Ai cung co mot cau chuyen Ai cũng có một câu chuyện...

Freedom writers (Những cây bút tự do) chính thức phát hành ở Mỹ vào ngày 12-1-2007, nhưng CTV TS đã được xem một buổi chiếu đặc biệt trước..

Chum anh ghi nhan sau bao o Da Nang Chùm ảnh ghi nhận sau bão ở Đà Nẵng

Theo ghi nhận từ CTV TS, vào 18g15 phút tối 1-10, toàn TP Đà Nẵng chìm trong bóng tối. Chỉ bưu điện và một vài nơi có điện do chạy máy nổ...

Vong 10 V League 2007 Te nhat Vòng 10 V-League 2007: Tẻ nhạt!

Vòng đấu thứ 10 của giải diễn ra chiều qua 6-5 khá tẻ nhạt, nghèo nàn về chuyên môn dù có đến 13 bàn thắng. Đó là ghi nhận chung của nhóm..

Viet Nam khong don doc Việt Nam không đơn độc

Trong hành trình tìm công lý, các nạn nhân da cam VN đã nhận được sự ủng hộ rộng rãi của nhân dân các nước. CTV TS từ các nước đã ghi nhận..

Ca nuoc vao mua thi Cả nước vào mùa thi

Những ngày này, trên khắp ba miền, ở các thành phố lớn, sĩ tử khắp nơi nườm nượp đổ về, chuẩn bị cho ngày thi đại học (ĐH). Cùng theo đó,..

Mot goc nhin khac ve Iraq Một góc nhìn khác về Iraq

Vụ tiêu diệt Al-Zarqawi khiến đề tài Iraq lại nóng lên trên truyền thông quốc tế. Thật sự điều gì đang diễn ra trên đất nước này? CTV TS..

Hap luc Brazil Hấp lực Brazil

Dẫu biết ĐKVĐ Brazil luôn lôi kéo một lượng CĐV khổng lồ và cuồng nhiệt ở bất kỳ nơi nào mà họ đặt chân đến, nhưng với những gì mà CTV TS..

Bang dang cua Nhung nguoi yeu nuoc tai Nga Băng đảng của “Những người yêu nước” tại Nga

Điều tra của báo Izvestia (Nga) ra ngày 20.10, sau khi những nghi phạm giết sinh viên Vũ Anh Tuấn được tuyên trắng án. Bài do CTV TS tại..

Singapore IT Show 2006 hang nhieu gia re Singapore IT Show 2006: hàng nhiều, giá rẻ!

Hội chợ công nghệ thông tin (CNTT) lớn nhất Singapore năm nay được tổ chức tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Suntec, từ ngày 9 -12/3/206. Bên..

Nguoi Viet o Nga Mua ban cam chung Người Việt ở Nga: Mua bán cầm chừng

Một tuần sau khi nghị định về lao động và nhập cư đối với người nước ngoài bắt đầu được thực thi, CTV TS đã có dịp dạo qua các khu buôn bán..

Chum anh Mien Trung don bao so 5 Chùm ảnh: Miền Trung "đón" bão số 5

Các phóng viên và CTV TS đang có mặt ở những địa điểm trọng yếu được dự đoán sẽ là nơi cơn bão Lekima đổ bộ đang truyền về những hình ảnh..

Chum anh Vuot ret 7 do C doi mua di hoc Chùm ảnh: Vượt rét 7 độ C, đội mưa đi học

- Trời giá rét 7 độ, nhưng học sinh trường THCS Nùng Nàng (Lai Châu) vẫn đội mưa mù đi học. Buổi học đầu tiên của năm mới chỉ có 50% học..

Cam nhan Adobe s Show Singapore 2004 Cảm nhận Adobe’s Show - Singapore 2004

Adobe là hãng phần mềm đồ hoạ nổi tiếng thế giới. CTV TS dùng thử phần mềm mới nhất của hãng - bộ Adobe CS (Creative Suite) tại Adobe"s..