» Tìm kiếm:

CLB TP trang 2

Bau Hung Chung toi da pham qua nhieu sai lam Bầu Hưng: "Chúng tôi đã phạm quá nhiều sai lầm"

Cuối cùng, CLB TP.HCM đã trở lại với điểm xuất phát là giải hạng nhì quốc gia. Thất bại này sẽ được nhìn nhận và lý giải như thế nào khi họ..

Dong Thap Hue duoi kip Thanh Hoa The Cong Đồng Tháp, Huế đuổi kịp Thanh Hóa, Thể Công

Với hai kết quả Đồng Tháp vượt qua Thể Công và Thanh Hóa thua đậm trên sân Long An, cuộc đua tranh 3 suất thăng hạng ở tốp đầu đã trở nên..

Vong 10 giai hang nhat Cup Alpahnam Fuji 2006 Dong Thap mat ngoi dau bang Vòng 10 giải hạng nhất - Cúp Alpahnam/Fuji 2006: Đồng Tháp mất ngôi đầu bảng

Lượt đấu chiều 18/3 đã có rất nhiều bất ngờ làm thay đổi tình hình của nhiều đội. Sau nhiều vòng giữ ngôi đầu bảng tưởng không ai đuổi kịp,..

Dong Thap tien gan den VLeague Đồng Tháp tiến gần đến V-League

Hạ chủ nhà Huda Huế 2-1 trong trận cầu đinh trên sân Tự Do, đội bóng đồng bằng sông Cửu Long đã tiến rất gần đến mục tiêu lên hạng..

Hang Nhi Chu nha toan thang Hạng Nhì: Chủ nhà toàn thắng

Tất cả các đội chủ nhà đều giành thắng lợi ở vòng đấu này. Chiến thắng đậm đà 4-1 của Tây Ninh trước Kiên Giang trên sân nhà củng cố thêm..

Bang B bang tu than Bảng B - bảng "tử thần"

Giải sẽ diễn ra tại Trung tâm TDTT Thành Long từ ngày 24/8 đến 4/9 với sự tham dự của 8 đội: bảng A: CLB TP.HCM, Nam Định, Đồng Nai, Tây..

QK5 hay Lam Dong xuong hang Nhi QK5 hay Lâm Đồng xuống hạng Nhì ?

VTC – Giải hạng Nhất đã gần như an bài. Duy nhất chỉ còn việc xác định suất tranh giành suất trụ hạng cuối cùng và đồng thời cũng đồng..

CLB TPHCM lo lai them lo CLB TP.HCM lo lại thêm lo

Việc để thua liên tiếp 2 trận đầu tiên chắc chắn gây sức ép tâm lý không nhỏ cho đội quân non trẻ của HLV Phạm Huỳnh Tam Lang...

CLB TP HCM quyet khong bo cuoc "CLB TP HCM quyết không bỏ cuộc"

HLV trưởng của CLB TP HCM, ông Tam Lang đã khẳng định như vậy. Theo HLV kỳ cựu một thời của Cảng Sài Gòn này, bổ sung ngoại binh và việc..