» Tìm kiếm:

CLB Sông Đà Nam Định

Ngoi sao moi cua CLB Song Da Nam Dinh Toi la Amaobi Ngôi sao mới của CLB Sông Đà Nam Định: “Tôi là Amaobi”

Những tưởng CLB thành Nam sẽ rơi vào khủng hoảng khi họ mất đi 3 cầu thủ Nigeria xuất sắc là Saliu, Elese và Achilefu. Thế nhưng trong cơn..

Khoi tu dau Khói từ đâu?

Không có lửa sao có khói, nhiều người đã ví von như vậy để lý giải cho sự manh động của ông Trưởng đoàn CLB Sông Đà Nam Định và của một số..

Lanh dao CLB Song Da Nam Dinh bi phat tien Lãnh đạo CLB Sông Đà - Nam Định bị phạt tiền

(TPO) Sáng nay (14/4), BTC V-League 2005 đã quyết định khiển trách và phạt 2 triệu đối với lãnh đạo CLB Sông Đà Nam Định sau sự cố lộn xộn..

Song Da Nam Dinh se bi thi dau tren san trung gian neu Sông Đà Nam Định sẽ bị thi đấu trên sân trung gian nếu....

Trong khi CLB Sông Đà Nam Định (SĐNĐ) đang hớn hở vì đoạt tới 4/5 giải thưởng của tháng 4 thì BTC sân Thiên Trường lại bị BTC giải phạt 10..

SDND hop tac voi CLB Hansa Rostock Duc SĐNĐ hợp tác với CLB Hansa Rostock (Đức)

Chiều ngày 21/3, CLB Sông Đà Nam Định (SĐNĐ) đã ký hợp đồng hợp tác với CLB nổi tiếng của Đức Hansa Rostock (hiện xếp hạng 9 Bundesliga).

SD Nam Dinh Suc xuan cua cay nha la vuon SĐ Nam Định: Sức xuân của "cây nhà lá vườn"

Thành công ấn tượng của CLB Sông Đà Nam Định các mùa trước gắn liền với khả năng săn bàn của những ông vua phá lưới "ưa đào tẩu" như..

HA Gia Lai tan pha khung thanh Nam Dinh HA Gia Lai tàn phá khung thành Nam Định

Trong trận đấu sớm nhất của vòng 4 V-League, diễn ra chiều nay trên sân Pleiku, đương kim vô địch Việt Nam tiếp tục chứng tỏ sức công phá..

San Thien Truong nhan cu dup tien phat Sân Thiên Trường nhận "cú đúp" tiền phạt

Chiều nay, BTC giải V-League 2004 đã quyết định phạt sân Thiên Trường của CLB Sông Đà Nam Định 10 triệu đồng, do không đảm bảo an ninh..