Sau phien hop Thuong truc LDBDVN Lai treo vu xu ly CLB DATP Sau phiên họp Thường trực LĐBĐVN: Lại "treo" vụ xử lý CLB ĐATP!

"Cách đây 2 tuần, LĐ đã yêu cầu cơ quan điều tra xác nhận việc Giám đốc điều hành Vũ Tiến Thành có đưa hối lộ hay không thì đầu tuần này..

Anh Vinh da sai 2 lan "Anh Vinh đã sai 2 lần"

Liên quan đến thông tin HLV trưởng Nguyễn Thành Vinh của CLB ĐATP và hiện là trợ lý cho HLV Riedl gia từng đóng góp 40 trong tổng số 130..

DATP van vo can ĐATP vẫn vô can

Trước tin HLV Thành Vinh bị bắt, luật sư Trần Vũ Hải, đại diện cho CLB ĐATP vẫn tỏ vẻ rất bình tĩnh. Theo ông Hải, chuyện của ông Vinh..

DATP Chua xu ly trong thang 9 ĐATP: Chưa xử lý trong tháng 9

"Do chưa có kết luận chính thức bằng văn bản của cơ quan điều tra nên LĐBĐVN chưa thể xử lý được CLB ĐATP ngay trong tháng 9. VFF vẫn sẽ..

Mot quyet dinh bat ngo cua LDBDVN Một quyết định bất ngờ của LĐBĐVN

Sáng nay, vừa đọc thông tin trên các báo về kết quả vụ xử lý tiêu cực liên quan đến hai CLB ĐATP và THS Cần Thơ, tôi thật sự không tin vào..

Neu xuong hang Dong A Thep Pomina se kho ton tai Nếu xuống hạng, Đông Á - Thép Pomina sẽ khó tồn tại

Chiều 13/9, Giám đốc Sở TDTT TP.HCM Nguyễn Hoàng Năng và đại diện LĐBĐ TP.HCM đã có buổi làm việc với Ban lãnh đạo CLB Đông Á - Thép Pomina..

Thuong truc LDBDVN Chua the xu ly duoc Dong A Thep Pomina ngay trong thang 9 Thường trực LĐBĐVN: Chưa thể xử lý được Đông Á - Thép Pomina ngay trong tháng 9

* Cơ quan điều tra đã có ý kiến chính thức về sai phạm của ông Ngô Văn Trân "Do chưa có kết luận chính thức bằng văn bản của cơ quan điều..

Nguoi truc tiep dua hoi lo 130 trieu dong tro ly HLV CLB DATP Tran Manh Cuong Lanh dao giao viec gi toi lam viec day Người trực tiếp đưa hối lộ 130 triệu đồng - trợ lý HLV CLB ĐATP Trần Mạnh Cường: Lãnh đạo giao việc gì, tôi làm việc đấy!"

Cách đây 2 ngày, PV Thanh Niên đã liên lạc đề nghị phỏng vấn trợ lý HLV CLB Đông Á - Thép Pomina (ĐATP) TP.HCM Trần Mạnh Cường nhưng Cường..

Tha mot lan dau Thà một lần đau

Một phần của bóng ma tiêu cực dang ám ảnh bóng đá Việt Nam đã lộ nguyên hình sau khi đường dây hối lộ trọng tài của Giám đốc điều hành CLB..