CEO Summit 2006 Thuc day hop tac kinh te APEC CEO Summit 2006: Thúc đẩy hợp tác kinh tế APEC

Cuộc họp cấp cao các Tổng giám đốc doanh nghiệp APEC (CEO Summit), sự kiện được coi là quan trọng nhất đối với cộng đồng kinh tế châu Á -..

Nhieu lanh dao nen kinh te tap doan lon du CEO Summit Nhiều lãnh đạo nền kinh tế, tập đoàn lớn dự CEO Summit

Hôm nay, 18/11, tại TT Hội nghị quốc gia, Hội nghị Thượng đỉnh các Tổng giám đốc Doanh nghiệp (CEO Summit) APEC 2006 tiếp tục ngày làm việc..

Chau A Thai Binh Duong lay lai phong do Châu Á - Thái Bình Dương lấy lại phong độ

Sáng 17.11, Hội nghị thượng đỉnh các Tổng giám đốc doanh nghiệp APEC 2006 (CEO Summit) chính thức khai mạc. CEO Summit được tổ chức lần đầu..

VN se tran ngap may bay rieng cua cac CEO the gioi VN sẽ tràn ngập máy bay riêng của các CEO thế giới

Lần đầu tiên 800 ông chủ tập đoàn lớn thuộc 21 nền kinh tế thành viên APEC sẽ tham dự Hội nghị thượng đỉnh các tổng giám đốc doanh nghiệp..

Sang tao xung luc cua phat trien kinh te Sáng tạo: xung lực của phát triển kinh tế

Trong ngày làm việc cuối cùng của Hội nghị thượng đỉnh tổng giám đốc doanh nghiệp (CEO Summit) APEC hôm qua (18-11), nhiều ý kiến đề cao..

300 doanh nhan APEC tranh tai tren san golf 300 doanh nhân APEC tranh tài trên sân golf

Sáng mai, giải đấu giao hữu dành riêng cho các CEO APEC 2006 sẽ diễn ra tại sân golf quốc tế Đồng Mô, với sự tham gia của hơn 300 vận động..

300 doanh nhan APEC tranh tai tren san golf 300 doanh nhân APEC tranh tài trên sân golf

Sáng mai, giải đấu giao hữu dành riêng cho các CEO APEC 2006 sẽ diễn ra tại sân golf quốc tế Đồng Mô, với sự tham gia của hơn 300 vận động..

Hoi nghi Tong giam doc doanh nghiep APEC Se dat dang cap cao Hội nghị Tổng giám đốc doanh nghiệp APEC: Sẽ đạt đẳng cấp cao

Với tư cách chủ nhà của APEC 2006, VN cũng đồng thời đăng cai hội nghị các tổng giám đốc doanh nghiệp (CEO Summit). Đây là dịp hiếm hoi các..

Giam doc dieu hanh cac hang xe lon quy tu o Viet Nam Giám đốc điều hành các hãng xe lớn quy tụ ở Việt Nam

Hội nghị các Tổng Giám đốc doanh nghiệp CEO Summit 2006 (17-18/11) có sự xuất hiện của những nhân vật đến từ các hãng xe nổi tiếng thế giới..

Ghi nhanh ben le CEO Summit Ghi nhanh bên lề CEO Summit

Bên lề hội nghị thượng đỉnh các tổng giám đốc doanh nghiệp APEC, TS đã ghi nhận một số suy nghĩ của các doanh nhân và chuyên gia kinh tế về..

Giam doc dieu hanh cac hang xe lon quy tu o Viet Nam Giám đốc điều hành các hãng xe lớn quy tụ ở Việt Nam

Hội nghị các Tổng giám đốc doanh nghiệp CEO Summit 2006 (17-18/11) có sự xuất hiện của những nhân vật đến từ các hãng xe nổi tiếng thế giới..

Ha Noi chat cung chuyen co cua cac CEO quoc te Hà Nội chật cứng chuyên cơ của các CEO quốc tế

Cạnh những dãy chuyên cơ san sát nhau của các nhà lãnh đạo APEC tại sân bay Nội Bài là máy bay riêng của hơn mười ông chủ tập đoàn cỡ bự..

Ngoai truong My giao luu voi CEO APEC Ngoại trưởng Mỹ giao lưu với CEO APEC

“Tôi có mặt tại Hà Nội 3 thập kỷ sau cuộc chiến tranh đáng buồn giữa hai đất nước. 30 năm trước, ai nghĩ rằng người Mỹ có thể tham gia..

Thang 11 2006 Khoang 800 lanh dao cac tap doan khu vuc APEC se co mat tai VN Tháng 11-2006: Khoảng 800 lãnh đạo các tập đoàn khu vực APEC sẽ có mặt tại VN

Từ 17 đến 19-11, tại Hà Nội sẽ diễn ra Hội nghị các tổng giám đốc doanh nghiệp APEC 2006 (CEO Summit). Dự kiến, tham dự hội nghị này có sự..

Chu tich Phu nu Toan cau tiep xuc doanh nhan nu VN Chủ tịch Phụ nữ Toàn cầu tiếp xúc doanh nhân nữ VN

6h chiều nay (15/11) tại khách sạn Melia( Hà Nội) đã có buổi gặp gỡ giữa bà Chủ tịch Phụ nữ toàn cầu Irene Natividad và Phó Chủ tịch Nước..

Co hoi vang cho doanh nghiep VN Cơ hội vàng cho doanh nghiệp VN

Tận dụng cơ hội APEC thế nào để góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh trong hội nhập là những háo hức và cả không ít băn khoăn của các..

Doi moi sang tao APEC gan lien voi phat trien con nguoi Đổi mới sáng tạo APEC gắn liền với phát triển con người

TPCN - Tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hội nghị thượng đỉnh các Tổng Giám đốc APEC (CEO Summit) đã kết thúc ngày làm việc thứ hai và tuyên..

Bon Bo truong se doi thoai voi DN nuoc ngoai Bốn Bộ trưởng sẽ đối thoại với DN nước ngoài

Bốn Bộ trưởng: Kế hoạch - Đầu tư, Thương mại, Tài chính, Công nghiệp sẽ trả lời câu hỏi của đại diện tập đoàn kinh tế, công ty nước ngoài..

Dau tu nuoc ngoai la mot bo phan cau thanh cua nen kinh te VN Đầu tư nước ngoài là một bộ phận cấu thành của nền kinh tế VN

Sáng 18-11, tại Văn phòng Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã tiếp ông Martin J. Sullivan - Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc điều hành tập..

Viet Nam mong muon tang cuong hop tac lau dai voi Microsoft Việt Nam mong muốn tăng cường hợp tác lâu dài với Microsoft

Sáng 18/11, tại Phủ Chủ tịch, Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết đã tiếp ngài Craig Mundie, Giám đốc phụ trách nghiên cứu và phát triển Tập..