HONETOL Chien dich thanh loc noi bo lon nhat trong lich su CIA HONETOL - Chiến dịch thanh lọc nội bộ lớn nhất trong lịch sử CIA

Trong lịch sử 60 năm hoạt động, Cơ quan Tình báo trung ương Mỹ (CIA) luôn là mục tiêu để các cơ quan tình báo nước ngoài, kể cả đồng minh..

CIA pha san ke hoach Cong ty ma CIA phá sản kế hoạch ’’Công ty ma’’

Cơ quan tình báo trung ương Mỹ (CIA) đã thiết lập một mạng lưới các công ty ma tại châu Âu và những nơi khác nhằm diệt trừ các phần tử..

CIA duoc tai tao nhu the nao 8 CIA được tái tạo như thế nào (8)

Trong gần suốt cuộc chiến tranh lạnh, CIA đã xa rời những người giám sát của chính phủ. Cũng như vậy, cố gắng của nó để giữ bí mật đối với..

Nguon goc cac nha tu bi mat cua CIA Nguồn gốc các nhà tù bí mật của CIA

Sau vụ 11/9/2001, Mỹ chính thức phát động cuộc chiến chống khủng bố và mục tiêu đầu tiên là Afghanistan. Chương trình nhà tù bí mật của CIA..

CIA duoc tai tao the nao 3 CIA được tái tạo thế nào? (3)

Năm 1995, John Deutch đảm nhiệm chức Giám đốc CIA. Ông đã xem xét lại và sửa chữa các kế hoạch của Woolsey. Là một nhà khoa học từ Viện..

Diep vien CIA bi lo danh tinh vi mang Internet Điệp viên CIA bị lộ danh tính vì mạng Internet

Tờ Chicago Tribune cho biết họ đã phát hiện được danh tính của 2.653 nhân viên Cục tình báo trung ương Mỹ (CIA) nhờ sử dụng các công cụ tìm..

CIA duoc tai tao the nao 2 CIA được tái tạo thế nào? (2)

Để trả lời câu hỏi đó, chúng ta cần phải xác định một loạt cơ sở thể hiện những đặc điểm chủ yếu của CIA trong mấy năm trước và sau khi kết..

Diep vien CIA tung bo mang tren dat Iran Điệp viên CIA từng bỏ mạng trên đất Iran

Báo cáo trước Ủy ban Tình báo Thượng viện Mỹ mới đây của nguyên cố vấn Lầu Năm Góc Richard N. Perle cho thấy hàng chục điệp viên CIA từng..

CIA va nhung vu be boi CIA và những vụ bê bối

Mặc dù là một trong những cơ quan tình báo nhà nghề hàng đầu thế giới, CIA vẫn liên tục phải gánh chịu sự chỉ trích, và yêu cầu cần phải..

My da trao cho Iran bi mat che tao bom nguyen tu Mỹ đã trao cho Iran bí mật chế tạo bom nguyên tử?

Phóng viên James Risen của New York Times khám phá một sự thật chấn động: 6 năm trước, chính CIA đã trao cho người Iran bản thiết kế chế..

Cuoc dao thoat cua mot diep vien Lien Xo Cuộc đào thoát của một điệp viên Liên Xô

Thông tin về điệp viên tầm cỡ Vitaly Yurkchenko, người từng làm việc cho KGB 25 năm và đang phụ trách địa bàn Mỹ và Canada của KGB, đột..

Quanh vu tiet lo gay chan dong nen chinh tri nuoc My Quanh vụ tiết lộ gây chấn động nền chính trị nước Mỹ

Suốt hai tuần nay, chính trường nước Mỹ xôn xao về vụ tiết lộ-nbsp;thân phận của một nhân viên CIA. Sự kiện này không chỉ là bi kịch đối..

Tags: ,
Su that ve chuong trinh nha tu bi mat cua CIA Sự thật về chương trình nhà tù bí mật của CIA

Thông tin về hệ thống nhà tù bí mật của CIA đang là tiêu điểm của các cuộc tranh luận. Khám phá hồ sơ mật về hệ thống này.

CIA 60 nam sai lam va that bai phan 2 CIA, 60 năm sai lầm và thất bại (phần 2)

Trong 60 năm tồn tại CIA không biết bao nhiêu lần thất bại trong bẽ bàng, như vụ đào đường hầm dưới đông Berlin, vụ gửi siêu điệp viên trên..

Chien dich tuyet mat cua CIA tai chau Au Chiến dịch tuyệt mật của CIA tại châu Âu

“Căn cứ đen”“Căn cứ đen” là cụm từ lóng dùng để chỉ những nhà tù bí mật của CIA ở nước ngoài, nơi giam giữ, xét hỏi và tra tấn..

My he lo nhung hoat dong bat hop phap cua CIA Mỹ hé lộ những hoạt động bất hợp pháp của CIA

Các nhà chức trách Mỹ dự kiến sẽ công bố các tài liệu mật về những hoạt động tai tiếng và bất hợp pháp của CIA cách đây hơn 30 năm như nghe..

So phan cua mot diep vien to cao CIA Số phận của một điệp viên tố cáo CIA

Khách đến nhà hàng hải sản nằm không xa khu chợ Winterhude ở thành phố Hamburg (Đức), thường được nghe Philip Agee, 71 tuổi, chủ nhà hàng,..

CIA duoc tai tao the nao 5 CIA được tái tạo thế nào? (5)

Những nguồn ảnh hưởng thêm về phương hướng tương lai của CIA bao gồm quan hệ của nó với các cơ quan giám sát trong chính phủ (đặc biệt là..

Tranh cai ve ung cu vien giam doc CIA Tranh cãi về ứng cử viên giám đốc CIA

Sau sự ra đi đột ngột nhưng không bất ngờ của Porter Goss, giám đốc Cơ quan tình báo trung ương Mỹ (CIA), giờ đây dư luận Mỹ đang chú ý tới..

CIA vung tien nhu nuoc CIA vung tiền như nước

Cơ quan Tình báo trung ương Mỹ (CIA) là tổ chức gián điệp lớn nhất thế giới với hàng chục ngàn nhân viên chuyên nghiệp và không chuyên,..