» Tìm kiếm:

CPU Pentium

Cach toi uu CPU Pentium 4 2 Cách tối ưu CPU Pentium 4 (2)

Em muốn hỏi trước đây em sử dụng chip Pentium 3 có tốc độ là 500Mhz, 2 thanh sdram 64Mb, card màn hình 32 Mb tốc độ cũng khá nhanh(toàn bộ..

Tin van ngay 39 Tin vắn ngày 3/9

Trong tháng 9, bưu điện Thanh Hóa đưa Internet đến 37 trường trung học cơ sở *Giá DDRAM tăng mạnh trở lại trong khi CPU Pentium 4 tiếp tục..

Hoi lai ve may tu khoi dong lai khi shutdown 4 Hỏi lại về máy tự khởi động lại khi shutdown (4)

Trước hết tôi rất cảm ơn mọi người đã đáp thắc mắc của tôi. Xong tôi cũng đã thực hiện đầy đủ các thao tác như vậy. Lúc trước tôi dùng một..

Cach nang cap Bios 6 Cách nâng cấp Bios (6)

Tôi mới mua một ổ cứng mới : Seagate Baracuda 40GB. Khi về nhà tôi tháo ổ cứng cũ ra và lắp ổ cứng mới vào ở chế độ Master, nhưng máy tôi..

Chip di dong Chien truong moi cua Intel va AMD Chip di động - "Chiến trường mới" của Intel và AMD ?

Hai đối thủ sản xuất bộ vi xử lý Intel và AMD có vẻ như đang chuẩn bị "vờn nhau" trên chiến trường mới của mình, thị trường bộ vi xử lý cho..

Acer ra mat may xach tay toc do 1 73 GHz Acer ra mắt máy xách tay tốc độ 1,73 GHz

Máy sử dụng CPU Pentium M 740, được sản xuất theo công nghệ 90 nm với 2 MB L2 cache và 533 Mhz FSB, đẩy nhanh công suất hoạt động và tiết..

Acer trinh lang laptop Travelmate 8100 Acer trình làng laptop Travelmate 8100

Máy tính xách tay mới nhất của Acer sử dụng công nghệ Intel Sonoma có tích hợp CPU Pentium M, sản xuất theo công nghệ 90 nm (trước là 130..

Nang cap cong USB 1.1 len USB 2.0 2 Nâng cấp cổng USB 1.1 lên USB 2.0 (2)

Tôi đang dùng máy tính xách tay hiệu IBM model T20, cấu hình: CPU Pentium III 750, 256MB RAM, 20GB HDD, DVD 8x, USB 1.1. Cổng USB của máy..

Bo vi xu ly loi kep cong nghe sieu luong 1 CPU 4CPU Bộ vi xử lý lõi kép + công nghệ siêu luồng: 1 CPU = 4CPU

TS – Tập đoàn Intel cho biết đã hoàn tất việc sản xuất bộ vi xử lý lõi kép đồng thời tiết lộ thêm một số chi tiết về các kế hoạch sản..

Canh giac may len doi Cảnh giác máy lên đời

Người bán có thể đổi bộ vi xử lý từ Celeron lên Pentium M Centrino rồi thay tem và bán giá cao; chọn kiểu máy lạ, sơn phết màu mè để có máy..