cham cong bo MBH dat chuan nha san xuat keu troi Chậm công bố MBH đạt chuẩn, nhà sản xuất kêu trời

Việc Tổng Cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng (Bộ Khoa học Công nghệ) công bố danh sách một số loại mũ bảo hiểm (MBH) sản xuất trong nước và..

Tien dao Le Cong Vinh Ai du tien ma mua toi voi gia 8 ti Tiền đạo Lê Công Vinh: Ai dư tiền mà mua tôi với giá 8 tỉ?

2 năm sau SEA Games 23, từ vai cậu em út, Lê Công Vinh đã trở thành người “anh cả”, người Đội trưởng mẫu mực của Đội tuyển Olympic Việt..

Dan ong Viet lam phep mau Đàn ông Việt lắm phép màu!

Tôi có một vài người bạn giữ những chức vụ khác nhau trong một số công ty, xí nghiệp. Người ta hay gọi chung những người ấy là cán bộ lãnh..

Hong dung dinh vao nhung anh chang tham lam Hồng đừng dính vào những anh chàng tham lam

Các anh ấy muốn có cả hai Hồng ạ: chị và cả gia đình nữa. Vì gia đình là cái vỏ của các anh, còn chị mới thực sự là cái bên trong chiếc vỏ..

Ban trai cua Tra va Lolly deu gia doi Bạn trai của Trà và Lolly đều giả dối

Cứ thử nhắm mắt mà tưởng tượng đến những câu nói về các bạn khi các anh ấy đang trò chuyện với người thứ ba. Này nhé, anh bạn của Trà chắc..

Chi em chu dong qua dan ong cung so Chị em chủ động quá đàn ông cũng sợ

Một số chị luôn là người “chủ động” trong nhiều vấn đề nên vô tình đã làm mất đi “ưu thế phái mạnh” của chồng, dẫn đến việc các anh..

Noi ban gai Cong dam dau tranh voi cai xau la nguy bien Nói bạn gái Công dám đấu tranh với cái xấu là ngụy biện

Kể cả là cô ta không tham gia vào việc làm sai đó thì việc không đếm xỉa đến người đã nâng đỡ cô ta có thật sự đáng được ca ngợi? Đấy là..