ao tao nhan luc CNTT Can co co quan kiem dinh chat luong Ðào tạo nhân lực CNTT: Cần có cơ quan kiểm định chất lượng

Việc đào tạo nguồn nhân lực CNTT đáp ứng cho nhu cầu phát triển xã hội ngày càng là đòi hỏi bức thiết. Tuy nhiên, Việt Nam hiện vẫn chưa..

Du an ung dung CNTT Vi sao be tac Dự án ứng dụng CNTT: Vì sao bế tắc?

Cho đến cuối năm 2004, các dự án trong "Kế hoạch tổng thể về ứng dụng và phát triển CNTT đến 2005" mới giải ngân được khoảng 12%. Đặc biệt,..

Giu chan chuyen vien IT Can co su quan tam cua cac ban nganh Giữ chân chuyên viên IT: Cần có sự quan tâm của các ban ngành

Hiện nay ngành CNTT ở vị trí thấp hơn trong các cơ quan nhà nước. Trong các đơn vị có kế toán trưởng, có các kế toán viên nhưng không có..

Chuyen gia CNTT la ai Chuyên gia CNTT là ai?

Mặc dù số lượng ĐH Việt Nam đào tạo ngành CNTT tăng nhanh nhưng số lượng cử nhân đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp (DN) chỉ chiếm tỷ lệ..

Xay dung chinh phu dien tu Cot loi la cai cach hanh chinh Xây dựng chính phủ điện tử: Cốt lõi là cải cách hành chính

Xây dựng chính phủ điện tử là một đề tài phức tạp và còn nhiều ý kiến khác nhau. Bài viết này điểm lại một số ý kiến nổi bật trong diễn đàn..

Blog tro thanh van de nong doi voi quan ly Nha nuoc Blog trở thành vấn đề "nóng" đối với quản lý Nhà nước

Quản lý Internet và blog là một trong mười bốn vấn đề lớn của ngành thông tin và truyền thông cả nước. Theo Bộ trưởng Thông tin và Truyền..

Hiep si CNTT Trai tim lon nam vung vu khi lon Hiệp sĩ CNTT: Trái tim lớn nắm vững vũ khí lớn

Ông Nguyễn Khoa Điềm UV Bộ Chính trị - đã nhấn mạnh như vậy tại Lễ tôn vinh Hiệp sĩ CNTT 2005, tổ chức sáng 14/8 tại Nhà hát Lớn Hà Nội.

Trao giai cho 7 lanh dao CNTT xuat sac Trao giải cho 7 lãnh đạo CNTT xuất sắc

Sáng 29/8 tại Hà Nội, 7 nhà lãnh đạo công nghệ thông tin (CIO) xuất sắc đã được trao giải tại Hội nghị và Lễ bình chọn lãnh đạo CNTT xuất..

Ngay 199 se cong bo 10 CIO xuat sac khu vuc Dong Duong – Ngày 19/9 sẽ công bố 10 CIO xuất sắc khu vực Đông Dương

Theo các đơn vị tổ chức Hội nghị và Lễ bình chọn Lãnh đạo CNTT xuất sắc lần thứ 3 sẽ được sẽ tổ chức vào ngày 19/9 tại Hà Nội. Đây là sáng..

Thoi co nhay vot cua cong nghe thong tin Viet Nam Thời cơ nhảy vọt của công nghệ thông tin Việt Nam

Trong buổi làm việc sáng nay với lãnh đạo Bộ Thông tin và Truyền thông, Phó Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Thiện Nhân đã đặt câu hỏi: Chúng ta..

Chuyen vien CNTT Cung can co luong tam Chuyên viên CNTT: Cũng cần có lương tâm

Nhân viên công nghệ thông tin (CNTT), đặc biệt là người đứng đầu bộ phận này, thường có quyền truy cập cả thông tin chuyên môn lẫn thông..

Khai truong Trung tam Tu van CNTT doanh nghiep Khai trương Trung tâm Tư vấn CNTT doanh nghiệp

Ngày 28/9, Công ty lntel Việt Nam, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) và Công ty Tin học Bưu điện TP.HCM đã chính thức khai..

Tim cach de dan som duoc huong thu CNTT Tìm cách để dân sớm được “hưởng thụ” CNTT

Ngày 5/3/2008, tại Hà Nội, Bộ Thông tin và Truyền thông đã tổ chức Hội nghị “Ứng dụng CNTT trong hoạt động của cơ quan nhà nước, xây dựng..

Cai tao bo phan CNTT Cải tạo bộ phận CNTT

Công nghệ thông tin (CNTT) không còn là một bộ phận hỗ trợ kinh doanh nữa. Nó đang tự cải tạo để trở thành một đối tác kinh doanh chiến..

Tu van truc tuyen viec lam Nghe IT Tư vấn trực tuyến việc làm: "Nghề IT"

Để làm việc trong lĩnh vực công nghệ thông tin cần trang bị những kiến thức và kỹ năng gì? Để thành công với nghề này, cần những yếu tố..

Ung dung va phat trien CNTT Nguon nhan luc la yeu to quyet dinh Ứng dụng và phát triển CNTT: Nguồn nhân lực là yếu tố quyết định

Theo báo cáo của hầu hết các tỉnh, thành, việc ứng dụng CNTT dù mới chỉ đạt được những kết quả hạn chế song đã thực sự góp phần thúc đẩy cơ..

Ban co phu hop voi linh vuc KH Tu nhien Ky thuat Bạn có phù hợp với lĩnh vực KH Tự nhiên - Kỹ thuật?

TT- Buổi tư vấn hôm nay đã kết thúc với tất cả 128 câu hỏi được trả lời, 1 kỷ lục trong các buổi giao lưu, phỏng vấn trực tuyến. Mặc dù đã..

DN Viet Nam chi dam cho CNTT DN Việt Nam chi đậm cho CNTT

Các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMB) tại 6 thị trường chính của châu Á dự kiến sẽ chi hơn 13,6 tỷ USD để đầu tư vào cơ sở hạ tầng CNTT trong..

Chinh phu dien tu phai gan lien voi loi ich cua dan "Chính phủ điện tử phải gắn liền với lợi ích của dân"

- CNTT là động lực để đổi mới đất nước. Thúc đẩy ứng dụng CNTT chính là thúc đẩy phát triển kinh tế. Điều này đã là chủ trương quán triệt..

Internet Van hoi va cung la trong trach cua the he tre "Internet: Vận hội và cũng là trọng trách của thế hệ trẻ!"

TS Ngày thành lập Liên minh viễn thông thế giới ITU 17/5, Hội đồng bảo an Liên hợp quốc thông qua nghị quyết quy định ngày 17/5 là ngày Xã..