Trung tam giao dich chung khoan Ha Noi co 3 thanh vien moi Trung tâm giao dịch chứng khoán Hà Nội có 3 thành viên mới

Trung tâm giao dịch chứng khoán Hà Nội (HaSTC) cho biết, ngày 21/5, Trung tâm đã ký Quyết định công nhận tư cách thành viên cho 3 công ty..

Nha dau tu can biet 30 10 Nhà đầu tư cần biết (30-10)

+ Thêm 4 công ty nộp hồ sơ đăng ký niêm yết cổ phiếu tại Trung tâm GDCK Hà Nội: đó là Công ty Cổ phần Sông Đà 2; Công ty Cổ phần Dịch vụ-Kỹ..

Nhieu DN xep hang tot tren TTCK la dieu dang mung "Nhiều DN xếp hạng tốt trên TTCK là điều đáng mừng!"

Với 37% DN được xếp hạng tối ưu, 45% xếp hạng khá mà không có DN yếu kém, theo ông Đào Quang Thông - Phó Giám đốc CIC, là điều đáng mừng..

Doanh nghiep thue cong ty chung khoan quan ly co dong Doanh nghiệp thuê công ty chứng khoán quản lý cổ đông

Công ty CP Chứng khoán Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VICS) đã ký các hợp đồng khung về việc lưu ký chứng khoán và quản lý cổ đông với..

Vincom moi hop dai hoi co dong Vincom mời họp đại hội cổ đông

Công ty Cổ phần Vincom vừa thông báo quyết định tổ chức Đại hội cổ đông (ĐHĐCĐ) thường niên năm 2007. Đại hội dự định diễn ra vào hồi 08h30..

Kinh Do len san niem yet trong thang 11 05 Kinh Đô lên sàn niêm yết trong tháng 11/05

Công ty CP Kinh Đô đã hoàn tất hồ sơ xin niêm yết lên Uỷ ban Chứng khoán Nhà nước và dự kiến trong tháng 11/05 cổ phiếu của công ty này sẽ..

Chu tich SSI bi bat la thong tin that thiet "Chủ tịch SSI bị bắt" là thông tin thất thiệt

- Công ty CP Chứng khoán Sài Gòn vừa có công văn khẩn cấp gửi lên Ủy ban Chứng khoán Nhà nước, các sở và trung tâm giao dịch chứng khoán và..

Phan hoi ve bai bao Chuyen dong troi ve giay phep Phản hồi về bài báo “Chuyện động trời về giấy phép”

Ngày 01/03/2007 trên một tờ Tạp chí có bài viết “Chuyện động trời về giấy phép” đề cập đến việc cấp giấy phép cho công ty chứng khoán..

Cty CP Chung khoan TP HCM bi phat 10 trieu dong Cty CP Chứng khoán TP.HCM bị phạt 10 triệu đồng

Chánh Thanh tra UBCKNN vừa có quyết định phạt 10 triệu đồng đối với Cty Cổ phần Chứng khoán TP.HCM (HSC) do có những vi phạm trong lĩnh vực..

FPT duoc phep lap Cty chung khoan FPT được phép lập Cty chứng khoán

TP - UBCKNN đã có Công văn 198/UBCK - QLKD chấp thuận về mặt nguyên tắc việc cấp giấy phép thành lập và hoạt động cho Cty CP Chứng khoán..