Nhung doi hoi can thiet Những đòi hỏi cần thiết!

Có khá nhiều ý kiến tỏ ra chưa hài lòng với “Qui hoạch phát triển công nghiệp TP.HCM đến năm 2010, có tính đến 2020” do Viện Nghiên cứu..

Su dung doi ngu KH CN Co che bat cap Sử dụng đội ngũ KH-CN: Cơ chế bất cập!

Rốt lại, người dân được gì từ kinh phí mỗi năm TP.HCM chi hơn 20 tỷ đồng cho nghiên cứu khoa học? Tiết lộ về một cơ chế bất cập trong sử..

TP HCM Thu nghiem giam sat de tai nghien cuu khoa hoc TP.HCM: Thử nghiệm giám sát đề tài nghiên cứu khoa học

Sáng 28/3, trong cuộc họp với khoảng 20 nhà quản lý tại Sở Khoa học-Công nghệ TP.HCM, TS. Phan Minh Tân, Phó giám đốc Sở KH-CN TP.HCM cho..

Cho cac nha khoa hoc vay tien de nghien cuu Cho các nhà khoa học vay tiền để nghiên cứu

Trong sáu tháng đầu năm 2004, TP.HCM sẽ lập Quỹ Phát triển Khoa học - Công nghệ (KH-CN) nhằm hỗ trợ cho các nhà khoa học trong việc vay..

TP HCM Phat 3 don vi dung nguon phong xa sai quy dinh TP.HCM: Phạt 3 đơn vị dùng nguồn phóng xạ sai quy định

Ngày 11-10, ông Nguyễn Xuân Trực, Chánh Thanh tra Sở KH-CN TP.HCM cho biết trong 19 đơn vị sử dụng nguồn phóng xạ được thanh tra, có 3 đơn..

TP HCM Chua lap duoc ban do cong trinh ngam TP.HCM: Chưa lập được bản đồ công trình ngầm

Tại cuộc họp về “Tổng hợp quá trình thực hiện lập các loại bản đồ công trình ngầm theo GIS” do Sở KH-CN TP.HCM chủ trì chiều 3-7, đại..

Cac truong phai nhu noi Thach Sanh Các trường phải như nồi Thạch Sanh!

15-10-2005, Bộ trưởng Bộ Khoa học - công nghệ (KH-CN) Hoàng Văn Phong và giám đốc Sở KH-CN TP.HCM Đào Văn Lượng đã có một buổi chiều.....

Vu Robot leo cau thang Trach nhiem cua ai Vụ "Robot leo cầu thang": Trách nhiệm của ai?

Chiều 14/12, PGS TS Phan Minh Tân, phó giám đốc Sở Khoa học-Công nghệ (KH-CN) TP.HCM đã có cuộc tiếp xúc và trao đổi với TS xung quanh vụ..

Ban thong tin nghien cuu khoa hoc qua mang Bán thông tin nghiên cứu khoa học qua mạng

Bạn muốn mua các bài báo khoa học để phục vụ cho việc nghiên cứu? Trung tâm Thông tin Khoa học và Công nghệ TP.HCM (Sở KH-CN TP.HCM) vừa mở..

Sieu thi cong nghe hang ngay dau tien cua ca nuoc Siêu thị công nghệ hàng ngày đầu tiên của cả nước

Ngày 22-10, Trung tâm Thông tin Khoa học và Công nghệ (Sở KH-CN TP.HCM) đã phối hợp cùng Công ty Thương mại Cổ phần Công nghệ Vinh Nam..

Gan 10.000 tan xang chua aceton da vao VN Gần 10.000 tấn xăng chứa aceton đã vào VN!

Cơ quan chức năng đã xác định được có gần 10.000 tấn xăng loại A95 và A92 chứa aceton với hàm lượng rất cao được nhập vào VN qua cửa khẩu..

Nha khoa hoc phai biet chao hang Nhà khoa học phải biết chào hàng

“Các đơn vị nghiên cứu khoa học nên biết chào hàng những sản phẩm công nghệ của mình”. Đó là một trong những đề nghị để khoa học gắn..

Cung cong nhan tam su chuyen kho noi Cùng công nhân tâm sự chuyện khó nói

Chương trình tư vấn tình yêu - hôn nhân - gia đình, sức khỏe sinh sản, Luật LĐ (do CĐ và Đoàn TN các khu chế xuất, khu CN TP.HCM tổ chức)..

Doi moi quan ly de thuc day nghien cuu khoa hoc Đổi mới quản lý để thúc đẩy nghiên cứu khoa học

TS-Ngày 16/3, tại Sở Khoa học-Công nghệ (KH-CN) TP.HCM, nhiều nhà khoa học góp ý, cần đổi mới phương thức quản lý để thúc đẩy nghiên cứu..

TPHCM gioi thieu xe hoi chay bang khong khi TP.HCM giới thiệu xe hơi chạy bằng... không khí

- Xe hơi chạy bằng... không khí! Loại xe công nghệ mới này đã được giới thiệu tại Sở Khoa học - Công nghệ TP.HCM vào ngày 27/12. Với 150 -..

So KHCN TPHCM thanh cong voi tam giac lien ket Sở KHCN TP.HCM thành công với "tam giác liên kết"

Thành công lớn nhất của Sở KHCN TP.HCM trong năm 2005 là bước đầu gắn kết khoa học với các cơ quan quản lý, doanh nghiệp; tạo nên “tam..

Ra mat trung tam huan luyen ve so huu tri tue Ra mắt trung tâm huấn luyện về sở hữu trí tuệ

Trung tâm huấn luyện về Sở hữu trí tuệ (SHTT) đặt tại Cục Sở hữu trí tuệ (đường Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội) đã chính thức ra mắt ngày..

Noi dai canh tay nha khoa hoc Nối dài cánh tay nhà khoa học

Chiều 16/3, Sở Khoa học Công nghệ (KHCN) TP.HCM đã tổ chức hội thảo, lấy ý kiến các nhà khoa học về việc đổi mới cơ chế chính sách đầu tư..

Vu Robot leo cau thang Truy tiep trach nhiem Vụ "Robot leo cầu thang": Truy tiếp trách nhiệm!

Theo PGS TS Phan Minh Tân, phó giám đốc Sở KHCN TP.HCM, trách nhiệm trong vụ bê bối "Mô hình robot leo cầu thang" thuộc về Hội đồng xét..

Tra cuu thong tin nhan hieu hang hoa truc tuyen Tra cứu thông tin nhãn hiệu hàng hoá trực tuyến

I-Today - Cục Sở hữu công nghiệp và Trung tâm thông tin Khoa học công nghệ (thuộc Sở KHCN TP.HCM) vừa ra mắt cơ sở dữ liệu Nhãn hiệu hàng..