» Tìm kiếm:

CTV Minh Tuấn

Vi sao Singapore phat trien than ky Vì sao Singapore phát triển thần kỳ?

Nhân dịp ông Lý Quang Diệu, nguyên Thủ tướng Singapore, nhà thiết kế tài năng cho sự phát triển của Singapore trong hơn 3 thập kỷ qua, sang..

Toi da tu ung cu Quoc hoi nhu the nao Tôi đã tự ứng cử Quốc hội như thế nào?

Cách đây 10 năm, vào năm 1997, Quốc hội ta lần đầu tiên cho phép có ứng cử tự do, tức là tự ứng cử. Ông Minh Tuấn, khi đó là phóng viên báo..

Tu tuong Ho Chi Minh qua Ban yeu sach gui den Hoi nghi Vec xay va ban Hien phap 1946 Tư tưởng Hồ Chí Minh qua Bản yêu sách gửi đến Hội nghị Véc-xây và bản Hiến pháp 1946

(LTS TS) - Nhân dịp Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9, TS xin đăng bài viết của CTV Minh Tuấn (từ Tokyo, Nhật Bản) tìm hiểu những nét..

Dau nam noi chuyen le hung vong Đầu năm nói chuyện lẽ hưng vong

Trước thềm năm mới, CTV Minh Tuấn từ Tokyo đã gửi bài viết này cho Dân trí với sự quan tâm sâu sắc đến sự phát triển của đất nước và luôn..

Nguoi dan can ban linh dam doi moi cua Dang Người dân cần bản lĩnh dám đổi mới của Đảng

Dự thảo báo cáo chính trị sẽ trình Đại hội lần thứ 10 được đưa ra lấy ý kiến nhân dân và đảng viên đang được dư luận đặc biệt quan tâm. Câu..

Vi sao o Nhat rat it khieu kien Vì sao ở Nhật rất ít khiếu kiện?

Từ Tokyo - Nhật Bản, CTV Minh Tuấn gửi bài viết về thực trạng khiếu kiện ở Nhật, cho thấy cách giải quyết của họ khá thoải mái, nhẹ nhàng,..

Erina co gai Nhat tren duong bay Vietnam Airline Erina - cô gái Nhật trên đường bay Vietnam Airline

Từ Tokyo, CTV Minh Tuấn - giảng viên về “Việt Nam học” tại một số trường Đại học ở Nhật đã kể về cuộc gặp bất ngờ và thú vị với một nữ..

Dau nam noi chuyen le hung vong Đầu năm nói chuyện lẽ hưng vong

Trước thềm năm mới, CTV Minh Tuấn từ Tokyo đã gửi bài viết này cho TS với sự quan tâm sâu sắc đến sự phát triển của đất nước và luôn trăn..

Nhung bat ngo thu vi Những bất ngờ thú vị

Từ Tokyo (Nhật Bản), CTV Minh Tuấn cho biết, anh thực sự ngạc nhiên bởi trong thư viện Nhật Bản không hề thiếu bất cứ một sách gì về lịch..