CLB GDTLA Phat Antonio va Phi Thuong 500 USD moi cau thu CLB GĐTLA: Phạt Antonio và Phi Thường 500 USD mỗi cầu thủ

Sau khi Báo Thanh Niên có bài phân tích điều gì đang xảy ra với GĐTLA, Chủ tịch CLB Võ Quốc Thắng cho biết:

Qua phat den trong tran HAGL GDTLA BTC noi dung GDTLA de nghi chieu lai Quả phạt đền trong trận HAGL - GĐTLA: BTC nói đúng, GĐTLA đề nghị chiếu lại

Hôm qua, BTC V-League đã có văn bản chính thức gửi CLB GĐTLA trả lời về việc khiếu nại của CLB này về tình huống dẫn đến quả phạt đền trong..

Viet Thang thi dau tai Bo Dao Nha Việt Thắng thi đấu tại Bồ Đào Nha

Lãnh đạo CLB GĐTLA vừa cho biết, theo đề nghị của HLV Calisto và thỏa thuận tiếp nhận từ một đội bóng hạng nhì ở TP Porto, tiền đạo Nguyễn..

Kinh nghiem Tay du Kinh nghiệm Tây du

Năm 1999, Việt Thắng được cử sang Pháp học bóng đá. Trong thời gian không thể tham gia thi đấu (bị kỷ luật treo giò), Việt Thắng lại đựơc..

Minh Phuong Ngoc Thanh bi trieu tap Minh Phương, Ngọc Thanh bị triệu tập

Hôm qua, đại diện C14 đã gọi điện thoại đến lãnh đạo CLB GĐTLA để thông báo trước về việc triệu tập tiền đạo Nguyễn Ngọc Thanh và tiền vệ..

Rac roi xung quanh vu chuyen nhuong Duy Hoang Rắc rối xung quanh vụ chuyển nhượng Duy Hoàng

Hôm 12/9, ông Phạm Phú Hòa, Giám đốc điều hành CLB GĐTLA đã có văn bản gửi lãnh đạo Sở TDTT Nam Định (NĐ) nêu lại tinh thần cuộc làm việc..

GDTLA chi bi phat nhe GĐTLA chỉ bị phạt nhẹ

Nguồn tin từ BTC giải V-League cho biết, đã thống nhất phạt BTC sân Long An 20 triệu đồng và tổ chức một trận đấu V-League tiếp theo trên..

Lien doan phai thay doi Liên đoàn phải thay đổi

Sau phát biểu chính thức của Chủ tịch LĐBĐVN Mai Liêm Trực về việc sẽ sớm cải tổ bộ máy LĐ, giới thiệu nhân sự mới cho BCH khóa tới, Thanh..

1 5 ty cho Duy Hoang 1,5 tỷ cho Duy Hoàng

Hôm 12/9, ông Phạm Phú Hòa, Giám đốc điều hành CLB GĐTLA đã có văn bản gửi lãnh đạo Sở TDTT Nam Định nêu lại tinh thần cuộc làm việc giữa..

Tuyen Campuchia tham bai truoc Tiger Cup Tuyển Campuchia thảm bại trước Tiger Cup

Chiều qua trên sân vận động quốc gia Phnom Penh đã diễn ra trận tập huấn thứ hai giữa tuyển Campuchia và CLB GĐTLA.

Achilefu bi cam thi dau 2 tran Achilefu bị cấm thi đấu 2 trận

Ban tổ chức (BTC) V-League 2004, lãnh đạo CLB GĐTLA đã ra một loạt kỷ luật cầu thủ Achilefu vì những sự cố trong và sau lượt đấu thứ 3. Bên..

Chung toi cho thu mon Santos Chúng tôi chờ thủ môn Santos

Tôi thật sự bất ngờ và rất vui khi đọc tin thủ môn Santos (CLB GĐTLA), người trấn giữ khung thành được xem là hay nhất ở V-League hiện nay,..

Trieu tap Minh Phuong va Ngoc Thanh Triệu tập Minh Phương và Ngọc Thanh

Hôm qua 21-3, đại diện C14 (Bộ Công an) đã gọi điện thoại đến lãnh đạo CLB GĐTLA để thông báo trước về việc cơ quan điều tra sẽ triệu tập..

5 cau thu bi phat nang 5 cầu thủ bị phạt nặng

Chiều qua, Hội đồng Thi đua - Khen thưởng - Kỷ luật của LĐ đã họp và đưa ra những quyết định rất nghiêm khắc với một số cầu thủ đang chơi..

Antonio Carlos duoc chuyen nhuong voi gia ky luc 100.000 USD 5 nam Antonio Carlos được chuyển nhượng với giá kỷ lục 100.000 USD/5 năm

Lãnh đội CLB GĐTLA vừa cho biết: Sau khi chơi thành công tại giải hạng nhất mùa bóng vừa qua trong màu áo TMN -CSG, tiền vệ Antonio Carlos..

Luciano se la HLV truong doi Quang Nam Luciano sẽ là HLV trưởng đội Quảng Nam

An Giang thay HLV Lưu Quốc Tân bằng Nhan Thiện Nhân Hôm qua, 2 đội bóng đang ở tốp dưới giải hạng nhất đều chính thức thông báo việc sẽ..

LDBDVN khong phai la chiec banh de moi nguoi chia phan LĐBĐVN không phải là chiếc bánh để mọi người chia phần !

Sau phát biểu chính thức của Chủ tịch LĐBĐVN Mai Liêm Trực về việc sẽ sớm cải tổ bộ máy LĐ, giới thiệu nhân sự mới cho BCH khóa tới, tìm ra..

GDTLA thi dau tai Campuchia GĐTLA thi đấu tại Campuchia

Giám đốc điều hành GĐTLA Phạm Phú Hòa vừa cho biết: Trong chuyến tháp tùng đoàn doanh nghiệp TP.HCM và phía Nam sang Campuchia mới đây, CLB..

Minh Phuong bi trieu tap Minh Phương bị triệu tập

Hôm qua, đại diện C14 đã gọi điện thoại đến lãnh đạo CLB GĐTLA để thông báo trước về việc CQĐT sẽ triệu tập hai cựu cầu thủ của Cảng Sài..

Ong Calisto da san sang Ông Calisto đã sẵn sàng

Cùng với HLV Alfred Riedl, Giám đốc kỹ thuật CLB GĐTLA Henrique Calisto (ảnh) đã được LĐBĐVN chọn vào vòng "chung khảo" cho vai trò HLV..