» Tìm kiếm:

CP Nguyễn Tấn Dũng

Nong nghiep tru duoc truoc WTO song khong vung Nông nghiệp "trụ" được trước WTO, song không vững

Thủ tướng CP Nguyễn Tấn Dũng nhận xét năm qua, nông nghiệp đã phát triển, cạnh tranh tốt khi Việt Nam gia nhập WTO. Thủ tướng yêu cầu, Bộ..

Khuyen khich nguoi tai lam viec trong khu vuc cong Khuyến khích người tài làm việc trong khu vực công

Thủ tướng CP Nguyễn Tấn Dũng vừa có ý kiến chỉ đạo giao Bộ Nội vụ chủ trì dự thảo Nghị định về chính sách khuyến khích người có tài vào làm..

Bo NNPTNT co nhieu don vi moi chuyen ve thuy san Bộ NN-PTNT có nhiều đơn vị mới chuyên về thuỷ sản

Thủ tướng CP Nguyễn Tấn Dũng hôm 3/1 đã ban hành Nghị định 01 quy định chức năng, nhiệm vụ và cơ cấu tổ chức của Bộ NN-PTNT (mới) sau khi..

Viet Nam co them 1 hang hang khong Việt Nam có thêm 1 hãng hàng không

Thủ tướng CP Nguyễn Tấn Dũng vừa có văn bản 841/TTg-CN đồng ý với việc cấp Giấy phép kinh doanh vận chuyển hàng không cho Công ty CP Hàng..

Chan chinh nan sach nhieu doanh nghiep Chấn chỉnh nạn sách nhiễu doanh nghiệp

Thủ tướng CP Nguyễn Tấn Dũng vừa yêu cầu chấn chỉnh công tác thanh tra, kiểm tra đối với DN. Người đứng đầu CP yêu cầu sớm bổ sung các quy..

Viet Nam co hang hang khong thu tu Việt Nam có hãng hàng không thứ tư

Thủ tướng CP Nguyễn Tấn Dũng vừa có văn bản 841/TTg-CN đồng ý với việc cấp Giấy phép kinh doanh vận chuyển hàng không cho Công ty CP Hàng..

De phong ATND quay ngoat thanh bao Đề phòng ATNĐ quay ngoắt thành bão

Bão số 2, tuy đã giảm thành áp thấp nhiệt đới, nhưng vẫn có khả năng mạnh lên thành bão. Thủ tướng CP Nguyễn Tấn Dũng vừa có công điện yêu..

Xe chua cu lanh dao moi tiep tuc su dung Xe chưa cũ, lãnh đạo mới tiếp tục sử dụng

Thủ tướng CP Nguyễn Tấn Dũng vừa có văn bản chỉ đạo yêu cầu lãnh đạo mới của các cơ quan nhà nước có tiêu chuẩn sử dụng xe ô tô phục vụ..

Thu tuong Cac dia phuong phai san sang chong dich cum Thủ tướng: "Các địa phương phải sẵn sàng chống dịch cúm"

Thủ tướng CP Nguyễn Tấn Dũng vừa có Công điện 2119/CĐ-TTg yêu cầu các cơ quan chức năng, địa phương triển khai một số nhiệm vụ cấp bách để..

Chinh phu hop khan cap doi pho bao so 6 Chính phủ họp khẩn cấp đối phó bão số 6

Thủ tướng CP Nguyễn Tấn Dũng 16h chiều nay (28/9) tổ chức cuộc họp khẩn cấp với Ban chỉ đạo PCLB TƯ và các Bộ, ngành liên quan như Thuỷ..

Bao so 6 de doa mien Trung Bão số 6 đe dọa miền Trung

Thủ tướng CP Nguyễn Tấn Dũng 16g chiều nay (28-9) tổ chức cuộc họp khẩn cấp với Ban chỉ đạo PCLB TƯ và các Bộ, ngành liên quan như Thuỷ..