Lam viec cuoi tuan Làm việc cuối tuần

Tình hình là đầu óc và toàn bộ cơ thể anh đang muốn đình công… Nó đang ngồi ườn ra đấy một đống, duỗi dài trên cái ghế đệm xoay, chân gác..

Lam viec cuoi tuan Làm việc cuối tuần

Tình hình là đầu óc và toàn bộ cơ thể anh đang muốn đình công… Nó đang ngồi ườn ra đấy một đống, duỗi dài trên cái ghế đệm xoay, chân gác..

San ong bau Săn... ong bầu

Vớt những con ong bầu đen nhẻm trong hũ rượu đưa cho tôi xem, cụ Văn Thị Cớ nhà ở ấp Bàu Tre, xã Tân An Hội, huyện Củ Chi, tỏ ra rành rọt:..

San ong bau Săn ong bầu

Vớt những con ong bầu đen nhẻm trong hũ rượu, cụ Văn Thị Cớ nhà ở ấp Bàu Tre, xã Tân An Hội, huyện Củ Chi, tỏ ra rành rọt: “Con ong bầu..

Cho 200 ngan con ong bam vao nguoi Cho 200 ngàn con ong bám vào người

Ông Philip McCabe, người Ireland, chỉ mặt đồ lót, đeo kính và chịu đựng hơn 200 ngàn con ong bám thành khối trên người, đặc biệt dày đặc ở..

San ong bau Săn... ong bầu

Theo y học cổ truyền, con ong bầu có thể chữa bệnh động kinh, phong ngứa, nhức mỏi, đau khớp. Đây cũng là lý do khiến nhiều người dân huyện..

Nha tao mot Si Hoang Toi nhu con ong can man Nhà tạo mốt Sĩ Hoàng: "Tôi như con ong cần mẫn"

Tự ví mình với con ong, ngày ngày Sĩ Hoàng chăm chỉ, cần mẫn và trăn trở bên hàng chục mẫu thiết kế. Với nhà tạo mốt này, đằng sau mỗi tấm..

Che con ong Chè con ong

Món ăn này rất thân thiết với người Hà Nội mỗi khi Tết đến. Chè hấp dẫn từ màu sắc đến hương vị tinh khiết của mật ong, của gừng và mật..

Che con ong Chè con ong

Chè con ong rất thân thiết với người Hà Nội mỗi khi Tết về. Chè hấp dẫn từ màu sắc đến hương vị tinh khiết của mật ong, gừng, mật mía. Món..

Nghe si Thanh Thuy Toi la con ong tho Nghệ sĩ Thanh Thủy: "Tôi là con ong thợ"

"Bất lực nhưng vẫn phải chấp nhận, vì đó là quy luật. Từ từ, sự dung tục sẽ bị đào thải. Tôi nghĩ mình là con ong thợ, làm gì được thì làm...

Bac thay du ong o Trung Quoc Bậc thầy “dụ” ong ở Trung Quốc

Hôm thứ Hai 24/9, anh Hậu Đổng Minh với biệt danh “Người Ong” ở huyện Tứ Bình, tỉnh Cát Lâm, tây bắc Trung Quốc đã khiến tất thảy người..

Vi sao ong tho khong de trung Vì sao ong thợ không đẻ trứng?

Lâu nay, chúng ta vẫn nghĩ rằng ong thợ là những con ong cái không có khả năng sinh sản, chỉ chuyên xây tổ và nuôi ong con. Quan sát các..

Thu hut FDI Mot con ong khong the tao ra mat ngot Thu hút FDI: Một con ong không thể tạo ra mật ngọt

Đầu tư nước ngoài (FDI) của VN trong bốn tháng đầu năm tăng tới 32% so với cùng kỳ, đạt gần 2 tỉ đô la Mỹ, vốn giải ngân trong cùng giai..

Mot con ong khong the tao ra mat ngot Một con ong không thể tạo ra mật ngọt

Đầu tư nước ngoài (FDI) của Việt Nam trong bốn tháng đầu năm tăng tới 32% so với cùng kỳ, đạt gần 2 tỉ USD, vốn giải ngân trong cùng giai..

Tro lua tinh giua phong lan va ong bap cay Trò lừa tình giữa phong lan và ong bắp cày

Thế giới thực vật của Australia là một nơi chứa đầy những chuyện ly kỳ về tình dục, trong đó có câu chuyện một loài phong lan tìm cách giả..

Co the cai nghien ma tuy bang noc ong Có thể cai nghiện ma túy bằng nọc ong?

Một người đàn ông trên 60 tuổi với túi đồ nghề đơn giản vài con ong được cất cẩn thận trong hộp đi đến từng địa chỉ chữa bệnh theo yêu cầu..

Nguoi ta ve toi nhu mot con ong tinh nghich Người ta vẽ tôi như một con ong... tinh nghịch

Người ta gọi cô là “nàng nghiên cứu”, cũng cặp kính trắng nhưng chỉ để che nắng, một chút bụi bụi có phần phá cách, giọng điệu hài hước..

TS Do Duc Cuong Con ong lang le gop mat cho que huong TS Đỗ Đức Cường: Con ong lặng lẽ góp mật cho quê hương

Trên 20 năm làm việc liên quốc gia, là chuyên viên cao cấp ngành Ngân hàng ở Mỹ, ông còn được biết đến như một chuyên viên thông thạo trong..

Ong do bom Ong dò bom

Các nhà khoa học quốc phòng Mỹ đã huấn luyện những con ong mật thông thường (ảnh) đánh hơi các chất nổ, một kỹ năng có thể giúp bảo vệ lính..

Tro lua tinh cua bo canh cung Trò lừa tình của bọ cánh cứng

Đàn ấu trùng của loài bọ ban miêu giả dạng những con ong cái tài tình đến mức ong đực sẽ cố gắng kết đôi với chúng và đưa chúng về nhà..