» Tìm kiếm:

CHDCND Triều Tiên Kim Kye

Binh Nhuong doa tra dua neu Washington khong do bo cam van Bình Nhưỡng doạ trả đũa nếu Washington không dỡ bỏ cấm vận

Phái viên hạt nhân của CHDCND Triều Tiên Kim Kye-gwan hôm nay (10/3) cảnh báo rằng nếu Mỹ không dỡ bỏ những cấm vận tài chính chống Bình..

My va CHDCND Trieu Tien tim cach giai toa be tac hat nhan Mỹ và CHDCND Triều Tiên tìm cách giải toả bế tắc hạt nhân

Hôm nay (13/3), các đặc phái viên của Mỹ và CHDCND Triều Tiên sẽ nhóm họp tại Geneva để bàn cách giải quyết những bế tắc trong thoả thuận..

CHDCND Trieu Tien ra dieu kien moi CHDCND Triều Tiên ra điều kiện mới

Phái đoàn đàm phán hạt nhân của CHDCND Triều Tiên hôm 20/7 cho biết nước này cần có lò phản ứng nước nhẹ để sản xuất điện sau khi đóng cửa..

CHDCND Trieu Tien san sang quay lai dam phan 6 ben bat ky luc nao CHDCND Triều Tiên sẵn sàng quay lại đàm phán 6 bên "bất kỳ lúc nào"

Hãng tin Yonhap (Hàn Quốc) ngày 28/11 dẫn lời Trưởng đoàn đàm phán hạt nhân của CHDCND Triều Tiên Kim Kye-Gwan khẳng định tại Bắc Kinh rằng..

Hoi dam My CHDCND Trieu Tien dien ra tot dep Hội đàm Mỹ - CHDCND Triều Tiên diễn ra "tốt đẹp"

Hôm qua (6/3), Mỹ và CHDCND Triều Tiên đã có các cuộc hội đàm "rất tốt đẹp" về bình thường hoá quan hệ giữa hai nước, Trợ lý Ngoại trưởng..

CHDCND Trieu Tien da dong cua tat ca cac co so hat nhan CHDCND Triều Tiên đã đóng cửa tất cả các cơ sở hạt nhân

Trưởng nhóm thanh sát viên LHQ đến Bình Nhưỡng cho biết, các thanh sát viên đã xác nhận việc CHDCND Triều Tiên cho đóng cửa tất cả các cơ..

Binh Nhuong dam phan ve binh thuong hoa quan he voi My Nhat Bình Nhưỡng đàm phán về bình thường hóa quan hệ với Mỹ, Nhật

Trưởng phái đoàn đàm phán CHDCND Triều Tiên Kim Kye-gwan và người đồng nhiệm, Trợ lý ngoại trưởng Mỹ Christopher Hill vừa kết thúc cuộc họp..

Bac Kinh khong anh huong nhieu toi Binh Nhuong ""Bắc Kinh không ảnh hưởng nhiều tới Bình Nhưỡng""

Thứ trưởng Ngoại giao CHDCND Triều Tiên Kim Kye-gwan đã hai lần nói với các chuyên gia nước này như vậy khi ông tới Mỹ để bàn về bình..

Binh Nhuong khong tien khong dong cua co so hat nhan Bình Nhưỡng: không tiền, không đóng cửa cơ sở hạt nhân!

Tại Bắc Kinh, trưởng đoàn đàm phán hạt nhân của CHDCND Triều Tiên Kim Kye-gwan đã cảnh báo nước ông sẽ không đóng cửa các cơ sở hạt nhân..

Truong doan Binh Nhuong ve nuoc hoi dam 6 ben that bai Trưởng đoàn Bình Nhưỡng về nước, hội đàm 6 bên thất bại

Phái viên cấp cao của CHDCND Triều Tiên Kim Kye-gwan hôm nay (22/3) đã xách vali ra sân bay về nước sau khi hội đàm 6 bên về chương trình..

Sat thu ngoai giao tuoi cuoi cua CHDCND Trieu Tien "Sát thủ" ngoại giao tươi cười của CHDCND Triều Tiên

Với những ai từng ngồi đối diện trưởng đoàn đàm phán hạt nhân của CHDCND Triều Tiên Kim Kye-gwan thường nhớ đến ông như một "sát thủ tươi..

My va CHDCND Trieu Tien se thao luan noi lai dam phan 6 ben Mỹ và CHDCND Triều Tiên sẽ thảo luận nối lại đàm phán 6 bên

Báo Ashahi của Nhật Bản ngày 26/11 cho biết Mỹ và CHDCND Triều Tiên sẽ gặp nhau tại Bắc Kinh vào tuần tới nhằm thảo luận việc nối lại các..

Vong dam phan vi sao sup do Vòng đàm phán vì sao sụp đổ?

TP - Ngày 22/3, sau một hồi tranh cãi với phía Mỹ về số tiền 25 triệu USD bị phong tỏa tại ngân hàng Banco Delta Asia, Trưởng đoàn đàm phán..

Tro ly ngoai truong My toi tham CHDCND Trieu Tien Trợ lý ngoại trưởng Mỹ tới thăm CHDCND Triều Tiên

Hôm nay 21/6, Trợ lý ngoại trưởng Mỹ Christopher Hill đã đặt chân đến CHDCND Triều Tiên. Đây là chuyến thăm cấp cao đầu tiên của một quan..