CeBIT Thien duong cong nghe so toan cau CeBIT - "Thiên đường công nghệ số toàn cầu"

Hội chợ triển lãm công nghệ cao lớn nhất thế giới CeBIT sẽ chính thức khai mạc ngày 15/3 tới đây. Trong vòng một tuần lễ thành phố Hanover..

CeBIT 2006 Co hoi cho ICT chau A CeBIT 2006 - Cơ hội cho ICT châu Á?

TS CeBIT Hanover là triển lãm quốc tế hàng đầu về ICT trên thế giới, năm nay châu Á tham dự CeBIT với hơn 1.700 công ty (trên tổng số 6.300..

Thiet bi hi tech Duyet quan o CeBit 2006 Thiết bị hi-tech "Duyệt quân" ở CeBit 2006

Triển lãm công nghệ thường niên CeBIT năm nay dự kiến sẽ "vén màn" hàng loạt mẫu ĐTDĐ cao cấp, laptop siêu nhẹ, camera số cực mạnh mới - và..

CeBiT giam suc hut CeBiT giảm sức hút

Hàng trăm ngàn chuyên gia công nghệ cao đang tham dự Triển lãm CeBiT hàng năm tại Hanover, tuy nhiên, Hội chợ công nghệ thông tin lớn nhất..

Hoi cho thuong mai hitech CeBIT voi IT xanh Hội chợ thương mại hi-tech CeBIT với IT “xanh”

Sự kiện CNTT qui mô lớn và mang tính chuyên ngành CeBIT đã khai mạc tại thành phố Hannover (Đức) vào hôm 3/3. Công nghệ xanh là chủ đề..

CeBIT 2006 tap trung vao the gioi so CeBIT 2006 tập trung vào thế giới số

CeBIT, sự kiện CNTT-TT lớn nhất thế giới đã bước vào năm thứ 20, diễn ra từ 9 đến 15/03 tại Hanover, Đức. Đây vẫn là điểm hẹn của những..

Nhung san pham cong nghe noi bat tai CeBIT 2007 Những sản phẩm công nghệ nổi bật tại CeBIT 2007

Tại cuộc triển lãm CeBIT 2007, 6.000 công ty đến từ 77 nước đã giới thiệu những tiến bộ mới trong lĩnh vực công nghệ thông tin và công nghệ..

CeBIT noi hoi tu thiet bi khong day thong minh CeBIT - nơi hội tụ thiết bị không dây thông minh

Từ ngày 18 đến 24/3, tại Hanover (Đức), các nhà sản xuất thiết bị di động sẽ có cơ hội trình diễn nhiều sản phẩm không dây với những tính..

Trien lam CeBIT 2006 thu hut hon 6.000 cong ty Triển lãm CeBIT 2006 thu hút hơn 6.000 công ty

Hôm qua, tại Hà Nội, Công ty Hannover Messe (Đức), đơn vị tổ chức hội chợ CNTT lớn nhất thế giới, lần đầu tiên giới thiệu sự kiện này tại..

CeBIT 2006 Cang nhieu cang it CeBIT 2006: Càng nhiều càng ít

Dù là màn hình phẳng TV khổng lồ, ĐTĐD với dung lượng hoành tráng hay PC tí hon với đầy đủ chức năng của một laptop, thông điệp của triển..

CeBIT bao hieu nhung doi thay cua DTDD CeBIT báo hiệu những đổi thay của ĐTDĐ

Nếu bạn muốn thấy được bằng chứng về việc điện thoại di động hiện nay đã tiến xa so với khởi nguồn vô cùng khiêm tốn của thứ đồ xa xỉ này..

Nhung thiet bi tinh xao tai Cebit Những thiết bị tinh xảo tại Cebit

Nhỏ, đẹp và thông minh hơn là điều dễ thấy ở các sản phẩm công nghệ cao do 6.411 hãng trưng bày tại triển lãm CeBIT 2004 (Đức). Sự kiện này..

The gioi ky ao CeBIT 2005 Thế giới kỳ ảo CeBIT 2005

Làm thế nào để gọi điện thoại bằng áo khoác? Làm thế nào để hai nhạc công cách nhau ngàn dặm có thể cùng tấu một bản nhạc bằng dương cầm?..

CeBIT 2008 Ruc mot mau xanh CeBIT 2008: Rực một màu xanh

Triển lãm hàng năm về viễn thông và thông tin lớn nhất thế giới năm nay - CeBIT 2008 - sẽ là diễn đàn dành cho công nghệ xanh.

CeBIT va dien thoai di dong CeBIT và điện thoại di động

Cebit, hội chợ công nghệ cao lớn nhất thế giới được tổ chức tại Hanover nhằm giới thiệu với công chúng những công nghệ mới nhất của các nhà..

Mobile Tam diem cua trien lam CeBit 2007 Mobile - Tâm điểm của triển lãm CeBit 2007

Điện thoại truyền hình, “trang sức” cho các thiết bị cầm tay và cả những “ứng viên” trong cuộc chiến định dạng đĩa DVD độ nét cao..

Trien lam CNTT lon nhat the gioi CeBIT den VN Triển lãm CNTT lớn nhất thế giới CeBIT "đến" VN

CeBIT, được cả thế giới biết đến như triển lãm thường niên về CNTT và truyền thông lớn nhất thế giới, nơi hội tụ của tất cả các hãng công..

Di dong doi thay tai CeBIT Di động “đổi thay” tại CeBIT

Điện thoại di động tràn ngập tại Triển lãm công nghệ cao CeBIT ở Hanover (Đức). Triển lãm thể hiện sự độc đáo của thời trang trong các dòng..

Se co nhieu san pham cong nghe cao tai CeBIT 2006 Sẽ có nhiều sản phẩm công nghệ cao tại CeBIT 2006

Theo thông báo mới nhất của Microsoft, hội chợ công nghệ cao CeBIT 2006 (Đức) sẽ trình diễn một loạt các model điện thoại cao cấp, laptop..

Chau A khuay dong ngay khai mac CeBit 2006 Châu Á khuấy động ngày khai mạc CeBit 2006

BenQ vắng bóng trong làng thiết bị cầm tay châu Âu cho đến khi họ tiếp quản bộ phận điện thoại di động của Siemens AG năm ngoái. Công ty..